Trung tâm học tiếng anh nào giúp bạn tự tin?

Dao_Cham

Thành Viên
Tự tin trong giao tiếp tiếng anh là điều mà nhiều bạn sinh viên, nhân viên văn phòng mơ ước. Bởi tiếng anh giao tiếp là cánh cửa mở ra rất nhiều ngã rẽ thành công cho công việc và cuộc sống. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc có mức thu nhập cao và ổn định, thành thạo tiếng anh giao tiếp, trình bày bài luận tiếng anh hay, báo cáo và phản biện tự tin là điều cần thiết. Vậy tại sao bạn không thử tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: học tiếng anh giao tiếp ở đâu tại một trung tâm học tiếng anh phù hợp?


Vướng mắc về tiếng anh!

Hiện nay, rất nhiều vị trí, công việc đòi hỏi bạn có kỹ năng tiếng anh, tối thiểu là tiếng anh giao tiếp. Thậm chí, để được cất nhắc cho những vị trí cao hơn, ngoài kinh nghiệm làm việc cùng kỹ năng nghề nghiệp, bạn cũng cần thể hiện năng lực tiếng anh tốt hơn những người khác.

Tuy nhiên, nhiều người qua quá trình học nhiều ngữ pháp tiếng anh qua các năm ngồi trên ghế nhà trường thì kỹ năng giao tiếp tiếng anh không được cải thiện nhiều. Tâm lý sợ sai nên ngại nói khiến nhiều người mất tự tin và không dám giao tiếp tiếng anh trước đám đông. Các bài luận tiếng anh hay và thú vị cũng không thể tranh luận. Trong cuộc họp, bạn cũng không phản biện để bảo vệ chính kiến của mình do thiếu tự tin.

Các bài tập tiếng anh trong nhà trường chủ yếu thiên về ngữ pháp và bạn cung ít khi chủ động rèn luyện tiếng anh giao tiếp của bản thân. Vậy làm thế nào để bạn tự tin làm chủ tiếng anh?


Giúp bạn tự tin!

Mỗi người có một các khác nhau để tiếp cận tiếng anh giao tiếp: mua sách, giáo trình về học, nghe thật nhiều file mp3, xem bản tin tời sự bằng tiếng anh, nghe các bài hát bằng tiếng anh, xem phim... Tuy nhiên, bạn có bao giờ nghĩ đến bạn cần một giáo viên hướng dẫn đúng hướng và quản lý quá trình học tập của bạn?

Việc tìm một trung tâm học tiếng anh sẽ là giải pháp tốt nhất với bạn. Bởi bạn cần sự định hướng và kịp thời sửa chữa lỗi sai. Trung tâm học tiếng anh sẽ giúp bạn cập nhật kiến thức mà các bộ giáo trình in sẵn không thể làm được điều đó. Và còn rất nhiều mà chỉ có trải nghiệm tại một trung tâm tiếng anh mới giúp bạn biết được!

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tiếng anh nhé!
 

Dao_Cham

Thành Viên
Nếu bạn là người đi làm và bây giờ mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ đương đầu với những khó khăn như:
 • Bận rộn
 • Không còn nhiều nhiệt huyết cho sự học
 • Quá lâu không sử dụng nên quên hết
 • Đọc viết thì hiểu nhưng không phản xạ được
 • Luôn phải học chung với đối tượng sinh viên tại trung tâm, học lan man không đúng nội dung cần thiết…
Đó là những lý do thúc đẩy aroma nghiên cứu và phát triển một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho đối tượng người đi làm, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Nguồn: học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm
 

hoanghuonganhdao

Thành Viên
Chào cả nhà nè, sau gần 2 khóa tham dự lớp học bên anh ngữ ILI nhờ các bạn giới thiệu.
Mình cảm thất khá hài lòng và học có hiệu quả cả nhà ạ.
Mình dc học 4 skill và được cải thiện từng ngày, đặc biệt có môi trường nước ngoài cho mình tập phản xạ và tập phát âm .
Giao viên ILI thì thấy thân thiện và nhiệt tình, kinh nghiệm truyền đạt rất dễ hiểu nữa, với lại thấy trung tâm thân thiện lắm, mình có thắc mắc hay vấn đề gì thì hỏi thoải mái, ko có áp lực.
M là m cần những môi trường như vậy thì học mới hiệu quả dc nè, hi đây này lớp học của thầy trò em đây cả nhà ạ
 

DiễnđànKiếnthức .COM

 • Diễn đàn kiến thức Văn Sử Địa - Nơi mọi người có thể chia sẻ và thảo luận về văn, sử, địa nhằm nâng cao, mở mang kiến thức. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
 1. Tiêu Huân Nhi @ Tiêu Huân Nhi:
  Trung Thu là Tết của thiếu nhi ^^
 2. D2KT @ D2KT:
  hihi, muộn rồi. Ngủ thôi ^^
 3. Huân Nhi @ Huân Nhi:
  hi, cả nhà ơi.. chat đi

Trang cá nhân

Trung Thu là Tết của thiếu nhi ^^
Năm học mới 2023 - 2024 vui vẻ, thành công :)
Vĩnh Phúc mãi đỉnh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top