YooShi - Memecoin dễ thương với GAMEFI, NFT, DEFI, DAO

YooShi

YooShi game, NFT, DEFI
Những ngày gần đây trào lưu NFT và GAMEFI trở nên thịnh hành thì mọi người cũng có biết về YooShi. Theo thông tin từ dự án và cộng đồng chia sẻ, YooShi có nhiều tính năng hấp dẫn, hứa hẹn giá trị cao cho người chơi game và đầu tư. Vậy chúng ta thử tìm hiểu qua về dự án YooShi.

Dự án Yooshi là gì?

YooShi là một MEME Token được phát hành công bằng, dự án hướng tới cộng đồng, mục đích mang lại cả niềm vui và lợi nhuận! 100% ra mắt công bằng. Không phân bổ nhóm, không bán trước, không một ai sở hữu key của contract.

Tên và hình ảnh của YooShi được lấy cảm hứng từ một chú khủng long trong Super Mario, tên là Yooshi.

8364.jpg


Các tính năng nổi bật của YOOSHI

DeFi:
YOOSHI là một DeFi Token ra mắt công bằng. Ba chức năng đơn giản xảy ra trong mỗi giao dịch: Phần thưởng được thống kê, Thu thập dựa trên cung cấp LP, và được đốt thường liên tục.

NFT Yield Farming: Khái niệm cải tiến của NFT Yield Farming cho phép các bộ sưu tập NFT được sử dụng trong canh tác năng suất DeFi, giúp nâng cao giá trị của bộ sưu tập NFT một cách đáng kể!

GAME: Yooshi có liên kết với Binance tạo các dự án game hấp dẫn

100% an toàn và phân quyền: Dev đã đốt tất cả các token trong Dev Wallet trước khi ra mắt. Ra mắt công bằng trên PancakeSwap và LP được tạo với mọi giao dịch và bị khóa trên PancakeSwap.

Thuật toán Black Hole

The Black Hole (lỗ đen) sở hữu hơn 50% nguồn cung khi ra mắt. Lỗ đen được coi là một trong những chủ sở hữu ví mà 4% phí mỗi giao dịch sẽ phân phối đến Lỗ đen. Điều này dẫn đến sự phát triển theo cấp số nhân của lỗ đen và đốt cháy nguồn cung token theo cấp số nhân.

Thanh khoản bị khóa trong PancakeSwap và quyền sở hữu hợp đồng đã được chuyển đến địa chỉ đốt.
Fair Launch 100% nguồn cung YooShi để tạo thanh khoản, có nghĩa là không có đợt token sale nào cả và không phân bổ cho các thành viên trong đội ngũ.

Auto-Farming an toàn, 4% của tất cả các khoản phí giao dịch được phân phối cho những chủ sở hữu token. Số token YOOSHI sẽ được chia cho holder của YOOSHI.

100% token YOOSHI phi tập trung, do cộng đồng quyết định và quản lý bởi các tình nguyện viên, vì quyền sở hữu hợp đồng đã bị tiêu hủy và việc khởi chạy cho thanh khoản.

Giá sàn liên tục tăng 3% của mỗi phí giao dịch bị khóa do tính thanh khoản trong nhóm PancakeSwap YOOSHI/BNB, tạo ra một mức giá sàn không ngừng tăng lên.

Không có ví nào chứa hơn 1% nguồn cung cấp token và không có giao dịch nào có thể liên quan đến hơn 5 nghìn tỷ token.

Roadmap

Công bố Website và truyền thông xã hội
Listing trên CoinGecko
Listing trên CoinmarketCap
Các thông báo về đối tác
Kiểm toán bởi Ether Authourity
Game+NFT+Farming
Upgrade giao diện NFT Farm
Đẩy mạnhMarketing
Câu lạc bộ Yooshi VIP
Chiến dịch từ thiện
Ra mắt các sàn giao dịch hàng đầu
Phát triển hệ sinh thái

Token YOOSHI là gì?

YooShi là token trên Binance Smart Chain. Được thiết kế với cơ chế đốt cháy, tổng nguồn cung lưu thông của YOOSHI sẽ bị cắt giảm theo cấp số nhân. Bên cạnh đó, bằng cách kết hợp cơ chế đốt, chức năng Tự động thanh khoản sáng tạo và NFT, thanh khoản của YOOSHI được phép tăng nhanh chóng. Một trong những tính năng quan trọng nhất của YOOSHI là nó thực hành phân quyền trên quy mô lớn, điều hiếm có đối với các token khác. Kết hợp ba tính năng nổi bật này với nhau, người dùng có thể nhận được token quyền lực từ tay của bất kỳ ai, ngoại trừ cộng đồng.

