Musk Muốn Bán Toàn Bộ Bitcoin Sang Dogecoin?

Hung Crypto

S.Moderator
20/4/21
36
7
8
S.Moderator
Sau khi ngừng chấp nhận giao dịch bằng bitcoin, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nói rằng ông muốn bán toàn bộ Bitcoin Sang Dogecoin.

4491


Dòng tweet gần đây nhất được gửi đến từ Peter McCormack, người dẫn chương trình podcast “What Bitcoin Did”
"Gửi Elon Musk, Trò đùa hoàn hảo là nơi mọi người không biết liệu đó có phải là một trò đùa hay không. Những thông tin gần đây về việc anh hỗ trợ Doge có thể là một trò đùa hoàn hảo…hoặc là anh thực sự tin vào điều đó".

4492


Musk cũng đáp trả lại rằng:
"Những chuỗi “đáng ghét”như vậy khiến tôi muốn tập trung toàn lực vào Doge"​
Đầu ngày hôm nay, Musk cũng bảo vệ đề xuất mở rộng quy mô Dogecoin gây tranh cãi của mình, dường như ông đang muốn lôi kéo Roger Ver vào cuộc:
"Đối với những người không giỏi toán, tổng số phí kiếm được vẫn giữ nguyên khi khối lượng giao dịch cao hơn 100 lần và phí thấp hơn 100 lần. Phí thấp và khối lượng lớn là cần thiết để trở thành đơn vị tiền tệ của Trái đất"​
Ông chủ Tesla không còn được lòng cộng đồng Bitcoin sau khi nhà sản xuất ô tô điện tử thông báo rằng họ đã tạm ngừng thanh toán bằng Bitcoin vì lượng khí thải carbon của tiền điện tử vào đầu tuần này.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Vietnam Cryptocoin fans

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Tin tức bạn bè

D2KT wrote on Vải Ngọt's profile.
Chúc bạn một mùa vải thiều bội thu

Taxi tải Kiến Vàng cho thuê taxi tải chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội hoạt động 24/7, không bị cấm giờ và đường. Hotline 0978804466 - 0983 96 7373
Xin chào, tôi đã trở lại :) Chúc may mắn!

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.