Lucky Crypto

S.Moderator
Radio Caca ($RACA ) là dự án quản lý độc quyền của Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT và DeFi + GameFi cho Hệ sinh thái The USM Metaverse.

FB_IMG_1636556807898.jpg


USM Metaverse không phải là một dự án blockchain. Trò chơi của USM tập trung và chạy trên AWS (Amazon Web Services là nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất). Đây là điều tối quan trọng, vì trò chơi sẽ được dễ dàng bảo trì và nâng cấp. Game có độ trễ thấp và không có sự cố ngoài kế hoạch cho người chơi. AWS đáp ứng nhu cầu này.

USM sẽ hợp tác với Maye Musk Mystery Box (MPB) và đó là chiến lược tiếp cận thị trường của Metaverse.

Cập nhật: 01-09-2021:

Mới đây thì Vitaliy, trưởng phòng marketing của USM, đã có cuộc trò chuyện với khán giả về Metaverse. Cuộc trò chuyện này được phát trực tiếp trên Telegram của BinanceNFT, tóm tắt như sau:

Vitaliy: Xin chào tất cả, rất vui khi được ở đây với các bạn. Tôi là Vitaliy Tyan. Tôi dành nhiều thời gian để tương tác với cộng đồng và trọng tâm chính của tôi là chia sẻ tất cả những gì chúng tôi đang tạo ra và xây dựng rất nhiều!. Mục tiêu của tôi là để mọi người biết về chúng tôi và xem xét chúng tôi chi tiết hơn – thông thường, tất cả những ai làm điều đó đều trở thành người hâm mộ trung thành và là người ủng hộ chúng tôi. Tôi mong được trả lời các câu hỏi. Và chúng tôi cũng có một số thông tin tuyệt vời để chia sẻ với bạn.

Khán giả: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về những NFT mà mọi người có thể giành được khi họ tham gia vào đợt phát hành RACA | USM Mystery Box sắp tới không?

Vitaliy: Đầu tiên, bản phát hành này sẽ có 1 SSSR Xcarnival Lion. Nó thuộc loại “tài sản hiếm nhất” trong USM Metaverse. Và sẽ chỉ có 1 bản được phát hành. Nếu bạn ghi được điểm này, bạn sẽ rất hạnh phúc vì mọi người sẽ nhận ra chú Sư tử tuyệt đẹp này bên trong USM Metaverse.

FB_IMG_1636556803142.jpg


Khán giả: Thật tuyệt vời, chúc may mắn cho ai giành được chiến thắng này! Chúng tôi cũng thấy rằng có mười Metamons được giới thiệu?

Vitaliy: Vâng, chúng tôi cũng đang giới thiệu 10 Metamons Siêu hiếm. Mỗi Metamon có một vẻ ngoài khác biệt và bạn chắc chắn sẽ yêu thích khi bạn may mắn nhận được. Mỗi Metamon sẽ là một nhân vật điều khiển được trong trò chơi Metamon trên BSC.

Chúng tôi cũng đang giới thiệu 1000 Metamons bậc bình thường. Mọi người có quyền truy cập vào trò chơi dễ dàng hơn để trải nghiệm Metamon mà bạn chắc chắn sẽ thích.

Khán giả: Tôi muốn tìm hiểu thêm về trò chơi Metamon nhưng hãy giới thiệu về các NFT khác đang được giới thiệu. Những người chiến thắng may mắn có thể nhận được những gì?

Vitaliy: Bạn cũng có thể giành được Trứng Metamon – những quả này sẽ nở ra những Metamon thông thường hoặc HIẾM. Có 10.000 quả trứng sẽ được phát hành sắp tới, vì vậy bạn sẽ có cơ hội tốt để có được trứng và “ấp ủ” một điều gì đó đặc biệt cho chính mình ?

Khán giả: Trước khi tôi hỏi bạn về trò chơi Metamon, bạn có muốn chia sẻ điều gì khác về bản phát hành sắp tới này không?

