Tin đồn Bi Rain sinh con thứ 3 với Kim Tae Hee trở thành chủ đề nóng

Cộng tác viên
Tuyên Bố Của Bi Rain Khiến Mọi Người Bất Ngờ Khi Sự Thật Được Tiết Lộ.

Tối qua, Bi Rain đã khiến mọi người vô cùng phấn khích với thông báo trên Instagram: “Ngày mai tôi sẽ thông báo một điều đặc biệt vào lúc 12h trưa”. Thông báo này của nam ca sĩ sinh năm 1982 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Có người cho rằng vợ anh - Kim Tae Hee đang mang thai đứa con thứ ba. Đến chiều ngày 20/10, mọi người đang hồi hộp chờ đợi tin tức này thì ngay lập tức Bi Rain xuất hiện trên top tìm kiếm của Naver và hàng loạt các trang báo lớn khác với từ khóa “Đứa con thứ 3 của Bi Rain và Kim Tae Hee”.

Nhưng sự thật cuối cùng đã khiến cư dân mạng bất ngờ. Hóa ra đó không phải là tin tức về đứa con thứ ba của cặp đôi này. Rain thực sự đã giới thiệu nữ diễn viên đầu tiên trực thuộc công ty của anh ấy - Rain Company. Nữ diễn viên trẻ này tên là Oh Ye Joo. Năm nay cô 17 tuổi. Bài báo phủ nhận tin đồn sinh con thứ 3 của Kim Tae Hee cũng leo lên No.1 Naver và là một trong những tin nóng nhất cả ngày.

Tin tức này khiến các fan của Bi Rain - Kim Tae Hee thất vọng vì nữ diễn viên không hề mang bầu như họ nghĩ. Bi RainKim Tae Hee kết hôn vào đầu năm 2017. Họ đã có 2 cô con gái. Cặp đôi nổi tiếng đã có con gái đầu lòng vào tháng 10/2017 và con gái thứ hai vào tháng 9/2019.​
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Ôn thi THPT QG

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. D2KT D2KT:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

Nhận chuyển kho xưởng trọn gói Tel 0906.733.733 - 0966.731.313
Taxi tải Thành Hưng cho thuê bốc vác đồ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Chuyển nhà trọn gói uy tín, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ 24/7.

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.