Phan Nguyễn Thái Bảo, idol nhỏ tuổi nhất trong đại hội yêu nước toàn quốc

Dream 18

Administrator
Administrator
Tính đến nay, Phan Nguyễn Thái Bảo (Tây Ninh) đã sở hữu hàng trăm huy chương, cúp vô địch, giấy khen của các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước.

FB_IMG_1607405604076.jpg


Đáng kể nhất là huy chương đồng cuộc thi giải toán không biên giới qua mạng do Bulgaria tổ chức năm 2019. Tiếp đó là huy chương vàng tại các giải cờ vua, cờ chớp khu vực Đông Nam Á, ĐBSCL, Đông Nam Bộ,... từ 2017 đến nay.

Bên cạnh đó, em cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bằng khen của UBND tỉnh, được tuyên dương “Tuổi trẻ Tây Ninh làm theo lời Bác”.

Khi hỏi đã có bao nhiêu tấm huy chương, Bảo nhẩm tính rồi trả lời: “Nhiều qua con không nhớ hết, chắc cả trăm cái trong nhà”.

Những tấm huy chương của em nhiều đến nỗi cha mẹ phải cho vào thùng, đem cất trong tủ vì nhà không còn chỗ trưng bày.

Mới đây, Bảo nhận được tin vui khi mình được chọn là đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ X năm 2020

Bên cạnh đó, em còn được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chỉ định tham gia Đại hội Tài năng trẻ toàn quốc lần thứ III năm 2020 từ ngày 11-13/12.

P.S: Nếu quý vị khán giả đã theo dõi Gala 20 năm Đường lên đỉnh Olympia, thì đây chính là em trai bạn Phan Mạnh Tân (thí sinh Olympia 20). Bảo được cha đặt tên theo á quân Olympia năm thứ 5 Nguyễn Nguyễn Thái Bảo

Nguồn ảnh, nội dung: Vietnamnet
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Vietnam Cryptocoin fans

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Tin tức bạn bè

Xin chào tất cả mọi người!
D2KT wrote on Vải Ngọt's profile.
Chúc bạn một mùa vải thiều bội thu

Taxi tải Kiến Vàng cho thuê taxi tải chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội hoạt động 24/7, không bị cấm giờ và đường. Hotline 0978804466 - 0983 96 7373

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.