Top 5 cách chơi Bitcoin hiệu quả cho người mới chơi

Lâm Xung

Moderator
Có rất nhiều cách chơi Bitcoin hiệu quả cho người mới bắt đầu. Mỗi người có một cách chơi, một hướng riêng cho mình để phát triển. Nhưng cũng có rất nhiều bạn khi tham gia vào Bitcoin không biết lựa chọn cách chơi nào. Bài viết này, chúng tôi sẽ chọn lọc những cách chơi Bitcoin hiệu quả nhất.

Mua Bitcoin để Trữ – Cách chơi Bitcoin hiệu quả​

Hình thức mua Bitcoin để trữ có lẽ là hình thức phổ biến nhất và cũng là cách chơi hiệu quả nhất. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm, thì khuyến khích bạn làm theo cách này.
5lUdVfPAPqoa9J-_Gu5dxa8uX6MxmNbjNs4uXMCQvdA9HzQzGlfyrese5Dtqzfw01NwibtK9Bz8oZ6_ijzCU9JOP9M6IHTIj4OGG1UNrqyJ2A6kao-ttfVTR3mHDxKkOmkB1UCUq

Mua Bitcoin để trữ là một cách chơi thông minh và hiệu quả
Cách này chỉ đơn giản là bạn bỏ tiền ra mua một số lượng Bitcoin. Khi nào bạn thấy có lời có thể bán ra và thu về lợi nhuận. Cách chơi này không nhất thiết bạn phải có thật nhiều tiền. Bạn có thể mua lượng Bitcoin phù hợp với năng lực tài chính của bản thân.

Gửi tiết kiệm bằng Bitcoin - Cách chơi an toàn cho người mới​

Một trong những cách chơi an toàn và hiệu quả chính là gửi tiết kiệm Bitcoin. Đây là cách giúp bạn gia tăng số lượng Bitcoin đang nắm giữ. Cách chơi này giúp cho người chơi nhận lãi từ việc gửi Bitcoin vào những kênh gửi tiết kiệm.
SG-dcNDwa7ehKYTjeBSeQIzOZSRAcRtNU09zwEyC2_ybZwKj4gt6hwtdGnJLcsL5vR-TXQYZvyM3Sg46Ev2COW_KWcpocjENI5Q9sa914umP5oVv1n_TKX5gKTAmTZneWce200v5

Gửi tiết kiệm bằng Bitcoin
Nó giống như việc bạn gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Tùy thuộc vào thời gian và số lượng gửi mà sẽ có các mức lãi suất khác nhau.

Mua Bitcoin để Trade – Cách chơi của người có kinh nghiệm về Bitcoin​

Đây là cách chơi của những người đã có kinh nghiệm, có khả năng phân tích… Đối với cách này, bạn sẽ mua một số lượng Bitcoin và dùng nó để mua những đồng coin khác. Nếu những đồng coin khác tăng giá hơn đồng Bitcoin thì bạn bán ra để kiếm lời.
U24AQmdG_gDVJYpuv47W6bIJbzeiwbwJPXWVOGsdZEl95TFEgNNXSpMCq-zB1tK5l-8zPcQPumnSWBQXjZiv8c9WI3TUmlYd_mz6wbD25Yees6-tf9T_BHQrdqBxUlVesDMBy4N3

Mua Bitcoin để Trade là cách chơi đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm
Để chơi Bitcoin theo cách này bạn phải học thật kĩ, thao tác nhiều lần với một số vốn nhỏ để lấy kinh nghiệm. Sau khi đã có kinh nghiệm nhất định thì mới có thể đầu tư chơi với số tiền lớn.

Đào Bitcoin – Cách chơi Bitcoin hiệu quả​

Đào Bitcoin có lẽ là thuật ngữ hay được sử dụng khi tham gia vào lĩnh vực Bitcoin. Đây là một hình thức kiếm Bitcoin bằng cách sử dụng các loại máy tính, card đồ họa có tốc độ xử lý mạnh. Thông qua đó để giải các thuật toán là các job được nhận từ các pool. Máy tính càng mạnh, giải được nhiều thuật toán thì bạn sẽ các nhận được các nhiều hơn các phần thưởng Bitcoin.
1u7dmOA2kcbRaBjx5-5qxB9m8Jej6P7dLOzV3dyn43yeSfGRkX9odeseNUORsvDfHmf8SHphyBcllpMqcFg7jyQp3_bbs-nnb95woApL8-xbcZNE8HNqy_RpTB404BFmWqR2-hHF

Đào Bitcoin đòi hỏi bạn phải có hệ thống máy tính khủng
Cách chơi này đòi hỏi bạn phải có nền tảng kiến thức tin học và có một dàn máy tính khủng. Kinh phí để có thể đầu tư cho một dàn máy tính có thể đào được Bitcoin là rất lớn. Hiện nay, chỉ có các doanh nghiệp lớn mới có đủ kinh phí để đầu tư các máy đào Bitcoin.

Đầu tư vào Bitcoin thông qua Etoro​

Hiện nay Etoro là một kênh đầu tư nổi tiếng, được nhiều người sử dụng trên thế giới. Đây là một kênh đầu tư mà tại đó bạn có thể đầu tư chứng khoán, tất cả cổ phiếu (Google, Apple, Amazon,..), vàng, bạc, bitcoin một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.
ScfnMPlJu3WSzWMp7kF_WZ9SxrPTQBusmmdbo1wfO1dvik5yL-85_hveUMsws-coV1bVD3rX8eQzTJjSmnvRGAaNQfFUVeo9B3K8Fe6aFD4ud2yQEC2uLdxjHWgnWahRrpY6PSdz

Đầu tư Bitcoin thông qua Etoro
Đầu tư Bitcoin thông qua Etoro là cách chơi mà chúng ta học theo các chuyên gia. Trên kênh này có rất nhiều chuyên gia, họ đầu tư có lợi nhuận vào các lĩnh vực như: tiền tệ, cổ phiếu…Trên nền tảng Etoro, có tính năng sao chép, các bạn có thể sao chép những giao dịch thành công của các chuyên gia và thực hiện theo. Với cách làm này sẽ mang lại cho bạn thành công cao. Nhưng cũng có hạn chế là thành công hay thất bại của bạn là do người khác quyết định.
Có rất nhiều người thành công ở lĩnh vực Bitcoin, nhưng cũng không ít những người thất bại. Việc thành công hay thất bại là do chính bản thân bạn quyết định. Nếu bạn chưa định hướng được những cách chơi phù hợp với bản thân hãy tham khảo bài viết này. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được một cách chơi Bitcoin hiệu quả cao.
 
Sửa lần cuối:

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. L @ Lucky Crypto:
    Admin đã ban nick @đàm lan 7 ngày vì nhắc lỗi tạo tag sai, đăng không phù hợp box nhiều lần.
  2. L @ Lucky Crypto:
    Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Giá vàng thay đổi liên tục có ảnh hưởng gì tới thị trường coin không mọi người!
Nên bắt đầu từ đâu với Crypto vậy mọi người!
Lucky Crypto wrote on đàm lan's profile.
Bạn chú ý đăng bài đúng box. Và đặt tag đúng. Bài sau vi phạm mình xóa bài/ban nick 7 ngày.

Cảm ơn.

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top