Ý kiến/Góp ý Phân biệt màu nick

kt1996

Thành Viên
Em xin trình bày một ý kiến cá nhân của mình như sau:
Em thấy trên nhiều diễn đàn khác có sự phân biệt màu nick giữa học sinh và giáo viên, em thấy điều này rất hay, những ai là mod, hay smod thì vẫn cứ thế nhưng em mong admin có sự phân biệt giữa nick giáo viên và học sinh để trong quá trình trao đổi bài dễ dàng hơn cũng như trong giao tiếp. Tuy em biết việc này cũng không thể giải quyết được hết những vấn đề liên quan đến vai vế, tuổi tác để mọi thành viên có thể xưng hô sao cho đúng nhưng ít nhất cũng có thể biết ai là giáo viên để việc hỏi bài cũng tiện hơn, còn về những thành viên khác không phải là giáo viên thì có lẽ sẽ từ từ quen nhau rồi xưng hô chứ trong một diễn đàn thế này có biết bao nhiêu thành viên ở độ tuổi khác nhau thì sao hiển thị qua nick được.
Xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe.
 

Bài Trước

Bảng xếp hạng của DĐKT trên Alexa - Website đánh giá và xếp hạng số 1 trên thế giới

Bài Tiếp

Vấn đề về thanh Tìm kiếm (góc bên phải diễn đàn)

Không phải cháu

Thành Viên
Ồ là lá. Học sinh hay giáo viên không hề quan trọng. Đã đến diễn đàn nghĩa là có tư tưởng chia sẻ, Cho-Nhận. Đừng vì cách xưng hô mà thấy khó. Chính ra việc xưng hô bình thường như hiện nay nhiều bạn mới dám hỏi hết những gì muốn hỏi, trả lời hết những gì muốn và có thể trả lời. Ví dụ một đơn vị kiến thức nào đó, nếu người trả lời có "màu giáo viên" chưa chắc dám trả lời vì người đó chưa dám chắc vào câu trả lời của mình (vì mang mác "giáo viên"). Sự thật nó là thế. Hãy để mọi chuyện bình thường đi em.

Như ở diễn đàn này, nhiều người có thể gọi mình là bạn, là anh, là chú và thậm chí có nhiều thành viên có tuổi bố, mẹ ngang bằng với mình, nhưng mình vẫn giao lưu như những người bạn thực sự với các bạn. Nếu để cho mình cái mác "lớn tuổi" thì e rằng các bạn cũng không bao giờ dám nói ra những suy nghỉ thật của bản thân với mình đâu. Rào cản tâm lý đó bạn.
 

tungkute

Moderator
Giáo viên là những người thầy của học sinh nhưng có thể họ cũng là học trò của những người thầy khác.Phân biệt như vậy thì có lẽ BQT diễn đàn cũng không làm được đâu.
 

Đăng nhập

Facebook Việt Nam Teens

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. D2KT D2KT:
    Chúc cả nhà đón Tất Niên vui vẻ :)
  2. D2KT D2KT:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

Đường ống nước nhà bạn gặp sự cố cần gọi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp, giá cả bình dân nhất. Vui lòng liên hệ Công ty sửa chữa điện nước Yến Anh 0938 777 893
Chúc diễn đàn năm mới 2020 đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn và diễn đàn ngày càng lớn mạnh hơn!
Hân hoan chào đón năm mới 2020! Giấc mơ lớn thành công lớn ^^

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.
Top