Shock với loại hình dịch vụ cho thuê người yêu của giới trẻ Nhật Bản

tranlequyenkosei

Thành Viên
Giới trẻ Nhật Bản khiến nhiều người nước ngoài phải mắt chữ O mồm chữ A vì có quá nhiều điều mới mẻ. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ có một loại hình dịch vụ độc và lạ như dịch vụ cho thuê người yêu chưa nhỉ ? Có vẻ khá lạ lẫm với chúng ta nhưng đây là loại hình dịch vụ đã xuất hiện từ vài năm nay, thậm chí nó đã quá phổ biến với những người trẻ ở Nhật.


Shock với loại hình dịch vụ cho thuê người yêu của giới trẻ Nhật Bản

cho thuê người yêu ở nhậtGiới trẻ Nhật Bản khiến nhiều người nước ngoài phải mắt chữ O mồm chữ A vì có quá nhiều điều mới mẻ. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ có một loại hình dịch vụ độc và lạ như dịch vụ cho thuê người yêu chưa nhỉ ?
Có vẻ khá lạ lẫm với chúng ta nhưng đây là loại hình dịch vụ đã xuất hiện từ vài năm nay, thậm chí nó đã quá phổ biến với những người trẻ ở Nhật.

Ngày nay, dịch vụ cho thuê người yêu được coi là một trong những hình thức cho thuê nhân lực.


Có thể bạn chưa biết?
Tại Nhật Bản, từ lâu họ đã có những loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của những vị khách đang trong trạng thái “cô đơn”.
Đàn ông Nhật thường đến các câu lạc bộ, quán rượu để trò chuyện hay tán tỉnh bâng quơ các cô gái.
Việc trò chuyện với một người phụ nữ lạ tại các quán bar, câu lạc bộ hay các quán rượu đã chẳng còn lạ lẫm nữa. Họ thường trò chuyện, hay tâm sự với nhau về những sự việc đang diễn ra trong đời sống hàng ngày.

Những năm đầu thế kỉ 21, loại hình dịch vụ này vẫn trên đà phát triển mạnh mẽ ở Nhật Bản.
Như chúng ta đã biết, đàn ông Nhật thường kết hôn muộn, thậm chí không kết hôn vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng phần lớn đều do những áp lực từ cuộc sống hôn nhân gia đình mà họ ngại hoặc sợ kết hôn.
Chính vì thế, một loại hình dịch vụ phát triển ở Nhật là cho thuê người yêu.

Chi phí thuê người yêu
Tùy vào đối tượng nữ giới mà khách hàng muốn thuê, sẽ quyết định mức giá cho dịch vụ thuê bạn gái. Được biết, mức giá cơ bản cho một cuộc gọi điện để đặt lịch hẹn rơi vào khoảng 3000 yên, cứ mỗi giờ tiếp theo sử dụng vụ sẽ tự động cộng thêm 3000 yên nữa.


>>>Chưa hết đâu dịch vụ này còn đem cho bạn nhiều bất ngờ tại đây này
>>>Hãy cùng Kosei tìm hiểu về văn hóa Nhật nào
 

Bài Trước

Endless Tears – Love is a Beautiful Pain - Bài hát Tiếng nhật dễ học nhất cho người mới bắt đầu

Bài Tiếp

Rừng bí mật về đôi guốc Geta truyền thống trong văn hóa Nhật Bản

Chủ đề TOP

Top