Thuế Thu Nhập Tiền Điện Tử Được Đa Số Người Dân Hàn Quốc Ủng Hộ

Hung Crypto

S.Moderator
Top Poster Of Month
20/4/21
32
7
8
S.Moderator
Thuế Thu Nhập Tiền Điện Tử Được Đa Số Người Dân Hàn Quốc Ủng Hộ
Một cuộc thăm dò gần đây cho thấy hầu hết người Hàn Quốc ủng hộ việc đánh thuế tăng vốn tiền điện tử, dự kiến sẽ được triển khai vào năm tới.
4455

Cơ quan truyền thông địa phương, Yonhap News Agency, đã báo cáo rằng hơn 53% người Hàn Quốc ủng hộ việc đánh thuế tiền điện tử.
Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Realmeter và được ủy quyền bởi kênh tin tức YTN, khảo sát 500 cá nhân trên 18 tuổi về thuế.
Hàn Quốc là một quốc gia hiểu biết về công nghệ và các nhà đầu tư trẻ đã nhiệt tình tham gia vào tiền điện tử.
60% phụ nữ đồng ý với phán quyết đánh thuế được đề xuất, trong khi chỉ 47,3% nam giới ủng hộ. Những người trẻ hơn (những người dưới 30 tuổi) cũng có xu hướng phản đối việc đánh thuế. Nhiều người ở độ tuổi 30, 40 và 50 phần lớn ủng hộ thuế.
Chính phủ Hàn Quốc có kế hoạch thực hiện các quy tắc đánh thuế tiền điện tử mới vào năm tới. Gần đây, họ đã phát hành các hướng dẫn về thuế và cũng đang đảm bảo các cơ quan quản lý của họ không vi phạm khi giao dịch tiền điện tử.
Quy tắc đánh thuế yêu cầu đánh thuế thu nhập vốn 20% đối với các giao dịch. Điều này sẽ áp dụng cho các giao dịch lớn hơn 50 triệu won (~ $ 45,000). Tuy nhiên, ngày càng có nhiều cá nhân yêu cầu áp dụng các quy tắc đánh thuế tương tự của thị trường chứng khoán cho tiền điện tử.

Bộ trưởng Tài chính Hong Nam-ki cho biết về kế hoạch đánh thuế:
Khi lãi trên vốn được tạo ra từ các giao dịch tài sản ảo, chúng ta không thể không áp thuế để thúc đẩy bình đẳng về thuế.
Hàn Quốc đang thực hiện các bước để hình thành quy định hoàn chỉnh về tiền điện tử

Hàn Quốc đang tăng cường nỗ lực để hình thành các quy định toàn diện cho loại tài sản tiền điện tử.
Các nhà chức trách Hàn Quốc cũng đang nghiên cứu về một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), mặc dù nó có thể sẽ không ra mắt chính thức trong một thời gian. Chính phủ thừa nhận tiềm năng của công nghệ blockchain và tiền điện tử nhưng đang cố gắng ngăn chặn bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào xảy ra.
CBDC sẽ là một phần của chiến lược 10 năm nhằm thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Những sự phát triển khác bao gồm một cuộc đàn áp đối với các sàn giao dịch, thậm chí dẫn đến việc sàn giao dịch nổi tiếng OKEx phải đóng cửa trong nước.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Vietnam Cryptocoin fans

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. D2KT D2KT:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

Taxi tải Kiến Vàng cho thuê taxi tải chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội hoạt động 24/7, không bị cấm giờ và đường. Hotline 0978804466 - 0983 96 7373
Xin chào, tôi đã trở lại :) Chúc may mắn!
Làm việc hết mình, kết quả như ý sẽ đến!

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.