Tinh thần chia sẻ

Chien Tong

Admin thường trực
16/5/10
627
225
83
Sơn La
chientv.com
Admin thường trực
Có câu chuyện kể rằng, trong rừng tre có những loài cây sống đã lâu. Họ biết dưới chân núi thác đổ có mảnh đất màu mỡ, cần di chuyển khai phá để duy trì nòi giống. Một cây tre to vạm vỡ cứng cáp kêu nghạo, việc đó khống có gì khó " tôi có thể xuyên đất, chọc thủng trời", thế là một mình tre xuôi theo dòng, dòng nước lũ gập gềnh thác đá...cuối cùng tre gãy vỡ tan tác, trôi lênh lênh mãi theo dòng.
Có một nhóm tre khác cây yếu ớt mỏng manh hơn, họ biết sẽ không thể tự di chuyển được nên đã tự cột chặt vào nhau. Sau lắm thác gềnh có vài cây cũng bị trầy xước đôi chút nhưng họ đã tới được vùng đất mới phì nhiêu.
Mình cũng vậy, mình chia sẻ chút hiểu biết có lẽ trước hết là vì bản thân, đó là nhiệm vụ của mình cho tuổi trẻ.

Trân trọng!
 

BNN Group

Banned
1/1/15
158
109
43
Banned
Chia sẻ đang là một từ khóa HOT trong xã hội hiện đại. Nó ăn sâu trong tiềm thức và gợi cho chúng ta những hi vọng, mong mỏi và hành động đáng kể.

Nhưng, chia sẻ hãy luôn gắn liền với trung thực và có ích.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Ôn thi THPT QG

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. D2KT D2KT:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

D2KT wrote on Nguyễn Thành Sáng's profile.
Chúc Chú sinh nhật sức khoẻ ạ!
Trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Hà Nội - Tiengtrung.vn
Học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất tại Hà Nội. Học tiếng Trung trực tiếp với vua tiếng Trung youtube Dương Châu. I’m teaching Chinese. Pls visit to study https://tiengtrung.vn/
Được nghỉ hè rồi ^^

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.