Chia Sẻ Top 5 Mạng Tiếp Thị Liên Kết ở Việt Nam 2020 bạn nên tham gia

  • Thread starter vinhphan
  • Ngày gửi
V

vinhphan

Guest

1. AccessTrade.vn – Mạng tiếp thị kết liên tại Việt Nam uy tín


ACCESSTRADE là mạng tiếp thị liên kết ở Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action). Viết tắt của AccessTrade là ai, đây là mạng tiếp thị xây dựng thương hiệu từ rất lâu ở Nhật Bản từ 2001, hoạt động tại những quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan. Hiện tại, ACCESSTRADE đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct to Customer với cực nhiều chiến dịch sản phẩm và hoả hồng quyến rũ.

tiến trình kiếm tiền tiếp thị từ ACCESSTRADE tương đối dễ hiểu: các bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. Các bạn nhận các link affiliate trong khoảng ACCESSTRADE. Các bạn lăng xê link đến khách hàng bằng cách san sẻ chúng qua mạng phố hội, website, blog, digital marketing. Bạn nhận hoả hồng trong khoảng mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công. Đại loại, lúc có người tiến hành một hành động nào ấy (mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường dẫn liên kết mà AT cung ứng cho bạn, bạn sẽ được tiền hoa hồng.

hai. Leadbit

a4J4j8Thsd4ZZDSJgyvqIW93ULdUKzh102SByvjk5KMyDnY3yhi6HlAACxmRnyS5G8bzaBqURijOLUlNYHse-ttLzDl-NOHcO0a0vSpK1-ayQC_bfrQCgNop8lYlw9b9pemUWIGo


Leadbit.com là một màng lưới tiếp thị liên kết rất nổi danh trên toàn cầu, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,…

Mạng tiếp thị đa quốc gia này có trụ sở tại London, Anh, hoạt động trên nền tảng đa đất nước.

Leadbit sở hữu không ít sản phẩm chuyên về ngành tài chính, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe tình dục, nguồn vốn finance.

Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng các Offers rất phổ biến, nhất là Leadbit mảng finance nguồn vốn, sức khỏe.

3. MasOffer.com
GJRugP86i8HoocxiFQkV9B6m1xyDuUI5MlAzvwEIJ87LZFB7MUC_i0NbVQI4Mz8i4KEwQUkRUTV8n51nmLZ0uBbDVoItaCVJMC-JZ7lg9ur8Qqf0eRZAwE41yyA-G2g9IFMw6KqM


ĐẲNG KÝ MASOFFER MasOffer cũng là một mạng tiếp thị kết liên tốt nhất và uy tín nhất, đang rất phát triển tại Việt Nam trong khoảng 2015 tới nay.

MasOffer được vun đắp và vững mạnh bởi đơn vị CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây. Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Các bên to đa số là của các nhà sản xuất thương mại điện tử to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Sendo,…

4. Civi.vn
GPjQg1--vlJDAU9KBP3XS_r807f7DbenS5xJJpC7gFiBOdeFsZ9I08QHmtjGGRlpbOxP0e5esdmgHqS-b-Nq6wBkR7UC1tXeJY23758VFNfxBalBReZXMuH6A1LWq2W7niRD0AQe


Civi System là 1 nền móng Affiliate được vận hành trong khoảng năm 2015, được thành lập bởi tổ chức Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

tới bây giờ, Civi System đã có hơn 2.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam, là nền tảng tiếp thị liên kết to tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

Civi đang cố gắng để trở nên mạng tiếp thị kết liên số 1 tại Việt Nam. Do vậy, việc các bạn tham dự kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất to.

5. ADFLEX

2DjM7NjXnR7CYmIm1eqHtJsIlAGnbtWulTvqC5kaUQiHcxPRciIhw4jcgQRMBR_rhICiphGxXbkh2wlmVZVW4MtK9FtLh8q4LoOeKbIdglY0rVPWn3BNIiIwIvi4BHqxUbBEoGL0
AdFlex là một mạng tiếp thị liên kết CPO tốt nhất, cực kỳ quyến rũ, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway.

bạn nên join cùng đồng CPO AdFlex – là nơi hội tụ không ít cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ các tips chạy CPO siêu khủng khiếp.

Ngoài ra, mức hoả hồng mà các dịch vụ sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm. Những chiến dịch Offer cốt yếu tại AdFlex tập hợp vào mặt hàng như: cá tính, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,

Đừng bỏ qua mạng tiếp thị kết liên AdFlex nhé!
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. AskNguyen @ AskNguyen:
    2

Trang cá nhân

dowtrend đến 2026?
Uptrend 2022
BTC đã tạo đáy xong chưa nhỉ? ~34k là đáy 2, và cao hơn đáy 1 hồi tháng 5 năm 2021?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top