Một số thông tin cơ bản về YOOSHI

Tên Token: Yooshi
Ticker: YOOSHI
Blockchain: Binance Smart Chain
Token Standard: BEP20
Địa chỉ Contract: 0x02ff5065692783374947393723dba9599e59f591
Cung lưu thông: đang cập nhật
Tổng cung đốt cháy ban đầu: 500.000.000.000.000 YOOSHI
Tổng cung khởi tạo: 1.000.000.000.000.000 YOOSHI

Phân bổ token YOOSHI

Fair Launch Supply: 40% (Nguồn cung sẽ được phân phối công bằng và đồng đều cho cộng đồng 400.000.000.000.000 YOOSHI)
Initial Supply Burn: 50% ( đốt khi khởi tạo nguồn cung 500.000.000.000.000 YOOSHI)
Gradually Destroy: 10% (tiêu hủy dần token)

Tại thời điểm khởi tạo oken, hơn 50% số token YooShi sẽ bị đốt cháy bằng cách gửi đến “Tài khoản lỗ đen” (Black Hole). Trong hoạt động của Metaverse, 4% phí giao dịch sẽ được phân phối cho tất cả các chủ sở hữu bao gồm cả Tài khoản Black Hole, dẫn đến việc đốt cháy tổng nguồn cung theo cấp số nhân, 3% phí giao dịch sẽ bị khóa trong nhóm thanh khoản, 3% phí giao dịch sẽ được được phân bổ cho NFT Farming. Những điều này đã đảm bảo cho một sàn giá tăng liên tục.

Tổng hợp
 

Khoai

Thành Viên
YOOSHI có đáng đầu tư hay không?


YooShi là một Meme Token phân tán được phát triển trong hệ sinh thái YooShi Metaverse với mục đích mang lại niềm vui và lợi nhuận, xây dựng tài sản trong game qua “Play To Earn”.

Đồng thời YooShi có thể được coi là một Game Incubator và nền tảng launchpad và mô hình kinh tế của YooShi có khá nhiều điểm đặc sắc, điều làm cho dự án này nên được cho vào watched list của anh em chơi crypto.

YooShi GameFi Launchpad

YooShi GameFi Launchpad là một nền tảng gaming IDO dựa trên NFT đầu tiên của Binance Smart Chain. YooShi GameFi Launchpad sẽ cho phép các nhà phát triển game gọi vốn bằng các tài sản trong game độc đáo dưới dạng NFT.

Người chơi có thể mua bán các NFT này thông qua YooShi NFT Market với cơ chế thị trường bid and ask đấu giá.

Ngoài ra, YooShi cũng sẽ giúp các nhà phát triển game giải quyết các vấn đề công nghệ blockchain và cung cấp một hệ thống GameFi hoàn chỉnh để đảm bảo doanh thu về game.

Kể từ khi thông báo ra mắt YooShi GameFi LaunchPad thì dự án đã nhận được sự chú ý lớn và được sự ủng hộ từ cộng đồng. YooShi nhận được nhiều phản hồi và góp ý, đặc biệt về định nghĩa và việc sử dụng sức mạnh YooShi NFT mining power (HashRate) trong YAO (YooShi Army Offering) trong blind box sale.

YooShi Army Offering (YAO) là gì?

YooShi Army Offering (hay YAO), là một hộp đen bán NFT độc đáo trên YooShi GameFi LaunchPad. Qua đó, YoShi GameFi Launchpad sẽ đặt các mức tham gia presale dựa theo sức mạnh đào mining (HashRate) của người dùng được staked trong YooShi Farming Pool.

Các mức level tham gia của người dùng sẽ xác minh mức chiết khấu khi tham gia vào quay số trong hộp đen blind box.

Lưu Ý về YAO:

Blind box sales sẽ thực hiện theo nguyên tắc: “first come, first served”.
Người dùng với sức mạnh đào mining power(HashRate) cao đã staked sẽ có cơ hội mua ở blind box với giá rẻ hơn.
Người dùng không có sức mạnh đào mining power (HashRate) cần hold YooShi và hoàn tất các nhiệm vụ để tham gia whitelist.

Giá trị của NFT trong GameFi

DEGO’s NFT là một sự bùng nổ và tiếp cận thú vị trong GameFi (Game Finance) thứ cho phép dự án có nhiều động lực phát triển. YooShi muốn tạo ra các giá trị gaming NFT rõ ràng hơn trong khi kết hợp game theo cách vui vẻ thông qua thiết kế của hệ thống YooShi GameFi.

Trong hệ thống YooShi GameFi, gaming NFT như các đặc tính, trang phục, thiết bị, pets, ...vv toàn bộ có thể được xem như “mining machines” tức các công cụ đào mining, thứ sẽ được thiết kế với các “HashRate” khác nhau dựa vào các mức NFT levels.

