Những nơi gợi thú khám phá

Moderator
Đó là những địa danh khét tiếng về sự đe dọa, hiểm họa hoặc chỉ nghĩ đến thôi cũng đã thấy... sợ nhưng luôn khơi gợi du khách đến để khám phá.
nhung-diem-den-ghe-ron-thu-thach-long-can-dam-cua-du-khach.jpg
Hang động xác ướp
Kabayan là bộ sưu tập những hang động xác ướp do bàn tay con người kiến tạo ở Philippins. Các xác ướp Kabayan được bảo quản tốt nhất thế giới.
1414892424-thi-tran-centralia-1.jpg
Ngọn đồi im lặng
Centralia ở Pennsyvalnia là một Silent Hill (Ngọn đồi im lặng - tên của một phim kinh dị) có thật trên đời. Nơi đây từng là một thành phố mỏ thịnh vượng, cho đến khi những người thợ mỏ gặp sự cố hỏa hoạn ở mỏ. Những lớp than ở phía dưới Centralia vẫn tiếp tục cháy từ năm 1962 cho đến nay. Cho đến bây giờ khói vẫn bốc lên qua những kẽ nứt trên mặt đất.
Ghe-nguoi-nhung-dia-diem-rung-ron-nhat-the-gioi_10.jpg
Khu mỏ ma quái
Khu mỏ ma Matsuo tọa lạc ở miền Bắc Nhật Bản. Nơi đây từng là mỏ lưu huỳnh lớn nhất Đông Á. Nhưng nó đã bị bỏ hoang vào những năm 1970. Kể từ đó, nó trở thành một thành phố ma được bao phủ trong làn sương mù dày đặc đến mức đội khi người ta gần như không thể tìm thấy thành phố Matsuo.
r1.jpg
Rừng Aokigahara
Aokigahara là khu rừng tự vẫn của Nhật Bản. Đi bộ ngang qua nó, người ta dễ bị nguy cơ giẫm lên một thi hài nào đó. Do có quá nhiều người đến "thăm" rừng Aokigahara nên những người bảo vệ công viên phải đặt những tấm bảng đề chữ "Cuộc sống là quý giá" hoặc "Hãy nghĩ đến gia đình của bạn". Đồng thời những bảo vệ vẫn thường xuyên đi rà soát trong rừng để tìm kiếm những xác chết.
8-cc0cf.jpg
Đảo búp bê
Ngày xửa ngày xưa, theo truyền thuyết, có một cô gái nhỏ bị chết đuối trong một kênh đào bao quanh một hòn đảo không có người ở tại Mexico. Mấy ngày sau khi người ta tìm thấy thi thể, thì có những con búp bê cũng bồng bềnh trôi đến hòn đảo. Không ai có thể đoán chắc những con búp bê đến từ đâu. Nhưng ngày nay, chúng treo trên những ngọn cây, và khu vực ấy có biệt danh Hòn đảo của những con búp bê.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Ôn thi THPT QG

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. D2KT D2KT:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

Thà chễ còn hơn không bao giờ.
Chào các bạn Diễn đàn Kiến thức! Chúng ta mở cuộc thi mới thôi :)

Cách ly cả nước 15 ngày, hoặc lâu hơn. Hiccc

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.