Pi đã list sàn và chính thức giao dịch

Lucky Crypto

S.Moderator
Ngày đầu tiên sau khi Pi được niêm yết trên sàn Houbi, và sau đó là XT. Giá trực tiếp của mỗi Pi là 40.27 (PI / USD) với vốn hóa thị trường hiện tại là 0 USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 7.25M USD.

Giá từ PI sang USD được cập nhật trong thời gian thực. Giá Pi biến động +207.50% trong 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành là 0 USD.

Pi list sàn.png


Trên Coinmarketcap cũng đã có thông tin về giá Pi qui đổi


Pi Network Là Gì​


Pi Network hay còn gọi là Picoin (viết là π hoặc Pi ) là một đồng tiền điện tử gần giống Bitcoin nhưng nó có thể dùng để đổi hàng hóa, dịch vụ…

Pi Network hay còn gọi là Pi Coin là 1 đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có thể khai thác trên điện thoại di động. Nó được ví như là đã tạo ra 1 cuộc cách mạng lần thứ 2 về tiền điện tử, mức độ phổ biến của nó trên thế giới hiện nay là đáng kinh ngạc, tính đến hết tháng 9 năm 2021 cộng đồng đào Picoin trên toàn thế giới đã đạt mốc 35 triệu Pioneer.

Sự kiện này gây chấn động cồng đồng những ngày cuối năm, và tình hình thị trường Cryptocoin nói chung, thế giới nói chung ^^
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Lucky Crypto

S.Moderator
Pi coin, hay còn được viết Picoin là đồng tiền rất kỳ vọng của nhiều người.

Ứng dụng này hoạt động như thế nào ? Làm cách nào để kiếm thêm Pi ?​


Ứng dụng này cho phép bạn kiếm Pi bằng cách đóng góp đơn giản cho cộng đồng của Pi. Bạn càng đóng góp nhiều, bạn càng kiếm được nhiều Pi. Để bắt đầu kiếm Pi, hãy đăng ký 24 giờ một lần và nhấn nút chớp để bắt đầu khai thác. Khi bạn đang khai thác, bạn có thể tăng tỷ lệ hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình đáng tin cậy tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật, điều này góp phần vào bảo mật chung của mạng. Hãy nhớ rằng, các thành viên sớm hơn của mạng khai thác với tỷ lệ cao hơn những thành viên sau họ.

Tôi có cần để ứng dụng mở cho tôi không ? Ứng dụng có tiêu hao pin hoặc dữ liệu của tôi không ?​Bạn không cần để ứng dụng mở cho tôi. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại, làm hao pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn. Sau khi nhấn nút sét, bạn thậm chí có thể đóng ứng dụng và bạn sẽ tiếp tục khai thác Pi. Vậy làm cách nào để bạn có thể khai thác tiền điện tử mà không làm tiêu hao pin hoặc dữ liệu của bạn? Thay vì đốt cháy năng lượng để làm bằng chứng về công việc của tiền điện tử như Bitcoin, Pi bảo mật sổ cái của mình khi các thành viên xác minh cho nhau là đáng tin cậy. Điều này tạo thành một mạng lưới các “vòng tròn bảo mật” lồng vào nhau để xác định ai có thể thực hiện các giao dịch. Cách tiếp cận mới này cho phép khai thác tiền điện tử trên điện thoại của bạn bằng cách tận dụng các kết nối xã hội hiện có của bạn, không có chi phí tài chính, không hao pin và có dấu ấn nhẹ trên hành tinh. Đọc phần kỹ thuật trong Sách trắng của chúng tôi để được giải thích chính xác và chi tiết hơn.

Các thành viên trước đó khai thác với tỷ lệ cao hơn để thưởng cho những đóng góp cho mạng khi họ cần nhất. Pi đặt mục tiêu trở thành tiền điện tử được sử dụng và phân phối rộng rãi nhất trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên sớm nhất đóng góp để đảm bảo sự thành công của nó (ví dụ: đảm bảo và phát triển mạng lưới). Để phản ánh tầm quan trọng của những đóng góp ban đầu, tỷ lệ khai thác giảm khi có nhiều người tham gia vào mạng lưới. Tại thời điểm này, tỷ lệ khai thác cơ bản giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên 10 (xem biểu đồ bên dưới). Tỷ lệ này cuối cùng sẽ giảm xuống 0 khi mạng đạt đến một lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Tại thời điểm đó, giống như Bitcoin, các thợ đào sẽ tiếp tục được thưởng thông qua phí giao dịch chứ không phải thông qua việc đào tiền tệ mới.