Vitaliy: Bạn sẽ có cơ hội giành được một trong 9 SSS MPB (Maye Musk) NFT. Đây là một cơ hội thực sự tuyệt vời và hiếm có để giành được một NFT rất danh giá (MPB giữ danh hiệu NFT có giá trị cao nhất trong tất cả BSC). Ngoài ra, hãy nhớ rằng bên trong USM Metaverse – những người sở hữu MPB NFT sẽ nhận được đất, tài nguyên quý hiếm và các sức mạnh đặc biệt. MBP là “hộp mẹ” của USM Metaverse.

Khán giả: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về trò chơi? Đó là một mô hình Play-To-Earn phải không? Câu chuyện đằng sau trò chơi là gì?

Vitaliy: Vâng, đây là một trò chơi kiểu Chơi để kiếm tiền. Tôi thực sự yêu thích Play-To-Earn. Tôi là người ủng hộ việc người chơi giữ lại những gì họ giành được và hoàn toàn có quyền tự do đưa ra lựa chọn của riêng họ về việc phải làm gì với tài sản / tiền thắng của họ.

Trong trò chơi Metamon của chúng tôi, bạn có thể kiếm được nhiều NFT khác nhau và bạn có thể giữ chúng cho riêng mình hoặc niêm yết chúng trên thị trường. Nó hơi giống với Axie Infinity là bạn có toàn quyền sở hữu các NFT của mình. Điểm khác biệt của chúng tôi là cách chơi và thiết kế của chúng tôi, chúng tôi làm mọi thứ khác biệt một chút …

Khán giả: Bạn có thể tiết lộ thêm điều gì về trò chơi không? Nhiều người sẽ rất háo hức để chơi nó. Ngoài ra, khi nào mọi người có thể bắt đầu chơi trò chơi này?

Vitaliy: RACA của chúng tôi | Cộng đồng USM đã phát triển rất nhanh và chúng tôi tự hào khi thực sự lắng nghe nó. Các nhà quản lý cộng đồng của chúng tôi luôn vượt lên trong việc giữ cho tất cả chúng ta kết nối với nhau mặc dù chúng ta đang phát triển.

Chúng tôi biết rằng cộng đồng của chúng tôi đang háo hức chờ đợi USM Metaverse. Khi Metaverse đến – cộng đồng của chúng tôi sẽ hoàn toàn phát điên. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, chúng tôi muốn tạo ra trải nghiệm trò chơi Play-To-Earn thực sự vui vẻ, đẹp mắt và hấp dẫn.

Trong trò chơi Metamon của chúng tôi, chúng tôi không “chiến đấu” – chúng tôi đang “hù dọa” Metamon của người chơi khác. Tất nhiên, bạn sẽ có thể tăng cấp và tùy chỉnh Metamon của mình theo nhiều cách. Nó sẽ là một trò chơi cảm giác mạnh năng động và trực quan – nó thực sự sẽ thực sự mãn nhãn.

Trò chơi này còn chứa đựng nhiều thứ nữa – chúng tôi sẽ sớm công bố thêm thông tin bao gồm kinh tế học trò chơi, trò chơi cũng sẽ có sẵn để chơi trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bản thân tôi lớn lên là một game thủ ham mê nên tôi cũng rất nóng lòng được chơi nó – tôi sẽ cố gắng hết sức để dọa thành công Metamon của bạn và giành được một số NFT cho bản thân ^^

Khán giả: Cách tốt nhất để mọi người ở đây luôn cập nhật về trò chơi và mọi thứ khác mà nhóm của bạn đang tạo ra là gì?

Vitaliy: Bạn có thể theo dõi tôi và các nhóm của chúng tôi trên Twitter: Vitaliy_USM, RadioCacaNFT và USMVerse
Chúng tôi đăng thường xuyên và giữ cho cộng đồng của chúng tôi luôn cập nhật. Tôi thực sự thích chia sẻ về mọi thứ chúng tôi làm và có trong công việc với cộng đồng.

