'Lord' Bendtner từng 'nướng' hơn 5 triệu Bảng vào cờ bạc năm 19 tuổi

babyshark

Thành Viên
16/5/20
9
0
1
22
Thành Viên
Nicklas Bendtner từng rất nghiện những trò đỏ đen khi còn là cầu thủ trẻ tại Arsenal.
Từng được coi là một trong những tài năng đáng chú ý của Arsenal và bóng đá Đan Mạch, nhưng Nicklas Bendtner lại thường bị nhắc đến với hai từ "chân gỗ" cùng hàng loạt những scandal ngoài sân cỏ.
Không chỉ vậy, theo tiết lộ từ chính "Lord Bendtner", anh từng "nướng" số tiền khá lớn vào ty le keo khi còn là một cầu thủ trẻ, trong những năm đầu khoác áo Arsenal.
Cầu thủ 32 tuổi chia sẻ về những lầm lỡ trong chương trình truyền hình của chính mình: "Tôi đã mất số tiền khá lớn. Đó là một khoản không hề nhỏ."
"Không rõ tôi đã đốt bao nhiêu tiền, nhưng ước tính, nó rơi vào khoảng 50 triệu Krona (khoảng 5,4 triệu Bảng). Đó là khoản tiền mà tôi luôn được tự do chi tiêu và cũng khá mạnh tay trong lúc chơi nhận định bóng đá."

"Nhiều lần tại London, tình hình du doan bong da không thể kiểm soát và mọi chuyện có thể đi rất xa. Bây giờ, tôi chỉ dám đặt cược 100 Krona (khoảng 12 Bảng) mỗi lần."
Bên cạnh cờ bạc, Bendner cũng đã nhiều lần "ném tiền qua cửa sổ" vì những hành động không đáng có.
Tại Euro 2012, anh từng bị phạt đến 80.000 Bảng vì... tụt quần trong pha ăn mừng để quảng cáo cho trang cá độ Paddy Power.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Ôn thi THPT QG

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Dream 18 Dream 18:
    Khá lâu rồi kk
  2. kt1996 kt1996:
    bao nhiêu năm rồi :D
  3. D2KT D2KT:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

D2KT wrote on Nguyễn Thành Sáng's profile.
Chúc Chú sinh nhật sức khoẻ ạ!
Trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Hà Nội - Tiengtrung.vn
Học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất tại Hà Nội. Học tiếng Trung trực tiếp với vua tiếng Trung youtube Dương Châu. I’m teaching Chinese. Pls visit to study https://tiengtrung.vn/
Được nghỉ hè rồi ^^

Chủ đề TOP

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.