Hỏi Đáp Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

Binnz

Thành Viên
Em vào học trung tâm tư vấn bảo đảm ielts 6.5 sau 6 tháng học cả năm chưa thấy đâu, nản đi tìm trung tâm khác học, tình trạng bảo đảm đậu cũng tương tự. Sau ở chung với chị bạn bên UEH chị nói mỗi người có sức và lực học khác nhau mà. Rồi chị chỉ qua bên trung tâm ili sau công viên Lê Thị Riêng học vơi giáo viên nước ngoài, lúc đầu mình cũng lo lắm, không biết người nước ngoài nói mình có nghe hiểu được không? nhưng khi được test đầu vào với GVNN:) làm mình tự tin đăng ký học luôn. Nói chung học tất cả các kỹ năng, giáo viên thân thiện, nhiều học viên đạt ielts cao 7.0 trở lên.:)
 
Cũng nhờ ILI , gái mới có động lực học lên từ lớp mất gốc. Cũng khuyên chân thành đối với những bạn bắt đầu từ số 0, cần kiên nhẫn, chịu khó, đừng nản lòng. Từ từ sẽ cải thiện được.
Phương châm học của mình" open your mouth and say something"
 

hoanghuonganhdao

Thành Viên
Hành trình học tiếng anh của mình thật không dễ mọi người ơi, mình gần như mất căn bản hoàn toàn , phải học lại từ đầu, nói chung học av một thời gian mình xác định muốn thành công và tiến bộ phải có chữ kiên nhẫn trong con người. Đến thời điểm hiện tại mình cũng được xem là trình độ av cũng Pre_Inter rồi mọi người
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn kiến thức Văn Sử Địa - Nơi mọi người có thể chia sẻ và thảo luận về văn, sử, địa nhằm nâng cao, mở mang kiến thức. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Tiêu Huân Nhi @ Tiêu Huân Nhi:
    Trung Thu là Tết của thiếu nhi ^^
  2. D2KT @ D2KT:
    hihi, muộn rồi. Ngủ thôi ^^
  3. Huân Nhi @ Huân Nhi:
    hi, cả nhà ơi.. chat đi

Trang cá nhân

Trung Thu là Tết của thiếu nhi ^^
Năm học mới 2023 - 2024 vui vẻ, thành công :)
Vĩnh Phúc mãi đỉnh

Thành viên trực tuyến

Top