Khán giả: cho chúng tôi biết về tính năng dự án của bạn + quan hệ đối tác có đảm bảo với chúng tôi rằng dự án của bạn đáng tin cậy không?

Vitaliy: Bạn phải xem xét nhóm đằng sau dự án, họ liên kết với ai, họ được tôn trọng như thế nào trong cộng đồng. Luôn dành thời gian để thực hiện thẩm định của bạn, và đừng tin người một cách mù quáng. Tôi thực sự muốn mọi người đầu tư hợp lý ở đây cho chính họ và những người thân yêu của họ

Khán giả: xin chào, trò chơi Metaverse của bạn chính xác là thể loại nào? Nó giống như roblox, hay thể loại MMORPG?

Vitaliy: Trò chơi Metamon sẽ ra mắt rất sớm là trò chơi Play-To-Earn – đây sẽ là một trải nghiệm siêu thú vị và được yêu thích. Bạn chắc chắn sẽ có thể thưởng thức nó nhiều lần và giành được NFT cho mình ở đó. Điều quan trọng nữa là bản thân trò chơi này – sau này sẽ được giới thiệu và có sẵn để chơi trong USM metaverse.

Tôi hy vọng điều này cho thấy phạm vi của USM Metaverse sẽ lớn như thế nào. USM Metaverse là một MMO 3D Metaverse (nhóm kỹ sư trò chơi của chúng tôi bao gồm các nhà phát triển Roblox và Tencent Games).

Khán giả: Lợi ích của người dùng khi luôn cập nhật trò chơi và mọi thứ khác mà nhóm của bạn đã tạo ra là gì?

Vitaliy: Những người theo dõi chúng tôi trên Twitter có được kiến thức sâu sắc hơn về tất cả những gì chúng tôi đang làm và nơi chúng tôi đang hướng tới. Chúng tôi đang tạo ra và xây dựng những điều thực sự tuyệt vời. Và chúng tôi tham gia điều này trong thời gian dài hạn.

Đây là niềm đam mê của chúng tôi. Tôi thực sự tin rằng USM Metaverse và NFT thực sự có thể giúp thế giới thực hiện bước tiếp theo. Thêm vào đó, chúng tôi thường cộng tác với nhiều người chủ chốt trong không gian này.

Khán giả: ? Vai trò của $ RACA trong Metaverse, hiện tại và trong tương lai là gì? RACA sẽ là đơn vị tiền tệ của Metaverse?

Vitaliy: Có, RACA sẽ là mã thông báo gốc của USM Metaverse. RACA và RACA NFT đóng một vai trò quan trọng trong USM.

Khán giả: Các thành viên chủ chốt của nhóm dự án là ai?

Vitaliy: Tôi nghĩ rằng điều này khá dễ dàng để tìm ra nếu bạn xem xét các dự án / hiệp hội của chúng tôi (chúng tôi RẤT minh bạch). Hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu và tôi nghĩ bạn sẽ cảm thấy rất tốt.
Metamon là trò chơi dễ dàng và thú vị để chơi cho mọi người nhưng cũng đủ tinh vi cho những game thủ ham mê như bạn. Tôi cũng là một game thủ giống như bạn và tôi thích xây dựng những nhân vật xấu xa nhất cho dù bản thân tôi chơi trò chơi nào đi chăng nữa. Để biết thêm, bạn sẽ phải kiên nhẫn một chút và đợi cho đến khi chúng tôi công bố thông tin chi tiết. Đây sẽ là một chuyến đi thực sự vui vẻ. Và, cách dễ nhớ tên “Metamon” là Metaverse + Pokemon.

Khán giả: Bạn đang cố gắng tạo ra những cộng tác tuyệt vời. Những điều bất ngờ nào đang chờ đón chúng ta trong thời gian sắp tới?

