Thảo luận Tại sao mình thích giày Adidas Yeezy 350 V2 Rainbow

DenNguyen

Thành Viên
Một trong các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng hot nhất, không quá khó hiểu lúc mỗi lần ra mắt các phối màu mới, Yeezy lại khiến người hâm mộ lẫn mọi tín đồ streetwear đều háo hức, muốn sở hữu bằng được. Yeezy 350 V2 Rainbow vừa ra mắt mới đây cũng ko ngoại lệ.

Phiên bản mang đến một tuyển lựa phối màu mới mẻ và đầy phá cách lấy tone màu Trắng thuần tuý. Ngay bây giờ hãy cùng Tìm hiểu kỹ hơn về nó! Sẽ không phí thời kì đâu bởi đây thực sự là đôi giày rất đáng sở hữu.

giay adidas yeezy 350 V2 rainbow

Mặt ngoài và chất liệu giày Yeezy White Rainbow

Giày Yeezy White Rainbow mang ngoại hình và một form dáng như vậy bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Đôi giày thể thao này được lợi khuôn mẫu đặc thù trong khoảng thế hệ V1 và thêm 1 số cải tiến mới.

Về chất liệu, khi mà nửa trên tiếp diễn là Primeknit co dãn linh hoạt thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng thập thò sau mảng chất liệu mỏng, mờ đục.

Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost mới đây thường không theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 màu sắc khác nhau. Với phiên bản lần này là màu Trắng, phối cộng nét sọc bản lớn cũng tiệp màu nhưng tương đối ngả Vàng một chút, tạo nên một bản phối khác biệt phần còn lại.

Đặc điểm thu hút của giày Adidas Yeezy 350 V2 Rainbow


Giày Adidas Yeezy 350 V2 Rainbow quả tình rất cuốn hút, rất khó cưỡng. Khi Yeezy đã thổi vào phát hành đình đám của mình một dung mạo chẳng thể ấn tượng hơn. Cách tuyển lựa tone màu Trắng nổi trội, khiến ta có thể ưa thích ngay trong khoảng cái nhìn Đầu tiên, vừa tạo điểm đặc sắc nổi trội cho Outfit các bạn chọn phối.

kỹ thuật bộ đệm Boost – nói về Adidas là nói về các bước đi khôn cùng cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây chẳng hề ngoại lệ khi họ vừa mang đến một thiết kế thật khác biệt, vừa ko quên tích hợp những phương pháp hiện đại, tiên tiến thân thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân đối lực tương tác lâu bền giúp các bạn cảm thấy thả sức, bước đi tốc độ hơn, nhẹ nhàng hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.Như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, các điểm thu hút, công nghệ,…của Yeezy 350 V2 Rainbow. Nếu đang mua giày thể thao đẹp đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho các bạn các chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.

Nếu như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu tại Fandy.
 

Bài Trước

Bạn nào IQ cao chỉ giúp mình

Bài Tiếp

Việt Nam làm được "điều kỳ diệu"

Ngoc Hoa 2019

Thành Viên
Giày Yeezy White Rainbow mang ngoại hình và một form dáng như vậy bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Đôi giày thể thao này được lợi khuôn mẫu đặc thù trong khoảng thế hệ V1 và thêm 1 số cải tiến mới.
Thích thì tuỳ vào gu thẩm mỹ của mỗi người thôi. Đôi khi cũng bởi tâm lý đám đông nữa.

Với mình thì đôi này không mê, hihi
 
Top