WAVES đang lướt đi mạnh mẽ trên ngọn sóng, đúng với bản chất tên gọi của nền tảng

Hung Crypto

S.Moderator
20/4/21
36
7
8
S.Moderator
Khi sự chú ý đều đang đổ dồn về các altcoin hàng đầu như Ethereum, BNB hay XRP, Waves đã âm thầm tăng trưởng vượt trội. Với việc áp dụng công nghệ vào thế giới thực và hệ sinh thái DeFi đang bùng nổ đã giúp giá WAVES thiết lập mức ATH mới.
4464

Cầu nối ứng dụng trong thế giới thực và khả năng phục vụ nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp là những yếu tố quan trọng cần có đối với các dự án blockchain, để tìm kiếm khả năng tồn tại bền vững trong bối cảnh ngày càng đông đúc dự án mới được xây dựng và phát triển trên thị trường tiền mã hóa.

Waves (WAVES), một dự án được khai sinh từ năm 2016, là minh chứng điển hình kết hợp những cơ sở trên. WAVES với nỗ lực 5 năm ròng rã, nay nền tảng đã gặt hái được thành công đáng kể khi ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2021 nhờ những bước tiến gần đây trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), phong trào NFT và các ứng dụng thực tiễn khác.

Sau khi chạm mức thấp 12,22 USD vào ngày 25 tháng 4, giá Waves đã tăng hơn 248% lên mức ATH mới tại gần 42,5 USD, với khối lượng giao dịch 24 giờ kỷ lục 1,24 tỷ USD dẫn đến mức 60 % tăng đột biến vào ngày 3 tháng 5.

4465
Biến động giá của WAVES xảy ra ngay sau khi Waves Enterprise, thuộc hệ sinh thái Waves Tech thông báo rằng đã hợp tác với cơ quan vũ trụ Nga Roscosmos để thử nghiệm một công cụ sử dụng công nghệ blockchain trong việc ngăn chặn vi phạm sở hữu trí tuệ.

Động lực tiếp tục được xây dựng mạnh mẽ nhờ vào việc quảng bá liên tục chiến dịch Wave EGG NFT, chiến dịch này thu hút các thành viên cộng đồng và cho phép họ thực hiện các nhiệm vụ để kiếm được token EGG và sáng tạo các NFT độc đáo. DeFi trên Wavescũng tăng trưởng đáng kể, bằng chứng là giao thức stablecoin Neutrino của mạng vượt qua tổng giá trị 1 tỷ USD bị khóa vào ngày 29 tháng 4.

Đỉnh điểm của sự đột phá chính là vào ngày 3 tháng 5, gã khổng lồ Oracle Chainlink đã thảo luận về nguồn cấp dữ liệu WAVES/USD, sẵn sàng hỗ trợ nền tảng để có thể dễ dàng được tích hợp vào thị trường DeFi.
Bên canh đó, tâm lý của các nhà đầu tư dành cho WAVES cũng tăng tỷ lệ thuận cùng với giá cả. Theo dữ liệu mới nhất từ The Tie, điểm số tình cảm dài hạn của WAVES đã tăng từ 53 lên 93 trong vòng chưa đầy một tuần cùng với khối lượng truyền thông xã hội tăng đột biến tương tự.
4466

Với bối cảnh Bitcoin ngập ngừng, Ethereum dẫn đầu altcoins xông lên vào thời điểm hiện tại. eBay cũng đang khám phá việc tiếp cận thanh toán tiền mã hóa và NFT sau khi bom tấn NFT sẽ được Binance kích hoạt vào tháng 6. Chắc chắn rằng, WAVES sẽ nằm trong danh sách những cái tên rất đáng được chú ý trong thời gian sắp tới.

diendankienthuc.com Tổng hơp​
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Vietnam Cryptocoin fans

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Tin tức bạn bè

D2KT wrote on Vải Ngọt's profile.
Chúc bạn một mùa vải thiều bội thu

Taxi tải Kiến Vàng cho thuê taxi tải chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội hoạt động 24/7, không bị cấm giờ và đường. Hotline 0978804466 - 0983 96 7373
Xin chào, tôi đã trở lại :) Chúc may mắn!

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.