Nàng Rose "Titanic" tái hợp đạo diễn James Cameron trong các phần tiếp theo của bom tấn "Avatar"

Serena Huynh

S.Moderator
Top Poster Of Month
S.Moderator
Mới đây, nữ diễn viên Kate Winslet đã chính thức xác nhận mình sẽ tham gia vào bom tấn "Avatar".

3989

Người đẹp Titanic Kate Winslet đã chính thức tham gia vào phần tiếp theo của bom tấn Avatar do đạo diễn James Cameron đạo diễn. Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị, thì 4 phần phim tiếp đã bắt đầu bấm máy, Avatar 2 sẽ dự kiến ra mắt vào năm 2020. Bên cạnh Winslet, dàn diễn viên từ phần phim đầu tiên như Sam Worthington, Zoe Saldana, Sigourney Weaver hay Stephen Lang cũng sẽ quay trở lại.

Theo thông tin từ trang Deadline, Winslet sẽ vào vai của một nhân vật mang tên Ronal. Hiện tại, vẫn chưa biết nhân vật này sẽ là người trái đất hay người của tộc Na'vi. Nhưng đạo diễn Cameron cũng rất vui mừng khi chia sẻ tin vui này: "Kate và tôi luôn tìm kiếm một dự án để làm chung trong vòng 20 năm nay, kể từ bộ phim Titanic - bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của tôi lẫn Kate Winslet. Tôi rất háo hức để mang đến cho khán giả một nhân vật Ronal sống động".

Tuy nhiên, việc Kate Winslet tham gia vào bom tấn Avatar vẫn là một thông tin bất ngờ vì kể từ sau Titanic, Winslet rất ít khi tham gia vào những dự án lớn. Mặc dù gần đây, có tham gia vào series "chết yểu" Dị Biệt, nhưng những dự án mang dấu ấn của Winslet thường có tính chất nghệ thuật cao như Steve Jobs hay The Reader.

3990

Lịch ra mắt của các phần phim Avatar như sau: Avatar 2: 18/12/2020, Avatar 3: 17/12/2021, Avatar 4: 20/12/2024, Avatar 5: 19/12/2025.

Tổng hợp
 

Serena Huynh

S.Moderator
Top Poster Of Month
S.Moderator
Disney thông báo hoãn ngày phát hành Avatar 2 và Star War
4045


4046

Disney đã thông báo rằng họ sẽ trì hoãn phát hành một số bộ phim - bao gồm các bộ phim sắp tới trong loạt phim AvatarStar Wars - trong bối cảnh đại dịch coronavirus đang diễn ra .

Phần tiếp theo của Avatar đã bị lùi lại một năm so với ngày phát hành ban đầu, hiện dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 12 năm 2022.
Các phần dự kiến thứ ba, thứ tư và thứ năm của series phim khoa học viễn tưởng hiện đang xem xét ngày phát hành lần lượt vào tháng 12 năm 2024, 2026 và 2028, theo CNBC .

Đạo diễn James Cameron đã đưa ra một tuyên bố dài sau tin tức về việc hoãn lại này, ông nói rằng , "Như các bạn đã biết, do COVID-19, chúng tôi đã buộc phải đột ngột trì hoãn trong một thời gian dài những cảnh phim "live action" ở New Zealand . Điều mà hầu hết các bạn có thể không biết là đại dịch vẫn đang ngăn cản chúng tôi, chúng tôi không thể thực hiện công việc sản xuất những cảnh phim ảo ở Los Angeles. Công việc đó cũng quan trọng như công việc sản xuất những cảnh phim "live action".

Cameron nói rằng ban đầu dàn diễn viên và đoàn làm phim đã làm việc theo đúng kế hoạch sản xuất, nhưng đại dịch bùng ra khiến họ "không thể kết thúc bộ phim theo đúng lịch trình đã đề ra và phát hành phim vào năm 2021.


Đối với các phần tiếp theo của loạt phim Star Wars , CNBC đưa tin rằng phần phim mới nhất dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 12 năm 2023. Một dự án Chiến tranh giữa các vì sao không có tiêu đề khác đã được chuyển sang phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm 2025, trong khi phần thứ ba được lên kế hoạch cho ngày phát hành 17 tháng 12 năm 2027.

Theo People
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Ôn thi THPT QG

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Dream 18 Dream 18:
    CẤP KÍP SƠ TÁN PHÒNG CHỐNG BÃO ĐẶC BIỆT NGUY HIỂM
  2. Dream 18 Dream 18:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

D2KT wrote on Hồ Thị Minh Duyên's profile.
Xin chào thành viên mới :)
Mùa mưa đến rồi, lại sắp được mặc áo ấm :bigsmile:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.