Phan Nguyễn Thái Bảo, idol nhỏ tuổi nhất trong đại hội yêu nước toàn quốc

Điền Chủ

Administrator
Tính đến nay, Phan Nguyễn Thái Bảo (Tây Ninh) đã sở hữu hàng trăm huy chương, cúp vô địch, giấy khen của các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước.

FB_IMG_1607405604076.jpg


Đáng kể nhất là huy chương đồng cuộc thi giải toán không biên giới qua mạng do Bulgaria tổ chức năm 2019. Tiếp đó là huy chương vàng tại các giải cờ vua, cờ chớp khu vực Đông Nam Á, ĐBSCL, Đông Nam Bộ,... từ 2017 đến nay.

Bên cạnh đó, em cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bằng khen của UBND tỉnh, được tuyên dương “Tuổi trẻ Tây Ninh làm theo lời Bác”.

Khi hỏi đã có bao nhiêu tấm huy chương, Bảo nhẩm tính rồi trả lời: “Nhiều qua con không nhớ hết, chắc cả trăm cái trong nhà”.

Những tấm huy chương của em nhiều đến nỗi cha mẹ phải cho vào thùng, đem cất trong tủ vì nhà không còn chỗ trưng bày.

Mới đây, Bảo nhận được tin vui khi mình được chọn là đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ X năm 2020

Bên cạnh đó, em còn được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chỉ định tham gia Đại hội Tài năng trẻ toàn quốc lần thứ III năm 2020 từ ngày 11-13/12.

P.S: Nếu quý vị khán giả đã theo dõi Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia, thì đây chính là em trai bạn Phan Mạnh Tân (thí sinh Olympia 20). Bảo được cha đặt tên theo á quân Olympia năm thứ 5 Nguyễn Nguyễn Thái Bảo

Nguồn ảnh, nội dung: Vietnamnet
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn kiến thức Văn Sử Địa - Nơi mọi người có thể chia sẻ và thảo luận về văn, sử, địa nhằm nâng cao, mở mang kiến thức. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Điền Chủ @ Điền Chủ:
    Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Văn bản Thạch Sanh​

Văn bản Thạch Sanh​

Kiến Thức Chủ đề Các dân tộc trên đất nước Việt Nam​

Thành viên trực tuyến

Top