Chia Sẻ Top 5 Mạng Tiếp Thị Liên Kết ở Việt Nam 2020 bạn nên tham gia

  • Thread starter vinhphan
  • Ngày gửi
V

vinhphan

Guest
V
vinhphan
Guest

1. AccessTrade.vn – Mạng tiếp thị kết liên tại Việt Nam uy tín


ACCESSTRADE là mạng tiếp thị liên kết ở Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action). Viết tắt của AccessTrade là ai, đây là mạng tiếp thị xây dựng thương hiệu từ rất lâu ở Nhật Bản từ 2001, hoạt động tại những quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan. Hiện tại, ACCESSTRADE đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct to Customer với cực nhiều chiến dịch sản phẩm và hoả hồng quyến rũ.

tiến trình kiếm tiền tiếp thị từ ACCESSTRADE tương đối dễ hiểu: các bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. Các bạn nhận các link affiliate trong khoảng ACCESSTRADE. Các bạn lăng xê link đến khách hàng bằng cách san sẻ chúng qua mạng phố hội, website, blog, digital marketing. Bạn nhận hoả hồng trong khoảng mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công. Đại loại, lúc có người tiến hành một hành động nào ấy (mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường dẫn liên kết mà AT cung ứng cho bạn, bạn sẽ được tiền hoa hồng.

hai. LeadbitLeadbit.com là một màng lưới tiếp thị liên kết rất nổi danh trên toàn cầu, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,…

Mạng tiếp thị đa quốc gia này có trụ sở tại London, Anh, hoạt động trên nền tảng đa đất nước.

Leadbit sở hữu không ít sản phẩm chuyên về ngành tài chính, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe tình dục, nguồn vốn finance.

Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng các Offers rất phổ biến, nhất là Leadbit mảng finance nguồn vốn, sức khỏe.

3. MasOffer.com


ĐẲNG KÝ MASOFFER MasOffer cũng là một mạng tiếp thị kết liên tốt nhất và uy tín nhất, đang rất phát triển tại Việt Nam trong khoảng 2015 tới nay.

MasOffer được vun đắp và vững mạnh bởi đơn vị CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây. Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Các bên to đa số là của các nhà sản xuất thương mại điện tử to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Sendo,…

4. Civi.vn


Civi System là 1 nền móng Affiliate được vận hành trong khoảng năm 2015, được thành lập bởi tổ chức Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

tới bây giờ, Civi System đã có hơn 2.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam, là nền tảng tiếp thị liên kết to tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

Civi đang cố gắng để trở nên mạng tiếp thị kết liên số 1 tại Việt Nam. Do vậy, việc các bạn tham dự kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất to.

5. ADFLEX

AdFlex là một mạng tiếp thị liên kết CPO tốt nhất, cực kỳ quyến rũ, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway.

bạn nên join cùng đồng CPO AdFlex – là nơi hội tụ không ít cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ các tips chạy CPO siêu khủng khiếp.

Ngoài ra, mức hoả hồng mà các dịch vụ sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm. Những chiến dịch Offer cốt yếu tại AdFlex tập hợp vào mặt hàng như: cá tính, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,

Đừng bỏ qua mạng tiếp thị kết liên AdFlex nhé!
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Ôn thi THPT QG

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Dream 18 Dream 18:
    CẤP KÍP SƠ TÁN PHÒNG CHỐNG BÃO ĐẶC BIỆT NGUY HIỂM
  2. Dream 18 Dream 18:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

D2KT wrote on Hồ Thị Minh Duyên's profile.
Xin chào thành viên mới :)
Mùa mưa đến rồi, lại sắp được mặc áo ấm :bigsmile:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.