Thảo luận Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp như thế nào

zozo111

Thành Viên
Có nhiều người đã biết về phương pháp nâng mũi bọc sụn nhưng chưa hiểu phương pháp nâng mũi s line bằng sụn tai là như thế nào, hôm nay hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé

Theo bác sĩ, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Luxury:

“Đây là một hiểu nhầm hết sức tai hại về nâng mũi bằng sụn tai. Thực chất, nâng mũi bằng sụn tai thực chất là kỹ thuật thẩm mỹ mũi bằng cách dùng khoảng 1 – 2 cm sụn vành tai để bao bọc vùng đầu mũi và sống mũi vẫn được nâng bằng sụn sinh học định hình như bình thường. Sụn vành tai sau khi được lấy ra sẽ đính cùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp, sau đó bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để nâng cao sống mũi”.

2. Có nên nâng mũi bằng sụn tai không?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp thẩm mỹ mũi đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp:

- Mũi đẹp tự nhiên sau nâng, sửa mũi:

Khách hàng Luxury chia sẻ có nên nâng mũi bằng sụn tai không?

Hảo Hanie đẹp rạng ngời sau nâng mũi bằng sụn tai

Trước đây việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp mũi cao nhưng đầu mũi dễ bị nhọn hay bóng đỏ đầu mũi. Bằng việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn tai giúp vùng đầu mũi cong đều, trông tự nhiên hơn.

Đặc biệt, sụn vành tai có độ mềm, có độ mỏng vừa phải, rất thích hợp với vùng đầu mũi, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với cấu trúc vùng mũi, cho kết quả duy trì ổn định.

- Hạn chế tối đa biến chứng, khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn tai giúp bạn chế tối đa mọi tổn thươngNâng mũi bằng sụn tai hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi

Nếu như trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo thô cứng sau một thời gian sụn gây áp lực cho vùng da đầu mũi làm da mỏng đi, đầu mũi bị bóng đỏ, lâu dần có thể lộ sống mũi thì nâng mũi bằng sụn tai giúp bao bọc, bảo vệ đầu mũi, khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi hiệu quả.

3. Quy trình nâng mũi bằng sụn tai thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng mũi bằng sụn tai được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, tuân thủ theo các bước sau:

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám xác định khuyết điểm của mũi và tư vấn dáng mũi phù hợp cho khách hàng.

- Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi cần tạo: Dựa vào kết quả đã thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu chính xác vị trí cần nâng mũi.

- Bước 3: Lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu sụn nhân tạo.

- Bước 4: Gây tê: Đảm bảo khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào.

- Bước 5: Thực hiện nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc vào đầu mũi.

- Bước 6: Kết thúc và chăm sóc sau nâng mũi: Hướng dẫn chế độ chăm sóc, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn tai là một kỹ thuật tương đối khó nên nếu muốn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này thì bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ để cho kết quả nâng mũi chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: nâng mũi bằng chỉ
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài Trước

Chọn lựa quà tặng cao cấp hoàn hảo

Bài Tiếp

Bật mí cách lựa chọn Đèn Trang Trí Phòng ngủ Trẻ Em có thể bạn chưa biết
Top