Vitaliy: Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang “cố gắng” ? Để biết thêm thông báo và “bất ngờ” – hãy chú ý theo dõi và theo dõi chúng tôi. Chúng tôi LUÔN LUÔN làm việc và chúng tôi sẽ LUÔN LUÔN tiếp tục làm việc. Đối với tôi, tôi yêu cộng đồng của chúng tôi và tôi cảm thấy có trách nhiệm phải chăm sóc những người tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi đang phát triển rất nhanh vì vậy chúng tôi dựa vào các thành viên trong cộng đồng của mình rất nhiều – họ thực sự tuyệt vời.

Sẽ còn cập nhật thêm thông tin về dự án này.

Maye Musk Koda Mystery Box
Đây là Hộp “MUSK” đầu tiên và duy nhất của dự án. Có nhãn dán là $ MPB. Giá sàn cho một MPB trên thị trường thứ cấp là khoảng 20 BNB và giá cao nhất cho một MPB là 10.000 BNB. Tham khảo giá tại đây.

Mỗi MPB sẽ mở khóa các vùng đất và sức mạnh mới trên Metaverse “The United States of Mars”. Maye Musk MPB đã gia nhập bốn “thương hiệu” hàng đầu hiện tại của NFT: CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box.

Maye Musk MPB là người duy nhất hoạt động trên Binance Smart Chain với giá trị được gắn trên BNB. Ba loại còn lại trên Ethereum và giá trị gắn với ETH. Mua MPB trên thị trường RadioCaca NFT trên BakerySwap.

Cách mua token Raca V2
Hiện tại Bakeryswap sẽ không hỗ trợ giao dịch RACA V1 nữa. Các bạn có thể:

Giao dịch RACA v2 trên MEXC hoặc trên Pancakeswap.
Thêm thanh khoản RACA v2 LP trên Pancakeswap tại đây.
Chuyển V1 thành V2 với tỉ lệ 1:1 tại: Radiocaca.com (không giới hạn thời gian).
USM Metaverse
USM do đội ngũ phát triển game được Tencent hậu thuẫn phát triển được hơn 2 năm, mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất, điều này không phải là điều mới mẻ đối với nhóm của Tencent. Các kỹ sư trò chơi đến từ Roblox và Tencent Games đều có đẳng cấp thế giới. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành game giải trí, nhóm phát triển game của dự án đã tạo ra những trò chơi tuyệt vời.
Ra mắt USM Metaverse chính thức – tháng 3 năm 2022
USM Metaverse sẽ ra mắt trò chơi nhỏ trên BSC vào tháng 9 năm 2021. Đó là trò chơi “Play to earn” trong đó $ RACA đóng vai trò như “AXS” trong AXIE Infinity. Trò chơi này cũng sẽ nằm trong USM Metaverse trên một đơn vị duy nhất của một trong những vùng đất MBP.

Lưu ý nhỏ: USM Metaverse đang được phát triển bởi các kỹ sư của Tencent Games và Roblox.

Maye Musk đã tweet chiếc hộp bí ẩn của cô ấy và thông báo kênh duy nhất để mua chiếc hộp bí ẩn của cô ấy là thông qua Radio Caca #RACA vào ngày 28 tháng 7.

St
 

Lucky Crypto

S.Moderator
Radio Caca ($RACA) là gì?

Radio Caca là công ty quản lý độc quyền dự án NFT Maye Musk Mystery Box (MPB). Bên cạnh đó dự án Radio Caca còn là dự án DeFi thuộc thế hệ GameFi cho hệ sinh thái USM Metaverse. Dự án được mô tả như một nơi hội tụ cho nhiều dự án NFT.

Dự án Radio Caca gồm những gì?

Radio Caca (RACA) gồm 3 dự án nhỏ:

Maye Musk Koda Mystery Box

Mayee Musk là mẹ của tỷ phú Elon Musk. Đây là dự án bán các hộp “MUSK”. Có nhãn dán là $MPB. Giá sàn cho một MPB treen thị trường thứ cấp khoảng 20 BNB và giá cao nhất cho một hộp MPB là 10.000 BNB. Tham khảo giá tại đây.

