Lời ngỏ nhân kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Diễn Đàn Kiến Thức

Trymybest_201

Thành Viên
Vậy là đã 3 năm rồi sao? Nhanh thật... Nhớ những ngày đầu tiên vào diễn đàn, quen những ng đầu tiên, và a Mr. Quangvd là ng e hỏi đầu tiên, cũng là môn Hóa, và rất vui vì a đã giới thiệu cháu anh cho em, 1 anh mà e đã rất thích..., Và rồi ngày càng quen nhiều ng hơn, trao đổi cũng có mà chém gió cũng ko ít. Quen cũng đc vài ng bạn đến giờ vẫn thân thiết như Beedrill, hay cái tên thân thương Try vẫn thường gọi Bee iu gấu :x, rồi a Hide, 1 ng anh đã cũng em chia sẻ rất nhiều điều, và cũng ko ít lần đến và ở lại Đà Nẵng chơi, pháo hoa năm nay lại sắp đến rồi a nhỉ, 30/4, 1/5 a đang ở chỗ e và Thi...1 năm rồi đấy... Và còn rất nhiều ng bạn nữa, đã gặp, chưa và sẽ gặp... Đôi lời kỉ niệm...

Diễn đàn là nơi trao đổi, học tập, chia sẻ cho mỗi thành viên, và ở đây mọi ng đc có những thời gian vui vẻ và có ích, cuối cùng xin chúc diễn đàn ngày càng phát triển và vươn lên những tầm cao mới!
TRY
 

pevyngokngech

Thành Viên
Hi Diễn đàn,mình cũng vừa tham gia dd cách đây không lâu, nên dĩ nhiên sẽ không có nhiều kỉ niệm.Um, đọc qua những dòng tâm sự của các bạn, mình cũng thực sự ''cảm động'' với tình cảm của mọi người dành cho dd. và bỗng dung mình chợt nhận ra, mình cũng có những thói quen như mở forum mỗi khi onl,nghiền ngẫm những điều thú vị trong dd và cũng không tránh khỏi lo lắng, bực mình mỗi khi không vào được dd. Tuy không có nhiều thời gian để kết bạn nhiều, nhưng mình cũng rất cảm ơn dd đã là một nơi chứa đựng những vui buồn,là cảm xúc chung của tất cả mọi người. Mình cũng cảm giác như dd là một thế giới thu nhỏ vậy :tennis:.Cúi cùng... Happy brithday DD!
 

zon197

Thành Viên
Ai hỏi cháu cháu học trường nào đấy
sao lại ngoan mà kiến thức nhiều ghê
Trai thì đẹp mà con gái thì xinh
trường của cháu đây là [A]DDKT [/A]
trường của cháu đây là [A]DDKT[/A]
 

zon197

Thành Viên
đã cố gằng hết sức , tư duy của cháu chỉ đến thế thui . Cháu mới tốt nghiệp lớp 3 hệ bổ túc mà , thông cảm cho cháu nhá !:hurt:
 

FRIENDLYBOY

Thành Viên
chuc mung sinh nhat.minh xin loi vi da gui loi chuc hoi muon vi minh ban cong viec nen it online.sinh nhat vui ve:chuncky:
 

Hide Nguyễn

Không ngừng hi vọng
Lâu lắm mới thấy bạn FriendLyBoy. Chúc bạn sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống nhé!!
 

Trang Dimple

Học học Nữa học mãi
tính đến hôm nay mình mới vào diễn dàn được có 11 ngày, mình mới bất đầu mà.hi vọng rằng với công sức nhỏ bé của mình sẽ giúp diễn đàn ngày càng phát triển hơn nữa! mới rồi sẽ cũ ,hi hi chúc mừng sinh nhật chúng ta cùng thổi Nến và cùng cố gắng cho 1 tuổi mói của diễn đàn nào!
 
Sửa lần cuối:

Hide Nguyễn

Không ngừng hi vọng
Mình đã tham gia diễn đàn cũng khá lâu rồi nhưng điều mà mình quan tâm nhiều nhất đó là sự chia sẻ gắn bó đồng cảm giữa các thành viên với nhau,điều đó sẽ giúp ích rất nhiều đối với một diễn đàn,giúp chúng ta có thể hiểu nhau hơn,mình mong rằng các thành viên trong diễn đàn hãy cùng chung sức xây dựng một khối đại đoàn kết trên mọi phương diện(nói quá ko ta) .

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm thành lập diễn đàn thì mình chúc cho diễn đàn ngày càng vững mạnh hơn nữa,vươn lên một tầm cao mới ^_^
Đợi lần sinh nhật thứ 9 của Diễn đàn nhé mọi người!

Thời gian trôi nhanh quá! Những thế hệ đầu của diễn đàn giờ đã ra trường và nhiều người ổn định công việc. Nhiều người đã lập gia đình có con cái, chúng đã bắt đầu đi học rồi...

Muốn nghe mọi người kể chuyện quá!
 
Đợi lần sinh nhật thứ 9 của Diễn đàn nhé mọi người!

Thời gian trôi nhanh quá! Những thế hệ đầu của diễn đàn giờ đã ra trường và nhiều người ổn định công việc. Nhiều người đã lập gia đình có con cái, chúng đã bắt đầu đi học rồi...

Muốn nghe mọi người kể chuyện quá!
Vậy năm nay không tổ chức à? Năm ngoái nghe đồn có mà!
 

DreamHigh 18

Administrator
Ban quản trị diễn đàn kiến thức đang tích cực chuẩn bị tổ chức sinh nhật lần thứ 10 vào năm sau, 2019. Dự kiến sẽ có 3-5 cuộc thi, offline.

Sẽ bật mí kế hoạch sớm thôi ạ.

Chúng ta cùng chờ đón nhé!
 
Sửa lần cuối:
Top