GameFi trong YooShi với Play to Earn

“HashRate” sẽ đóng vai trò quan trọng trong genesis farming của token quản trị trong gaming. Vì “HashRate” liên quan mật thiết tới việc phát hành tokens quản trị, điều đó có nghĩa đơn vị “HashRate” sẽ đại diện cho đơn vị token đầu ra.

Khi các tokens quản trị trong game được cố định ở một mức giá trên thị trường thứ cấp, “HashRate” cũng sẽ chụp giá trị đó, sau đó NFT gaming sẽ hoàn tất việc chụp giá trị tương ứng.
Tích Hợp NFT và DeFi trong GameFi

YooShi GameFi LaunchPad cung cấp một nền tảng bán NFT mở cho tất cả các dự án gaming đang cần gọi vốn. Phát hành token đặc biệt, mới và cách gọi vốn được kết hợp NFT và Token sẽ giúp các dự án xây dựng thị trường lành mạnh hơn.

Token Genesis Farming: Bằng việc tham gia vào bán presale NFT gaming, bạn có thể nhận NFT gaming như một “máy đào” ảo với “HashRate”. Staking NFT trong NFT Mining để tham gia token quản trị và gọi vốn.

Initial Liquidity Injecting: Một phần của doanh thu từ NFT blind box presale sẽ được phân bổ cho các nhà phát triển game. Trong khi phần còn lại sẽ được sử dụng như vốn thanh khoản bị khóa trong DEX. Chủ sở hữu các LP Token sẽ được chuyển sang ví đa chữ ký được đồng quản lý bởi YooShi.

Yield Farming: Yield Farming là một chức năng staking mở rộng và GameFi LaunchPad. Nó giúp các token quản trị hiệu quả trong việc đạt được các giá trị gia tăng sau vòng gọi vốn.

Ứng dụng DAO trong GameFi

Các tokens quản trị của dự án và DAO sẽ có các chức năng khác nhau và đóng góp vào các chặng khác nhau của gaming.

Trong giai đoạn đầu của việc phát triển gaming, các nhà phát triển game độc lập có thể chỉ nhận phản hồi từ người chơi sau bản demo hoặc việc phát triển game đã hoàn tất và được ra mắt.

YooShi-Game-Platform: YooShi hỗ trợ các nhà phát triển game

Cho phép người chơi và người tham gia hệ sinh thái tham gia vào việc phát triển game từ chặng đầu sẽ cho kích hoạt sức mạnh cộng đồng và tăng mức độ thành công của dự án game.

Người chơi không chỉ là những người đóng góp vào hệ sinh thái game, mà còn là những người lên kế hoạch hệ thống, người thiết kế hình ảnh game, nhà tạo nhạc, người chơi chuyên nghiệp, người review game trên Youtube hoặc game thủ hoặc thậm chí nhà đầu tư.

Các nhà phát triển game có thể đăng các nhiệm vụ Bounty thông qua Bounty Square để thu hút những đóng góp về game để nhận các token quản trị. Việc này sẽ giúp các nhà phát triển game tiết kiệm chi phí trong việc làm R&D.

Giá trị cốt lõi của hệ thống YooShi GameFi là có một phần doanh thu từ tất cả các modules trong hệ sinh thái game sẽ được trả về trong pool phần thưởng Game Vault. Những nhà đầu tư sớm vào game và những người hold token quản trị có thể tham gia vào Game Vault bằng việc staking để nhận thưởng.


St
 

Khoai

Thành Viên
Lộ trình của YooShi

Ra mắt và quảng bá: đã hoàn tất việc ra mắt các kênh chính thống, dự án được kiểm duyệt bởi Ether Authority và Certik, đồng thời ra mắt các chiến dịch marketing.
Game+NFT+Farming: Đã ra mắt thị trường NFT, Mining, Blind Box. YooShi đang làm việc để ra mắt Games theo xu thế Play To Earn thứ đã tạo ra cơn sốt Axie Infinity.
Niêm yết trên sàn giao dịch lớn: Hiện YooShi Token đã được niêm yết ở trên PancakeSwap, Hotbit... Tuy nhiên chưa có sàn giao dịch lớn nào niêm yết YooShi Token. Dự án có lẽ cần phát triển thêm nữa.
Nâng cấp NFT Farming và hệ sinh thái.


YOOSHI là dự án Meme coin có hướng phát triển GameFi, NFT đáp ứng được xu hướng game có trả thưởng bằng token từ đó tạo doanh thu thực tế. Dự án mới khởi tạo, có độ rủi ro nên các nhà đầu tư cần quản trị vốn chu đáo.

Mình chia sẻ thông tin, không phải lời khuyên đầu tư.
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. AskNguyen @ AskNguyen:
    2

Trang cá nhân

dowtrend đến 2026?
Uptrend 2022
BTC đã tạo đáy xong chưa nhỉ? ~34k là đáy 2, và cao hơn đáy 1 hồi tháng 5 năm 2021?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Top