Mỗi hộp MPB sẽ mở khóa ra các vùng đất và sức mạnh mới trên Metaverse “The United States of Mars”. Maye Musk MPB đã gia nhập bốn “thương hiệu” hàng đầu hiện tại của thế giới NFT: CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box.

Maye Musk MPB là dự án duy nhất hoạt động trên Binance Smart Chain với giá trị gắn liền với đồng BNB. Còn lại ba dự án kia hoạt động trên nền tảng Ethereum và giá trị gắn với đồng ETH. Mua MPB trên thị trường RadioCaca NFT trên BakerySwap.

USM Metaverse

USM Metaverse là một MMO 3D Mapping Metaverse được phát triển bởi đổi đội ngũ từ Tencent và Roblox trong 2 năm qua. USM sẽ ra mắt một minigame mà khách hàng có thể tham gia theo mô hình Play2Earn. Với đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm trong ngành game giải trí, dự án được đánh giá đầy tiềm năng trong tương lai. Lịch phát hành game của USM Metaverse:

– Avatar Version – Tháng 10 năm 2021 (phiên bản mini game)

– Ra mắt USM Metaverse chính thức – tháng 3 năm 2022.


USM Metaverse sẽ ra mắt mini game trên BSC vào 9 tháng 10 năm 2021. Đây là trò chơi “Play to earn” trong đó [imath]RACA đóng vai trò như đồng[/imath]AXS trong AXIE Infinity. Mini game này cũng sẽ nằm trong USM Metaverse.

Koda

Koda là một dự án ra mắt một chú chó robot. Chú chó Koda sẽ được tích hợp một AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới với các đặc điểm tùy chọn dữ liệu IPFS/Filecoin Network. NFT này được phát hành bởi Radio Caca và chỉ có thể mua bằng đồng RACA.

USM Metaverse không chỉ là một dự án blockchain. Nền tảng trò chơi của USM sẽ chạy trên AWS (nền tảng đám mấy của Amazon Web Services) giúp trải nghiệm chơi game mượt mà, dễ nâng cấp, bảo trì, mở rộng trong tương lai.

USM sẽ hợp tác với Maye Musk Mystery Boy (MPD) và Binance để phát triển thị trường và cộng đồng.

RACA token là gì?

RACA là token gốc của dự án, $RACA được phát triển trên tiêu chuẩn BEP-20 của mạng lưới blockchain Binance Smart Chain (BSC). Token này dùng để giao dịch mua bán, thanh toán sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực NFT, âm nhạc, thời trang, nghệ thuận. Đặc biệt, RACA sẽ được sử dụng để khai thác đất đai, tài nghiên quý hiếm và các NFT trong USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng RACA làm token quản trị trong USM Metaverse.

Thông tin về đồng RACA
– Token name: Radio Caca token
– Ticker: RACA
– Blockchain: Binance Smart Chain
– Token standard: BEP-20
– Token type: Utility token
– Địa chỉ contract: 0x9f9195a687720452EA532d139E739E20DdDA721e (vui lòng check thông tin mới nhất từ dự án)

– Total Supply: 445,278,491,084 RACA

Phân bổ RACA token
Tên token: Radio Caca
Ticker: RACA
Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
Chuẩn token: BEP-20
Loại token: Token tiện ích
Nguồn cung: 500.000.000.000 RACA
Niêm yết trực tiếp lên các sàn giao dịch: 320.000.000.000 RACA
Phân bổ cho đội ngũ và các đối tác: 70.000.000.000 RACA (thời hạn 3 năm – mở khoá mỗi quý)
Phân bổ cho staking và đào coin: 60.000.000.000 RACA (phát hành trong 1 năm)
Phân bổ token để đốt: 50.000.000.000 RACA sau khi ra mắt RACA phiên bản thứ 2
Sàn giao dịch RACA, mua RACA ở đâu?
RACA hiện được niêm yết và giao dịch trên các sàn giao dịch MEXC Global, PancakeSwap (V2), Hotbit, Gate.io, BitZ, CoinW, ZT, AOFEX,… Bạn có thể mua trực tiếp trên các sàn này.

