Chia Sẻ Sinh con xong rồi chôn luôn con ở vườn nhà, thực tập sinh Việt Nam bị cảnh sát bắt vì tình nghi bỏ xác

Serena Huynh

Cộng tác viên
Lại một câu chuyện buồn cho người Việt ở nước ngoài. Hiroshima - Nhật Bản vừa phát hiện ra xác một trẻ sơ sinh được chôn trong khuôn viên vườn nhà ở Shiwa-cho, Higashi-Hiroshima và nghi phạm chính là mẹ của đứa bé - một thực tập sinh Việt Nam.

4335

Cảnh sát Higashi-Hiroshima cho biết vào lúc 2h30 chiều ngày 12/11, phía cảnh sát đã phát hiện ra xác một bé gái sơ sinh bị chôn sau vườn nhà ở Shiwa-cho. Nghi phạm là mẹ đứa bé, 26 tuổi, một thực tập sinh kỹ thuật người Việt Nam. Người mẹ cho biết đã sinh con tại nhà và đứa bé vẫn còn sống sau khi sinh ra.

Phía cảnh sát cho biết họ nhận được thông báo của người dân rằng họ thấy người mẹ này chôn con sau vườn nhà nên đã lập tức báo cảnh sát. Cảnh sát hiện đang tạm giam người mẹ và đang xét nghiệm tử thi bé sơ sinh để tìm ra nguyên nhân cái chết.

Sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Cộng đồng mạng lại được một phen dậy sóng với cộng đồng người Việt ở nước ngoài vì gần đây có vẻ cảnh sát Nhật bắt giữ nhiều vụ việc liên quan đến người Việt Nam, họ nói rằng người Việt ở nước ngoài, đặc biệt là người khu vực miền Bắc đang càng ngày càng làm xấu đi bộ mặt người Việt trên thế giới. Mới đây, người dân Nhật Bản cũng đã biểu tình về việc tội phạm người Việt Nam ở Nhật có xu hướng tăng và quá lộng hành.
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. AskNguyen @ AskNguyen:
    2

Trang cá nhân

dowtrend đến 2026?
Uptrend 2022
BTC đã tạo đáy xong chưa nhỉ? ~34k là đáy 2, và cao hơn đáy 1 hồi tháng 5 năm 2021?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Top