Vai trò Đại sứ là gì ? Nhóm thu nhập hoạt động như thế nào ?​


Với tư cách là Đại sứ, bạn kiếm được phần thưởng lên đến 25% trên tỷ lệ khai thác cơ bản của mình cho mỗi người bạn mời tham gia mạng. Bạn trở thành Đại sứ khi các thành viên mới tham gia nhóm kiếm tiền của bạn bằng cách sử dụng mã mời của bạn khi họ đăng ký Pi Network. Mỗi thành viên trong nhóm kiếm tiền của bạn sẽ tăng 25% thu nhập của bạn khi họ đang tích cực khai thác. Chỉ có thể thêm thành viên mới vào nhóm kiếm tiền của người mời vì mỗi thành viên chỉ tham gia Pi một lần bằng cách sử dụng mã mời của một người mời. Nói cách khác, không giống như các vòng kết nối bảo mật, nơi mọi người có thể được thêm vào vòng kết nối của nhiều thành viên dựa trên sự tin tưởng, các nhóm kiếm tiền được cố định dựa trên việc ai đã mời ai. Mỗi người được mời trên thế giới chỉ có thể được xác nhận bởi một người mời.

Trở thành Cộng tác viên cho phép bạn kiếm thêm Pi bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật gồm 3-5 thành viên đáng tin cậy. Vai trò Cộng tác viên của Pi sẽ được mở khóa cho người dùng sau khi bạn hoàn thành 3 phiên khai thác với tư cách là Người tiên phong. Sau 3 ngày khai thác, bạn sẽ thấy một biểu tượng mới của vòng tròn bảo mật trên màn hình chính của ứng dụng mà bạn có thể nhấp vào để bắt đầu. Để trở thành cộng tác viên, bạn cần thêm 3-5 người mà bạn tin tưởng vào vòng kết nối bảo mật của mình.

Vòng tròn bảo mật là gì ?​


Giới bảo mật là những nhóm gồm 3-5 người đáng tin cậy được xây dựng bởi mỗi thành viên của Pi. Giới bảo mật bảo mật tiền tệ bằng cách xây dựng một biểu đồ tin cậy toàn cầu để ngăn chặn những kẻ xấu thực hiện các giao dịch gian lận. Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các thợ đào đốt cháy năng lượng (bằng chứng công việc), Pi đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên của nó đảm bảo cho nhau là đáng tin cậy. Những người đóng góp của Pi xác nhận cho nhau bằng cách xây dựng các vòng kết nối bảo mật bao gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng kết nối bảo mật phải bao gồm những người mà bạn tin tưởng để không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng kết nối bảo mật của mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu xác định ai có thể được tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái của Pi.

Giá trị của Pi là gì ?​


Ngày nay Pi có giá trị khoảng 0 đô la / euro, v.v. tương tự như Bitcoin vào năm 2008. Giá trị của Pi sẽ được hỗ trợ bởi thời gian, sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên khác trong mạng. Bằng cách tập hợp sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi xung quanh một loại tiền tệ chung, các thành viên của Pi tìm cách thu được nhiều giá trị hơn thường dành cho các ngân hàng, các gã khổng lồ công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác. Ngày nay, chúng tôi đang đặt cơ sở hạ tầng cho thị trường và tiền tệ kỹ thuật số này bằng cách phân phối tiền tệ, xây dựng cộng đồng và phát triển công nghệ để đảm bảo tính bảo mật của nó.

Tong hop
 

Điền Chủ

Administrator
Cho nhiều anh em chưa biết, đây là #Pi nhưng được list dưới dạng IOU.

IOU listing là 1 dạng chưa có token thật, sàn họ tự đặt giá mua và bán, anh em đồng ý thì mua, nếu mua thì anh em sẽ có số dư trên sàn. Sau này Pi Mainnet, sàn nó mở nạp và rút thì anh em có thể thoải mái đem đi đâu cũng được.

Nhưng giá lúc này nó sẽ khác, Ví dụ giờ anh em mua giá 45[imath], sau này giá thật của nó list sàn là 1[/imath] thì anh em lỗ 44[imath]1 #Pi và ngược lại, nếu nó tăng lên hơn 45[/imath] thì anh em lãi.

Nếu ai từng chơi Coinlist thì không lạ gì hình thức IOU này cả. Trước đây bên MEXC có con TLM, giá mua bán đỉnh là 6-7[imath], khi Binance list thì nó chỉ có ~0.7[/imath] thôi =)), tức là /10 đấy.

Cẩn thận vẫn hơn nhé!!!
---
Cre: Góc Tiển Ảo
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn kiến thức Văn Sử Địa - Nơi mọi người có thể chia sẻ và thảo luận về văn, sử, địa nhằm nâng cao, mở mang kiến thức. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Tiêu Huân Nhi @ Tiêu Huân Nhi:
    Trung Thu là Tết của thiếu nhi ^^
  2. D2KT @ D2KT:
    hihi, muộn rồi. Ngủ thôi ^^
  3. Huân Nhi @ Huân Nhi:
    hi, cả nhà ơi.. chat đi

Trang cá nhân

Trung Thu là Tết của thiếu nhi ^^
Năm học mới 2023 - 2024 vui vẻ, thành công :)
Vĩnh Phúc mãi đỉnh

Thành viên trực tuyến

Top