Đối tác của Raca - Socbay.net forum.png

Đối tác của Radio Caca

Khởi chạy Radio Caca Protocol
Ra mắt Website 1.0
Chào bán NFT trên BakerySwap bằng RACA Token
Tháng 6/2021

Niêm yết trên sàn giao dịch Bimart
Khởi chạy chức năng Crypto Lucky Charm
Tháng 7/2021

Giới thiệu thêm một số tính năng khác
Tháng 8/2021

Ra mắt Website 2.0
Niêm yết RACA trên sàn giao dịch Binance


Website: radiocaca.com/
Telegram: t.me/RadioCaca
Twitter: twitter.com/RadioCacaNFT
Medium: radiocaca.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/RadioCacaNFT
Discord: discord.gg/qzM796FrDd


Lucky tổng hợp
 

Lucky Crypto

S.Moderator

Điểm nổi bật của Radio Caca (RACA)​

Mình sẽ khái quát về những dự án thuộc hệ sinh thái hoặc có liên quan đến Radio Caca, bao gồm:

The USM Metaverse​

USM Metaverse là một vũ trụ thực tế ảo sử dụng công nghệ blockchain được xây dựng Binance Smart Chain. Chi tiết hơn, đây Là một dự án về game MMO 3D (game nhập vai trực tiếp nhiều người chơi trong không gian 3 chiều), được thiết kế cho phép mở rộng số lượng người chơi lớn.

Thế giới thực tế ảo trong game sẽ cho phép người chơi có thể tạo ra hoặc tham gia vào trải nghiệm phù hợp nhất với sở thích của bản thân. USM sẽ tổng hợp các NFTs được phát hành bởi Radio Caca, như Maye Musk (MPB) và nhiều loại NFTs khác.
 

Lucky Crypto

S.Moderator
A/e đọc để hiểu hơn về dự án
Chiến lược dài hạn để bán USM Lands và Metamons là gì

Q: Khi nào thì lịch phát hành mới cho vòng 2 và 3, ban đầu được lên lịch vào ngày 7 tháng 11, sẽ được công bố?
A: Nhóm kỹ sư hiện đang giải quyết các lỗi được tìm thấy trong thị trường NFT và trò chơi Metamon. …
Các lỗi đã được sửa.
Tất cả các NFT trong bản phát hành đều được hỗ trợ bởi BscScan.
Các vấn đề với ví Token Pocket đã được giải quyết.
Chúng tôi đã triển khai hỗ trợ cho Trustwallet.
H: Mã thông báo thanh toán cho đợt phát hành 2 và 3 sẽ là gì?
RACA sẽ là mã thông báo thanh toán được chấp nhận duy nhất.
Hầu hết đất đai của USM và Metamon NFT vẫn chưa được phân phối. Chiến lược dài hạn cho nhóm phân phối các NFT này trên thị trường là gì?

