Võ Lâm Trung Đông khám phá môn phái Ích Diên Quyền

emhocngu0k

Thành Viên
Võ Lâm Trung Đông khám phá môn phái Ích Diên Quyền

Võ Lâm Trung Đông là chỉ đến những môn phái võ thuật có nguồn gốc từ xứ sở Trung Đông hay vùng Cận Đông.

Vùng Cận Đông cổ đại là nơi xuất hiện rất sớm nhiều quốc gia có nền văn minh nổi tiếng như Lưỡng Hà, Babylon, Assyria, Phoenicia, Ả Rập, Ai Cập cổ đại, Ba Tư cổ xưa, các vùng Tiểu Á, Ba Lạc Đĩnh, Thổ Nhĩ Kỳ. Vùng Trung Đông hay vùng Cận Đông là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại.

Võ thuật môn phái Ích Diên Quyền xuất xứ từ Võ Lâm Trung Đông và đây là môn võ tự vệ của người Do Thái. Nói chung thì Ích Diên Quyền là một môn võ thú vị của người Israel.

Một số video võ thuật của môn võ Ích Diên Quyền:


* Huấn luyện trẻ thơ Do Thái


* Huấn luyện thanh niên Israel


Tên của huấn luyện viên: Môi Sê Bazak hay Mai Sen Bazak


Các hoạt động của môn phái ích diên quyền trong giới võ lâm trung đông

Nguồn gốc: Mai Sen Bazak là người sáng lập và cũng là trưởng môn của hệ thống chiến binh Do Thái ( Ích Diên Quyền ) thuần thục nhiều môn võ thuật khác nhau, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc huấn luyện nhi đồng trẻ em thiếu nhi và người trưởng thành.


Chương trình huấn luyện: Các em học cách tập luyện kỹ năng tự vệ, tập thể dục, kỹ thuật chiến đấu tân tiến.

Dựa theo tinh thần Võ Đạo của Ích Diên Quyền thì Võ Đạo Ích Diên Quyền kết hợp những yếu tố giá trị của Kinh Thánh Torah bao gồm các quy tắc và phong tục tập quán Do Thái cùng với các kỹ thuật chiến đấu tiên tiến.

Đệ tử của môn phái Ích diên quyền đa số là người Do Thái hay người Israel trong thế giới Võ Lâm Trung Đông

Mục tiêu là mang lại cho các bé nhận thức ra khả năng của chính mình về những gì là tốt và những gì cần phải củng cố và sự quyết tâm về các mục tiêu tự đặt cho chính bản thân mình để tiếp tục tiến lên về phía trước. Những trải nghiệm thành công tạo ra cảm giác có khả năng và thành công! Và điều đó tạo ra sự tự tin và một hình ảnh tích cực.Mục tiêu cuối năm: tăng sự tự tin và thể lực thể chất !

Khả năng tự bảo vệ chính bản thân mình, biểu hiện của các giá trị tôn giáo trong cuộc sống như tôn trọng, kiên nhẫn, khéo léo, cẩn thận, và vui vẻ.

Trung thành với con đường đức tin và tin cậy vào Thiên Chúa !


Chân dung của trưởng môn phái Ích Diên Quyền Môi Sê Bazak hay Mai Sen Bazak hiện đang sinh sống trong thế giới Võ Lâm Trung Đông
 

Bài Trước

Pháp môn yoga

Bài Tiếp

Tiến trình phát triển của Wushu
Top