Chiến lược của chúng tôi là bán 30 viên hộp bí ẩn với sự kết hợp sau để phân phối đất USM và Metamon:
Mỗi vòng sẽ có 20.010 hộp bí ẩn chứa chung các vật phẩm sau:
10.000 vùng đất
2. 10.000 N Metamons
2. 10 MPB
Giả sử một bản phát hành đã được bán hết và giá là 400.000 RACA cho mỗi hộp bí ẩn. Tổng số tiền thu được sẽ là 20.010 * 400.000 = 8.004.000.000 RACA.
Đó là 8 tỷ RACA.
Nếu có 25 vòng phát hành với RACA làm mã thông báo thanh toán, thì đó là 8 tỷ x 25 = 200 tỷ RACA.
Hơn nữa, thu nhập từ trò chơi sẽ vào khoảng 50 tỷ nữa trong một hoặc hai năm. Tổng thu nhập sẽ là 250 tỷ RACA. (Mỗi thử thách tiêu tốn một lượng RACA. Những RACA đó không phải là phí gas. Những RACA đó sẽ được chuyển đến ví thu nhập trò chơi của nhà phát triển.)
RACA sẽ là mã thông báo thanh toán duy nhất cho các bản phát hành hộp bí ẩn còn lại vào năm 2021. Cả BNB và ETH sẽ không được chấp nhận làm mã thông báo thanh toán trong thời gian còn lại của năm 2021 vì lợi nhuận 50.107 BNB của bản phát hành ngày 7 tháng 11 đủ để trang trải tất cả các chi phí của nhóm phát triển trong 3 năm tới.
Chúng tôi hiện đang có kế hoạch bán thêm 4 vòng khác chấp nhận BNB hoặc ETH làm mã thông báo thanh toán vào năm 2022.
Giả sử giá bán lẻ là 3 BNB cho bốn đợt phát hành tiếp theo vào năm 2022 và 2023. Bốn đợt phát hành sẽ thu về 20010 * 3 * 4 = 240.120 BNB, tương đương khoảng 240 triệu đô la Mỹ nếu chúng tôi có thể bán BNB với giá $ 1000 . Nếu tất cả các dự đoán đều đúng, chúng tôi sẽ sử dụng 24 triệu đô la Mỹ để xây dựng vị thế LP của mình. Chúng tôi có thể tự mình cung cấp thanh khoản 100 triệu đô la Mỹ trong nhóm.
Cộng đồng, hãy tưởng tượng rằng chúng tôi khóa 350 tỷ RACA mãi mãi và chúng tôi có 240 triệu đô la Mỹ vốn để phát triển. Chúng tôi có thể bỏ ra ít nhất 100 triệu USD cho quảng cáo và tiếp thị!
Sẽ có 30 đợt phát hành hộp bí ẩn, nơi 300.000 mảnh đất, 300.000 N Metamons và 300 MPB sẽ được bán.
Hỏi: Tổng nguồn cung các thửa đất là bao nhiêu?
Đ: Tổng nguồn cung đất tư nhân sẽ là 1 triệu, trong đó 300.000 (bao gồm MML & BMM) có thể kiếm được từ các hộp bí ẩn và 700.000 có được thông qua phần thưởng trồng trọt và chơi game.
Các con số 300.000 và 700.000 sẽ có một số thay đổi nhỏ trong thời gian tới.
Ghi chú:
Có 1.250.000 đất công sẽ không được bán.
"Đất công" là gì? Ở bất kỳ thế giới nào cũng cần có đất công, chẳng hạn như Decentraland hoặc Cryptovoxels, những vùng đất công đó là núi, sông, hồ, biển, v.v.
Trong thế giới thực, chỉ có 10% diện tích đất có thể được trồng trọt. Ít hơn 1% là tốt cho việc xây dựng kiến trúc. Thế giới của chúng ta là một lưới 3D thực 20 * 20 với tỷ lệ 3 tọa độ, rất nghiêm ngặt.
USM rất lớn, người chơi sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới đến được đích hoặc thậm chí là đi dạo, thưởng ngoạn phong cảnh… Đó là lý do tại sao nhiều khu đất công là cần thiết chứ không phải để bán.
Q: Tổng nguồn cung cấp Metamons bình thường là bao nhiêu?
Đ: Tổng nguồn cung cấp cho N Metamons là 2.000.000, trong đó 500.000 kiếm được thông qua việc bán và 1.500.000 để làm nông trại và phần thưởng chơi game. (những con số đó sẽ được điều chỉnh động)
Q: Doanh thu từ hộp bí ẩn sẽ được chi tiêu như thế nào?
A: Tất cả số tiền thu được từ RACA sẽ được sử dụng làm kho báu của dự án. Một phần của kho tàng sẽ được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản cho RACA. Một phần khác sẽ được sử dụng để khuyến khích người dùng trong trò chơi Metamon và Metaverse vì chúng tôi có thể bắt đầu trao RACA dưới dạng phần thưởng trong trò chơi (thú vị!). Phần còn lại sẽ được dành để làm vốn chủ sở hữu cho các thành viên trong nhóm kỹ sư trong tương lai.
Kế hoạch ban đầu là dành 10% số tiền thu được để mua lại và đốt RACA từ thị trường thứ cấp. Tuy nhiên, do hoàn cảnh thay đổi, ngân sách sẽ được sử dụng để xây dựng tính thanh khoản của mã thông báo RACA trong các sàn giao dịch phi tập trung trên nhiều blockchain công khai.
Hầu hết các dự án DeFi dựa vào cơ chế canh tác để “thuê” tính thanh khoản để định giá mã thông báo của họ. “Tính thanh khoản của thị trường có khả năng biến mất khi ai đó cần nó nhất”, có nghĩa là khi thị trường con gấu cuối cùng cũng đạt và các nhà cung cấp thanh khoản không còn ảo tưởng về việc mất mát là vô thường, các nhà cung cấp sẽ 1) loại bỏ thanh khoản để ngăn chặn mất mát thêm và 2) bán các mã thông báo còn lại để tăng thêm giá mã thông báo với tính thanh khoản vốn đã yếu (các nhà cung cấp thanh khoản không phải là người nắm giữ dài hạn; một người sẽ chỉ LP nếu anh ta mong đợi một môi trường biến động thấp). Tính thanh khoản về cơ bản là lý do tại sao Bitcoin là tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong thị trường gấu vừa qua.
Trong thị trường con gấu, thanh khoản đáng tin cậy duy nhất là thanh khoản do giao thức sở hữu. Không giống như tính thanh khoản cho thuê sẽ kéo thảm khi cần thiết nhất, LP do giao thức của RACA sở hữu sẽ bị khóa trong 10 năm. Chúng tôi kỳ vọng RACA sẽ vượt trội hơn nhiều so với nhiều tài sản khác trong thị trường gấu Bitcoin tiếp theo. Chúng tôi cũng tin rằng, cùng với các nguyên tắc cơ bản vững chắc, hành động giá xuất sắc là công cụ tiếp thị tốt nhất cho chúng tôi.
90% số tiền thu được còn lại sẽ được sử dụng để tài trợ cho hoạt động kỹ thuật, tiếp thị và hoạt động nhằm duy trì toàn bộ hệ sinh thái.
Hỏi: Thay vào đó, tại sao lại thay đổi chính sách mua lại và đốt để tăng tính thanh khoản do giao thức kiểm soát?
Chúng tôi có thể khóa tới 250 tỷ RACA từ việc phân phối hộp bí ẩn và thu nhập từ trò chơi. (“Khóa” không có nghĩa là khóa. 250 tỷ RACA sẽ không nằm trong nhóm LP. 250 B RACA sẽ nằm trong ví ngân quỹ do nhà phát triển quản lý. Về cơ bản, nhà phát triển có thể lấy 250 tỷ RACA ra khỏi lưu thông.). Về lý thuyết, nhà phát triển có thể khóa tất cả các RACA đó.
Các chương trình đặt cược RACA của chúng tôi đã khóa hơn 100 tỷ RACA.
Cuối cùng, tới 90% RACA lưu hành trên thị trường có thể bị khóa (hoặc thậm chí nhiều hơn trong thời gian cao điểm), giống như ADA.
Tại sao chúng ta đốt cháy nếu có thể, thay vào đó, khóa 80% hoặc thậm chí 90% RACA? Tác động của mua lại và đốt chỉ là tác động một lần, trong khi việc tích lũy giá trị vào giá trị do giao thức kiểm soát sẽ tạo ra tác động tăng giá dài hạn.


Nguồn :st
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Trang cá nhân

03/1/2023: Bitcoin đang dao động quanh mốc 16k.
Năm 2022 khép lại với Argentina vô địch Worldcup tại Qatar.

Và rất mong Việt Nam vô địch AFF Cup tri ân thầy Park Hang Seo.
Mùa cam tới rồi. Ai thưởng thức cam đường canh Lục Ngạn liên hệ em nhé! www.lucnganfood.com

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top