Hỏi Đáp Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

hoanghuonganhdao

Thành Viên
Học tiếng anh hiệu quả cho người mất căn bản.
Bạn đã từng học tiếng anh nhưng nhiều lí do bạn chưa thật sự giỏi, trải qua thời gian chưa thể nghe nói sử dụng tốt tiếng anh cho việc học, làm việc, du lịch cũng như hòa mình vào môi thế giới tiếng anh…Bạn đang băn khoăn lo lắng đặt câu hỏi: Học tiếng anh như thế nào hiệu quả, học tiếng anh ở đâu, học bắt đầu từ đâu….các bạn đừng lo lắng chỉ cần đặt mục tiêu và cố gắng chăm chỉ áp dụng phương pháp học phù hơp thì sẽ học tốt thôi.
Để học tốt và vững nền tảng tiếng anh chúng ta học tốt tất cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết
 

O Sen

Thành Viên
Cũng phải thật công nhận là tụi nhỏ giờ hoc giỏi tiếng anh và nhanh nhẹn hơn người lớn mình, tụi nó học kiến thức từ nhỏ nên rất chắc chắn luôn , cháu trai của mình ba mẹ nó cho đi học hồi 5 tuổi, nay học lớp 5 rồi mà nó nói tiếng anh lưu loát, làm bài cũng giỏi thiệt.
 

Luu Luong

Thành Viên
Đúng như bạn đã chia sẻ, theo kinh nghiệm của mình học tiếng anh quan trọng nhất là cái gốc tức là ngữ pháp. Ngữ pháp vững thì mình sẽ tự tin hơn trong tiếng anh (nghe, nói, đọc, viết) thứ 2 là từ vựng và thứ 3 là môi trường để bạn thực hành hằng ngày. Dĩ nhiên là học 1 mình thì 3 yếu tố này là hơi khó nên mình quyết định tìm 1 trung tâm uy tín và vừa túi tiền để học. Mình đang học anh văn giao tiếp tại trung tâm ILI do 1 người bạn giới thiệu. Mình quan trọng chất lượng nên thấy học ở đây giáo viên dạy dễ hiểu mà học phí cũng vừa phải. Mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm cho mấy bạn đang tìm hiểu và muốn học tốt tiếng anh.
:D
 

Binnz

Thành Viên
Nếu anh chị hay bạn nào ở HCM mà cần học tiếng anh thì đến ILI địa chỉ duy nhất tại 20C-22C- 24C Trường Sơn, Q.10 ( sau công viên Lê Thị Riêng)- ĐT:028 39778989, CẢ NHÀ MÌNH YÊN TÂM NÈ.GIáo viên đảm bảo 100% là người bản ngữ,học chất lượng và hiệu quả lắm.
 

Binnz

Thành Viên
Tiếng anh học thuật thật ra đâu phải ai cũng kiên trì tới cùng, bà chị họ tui đã bỏ cuộc giữa chừng. Nên m nghĩ bạn nào học mà đặc biệt học từ lớp mất gốc đi lên phải chịu khó tìm hiểu cả nhà, m cũng lên từ đầu và đang trình 5,0 , cũng gian nan lắm chứ không đùa, cũng nhờ những kinh nghiệm truyền đạt của các thầy m tự tin hơn.
IMG_2166.JPG
 

Duy CD

Thành Viên
Trung tâm tiếng anh ở HCM rất nhiều, tìm nơi học tốt thì không dễ. Mình cũng từng trải qua thời gian như các bạn, giờ mình đạt điểm cao hơn cả mong đợi. Trung tâm mình theo học hơn 2 năm ở trung tâm ILI sau công viên Lê Thị Riêng. Ai muốn học thì tìm hiểu thêm. Liên hệ: 0909042588
 

Duy CD

Thành Viên
Phải chia sẻ thật lòng. Hồi xưa toàn học trung tâm lớn ơi là lớn, cơ sở vật chất chà bà, toàn ở ngoài đường lớn quen rồi, mà ba hồi học xong không sử dụng được nhiều.
Thế mà tính tui hồi xưa hơi xấu là thấy chỗ nào nhỏ là cũng chưa ưng đâu, đến khi lớn trưởng thành , đã là cô gái sinh viên năm 3, va chạm nhiều điều , tui mới thấu hiểu.
Và đến lúc đến chỗ anh ngữ I L I học , xong ra thi và cầm cái bằng trên tay 7,0 IELTS và những kiến thức tui sử dụng thực tế , nên tui đã có cái nhìn tốt hơn, đừng đánh giá một ai đó, hay một điều gì qua vẻ bề ngoài. Đó là sự thật tui từng trải qua thưa cả nhà, nên khuyên là nên thật sự cẩn trọng với những quyết định của mình cả nhà nhé. Đến với lớp học tiếng anh thì cả nhà nên tìm hiểu chỗ anh ngữ IL I HCM ạ. Mà đặc biệt lưu ý chỗ trung tâm trước khi đến, tại nó nằm trong hẻm á.
 

Cát An Ngô

Thành Viên
Bằng 1 cách tình cờ nào đó, mình đọc được review về trung tâm ILI nên tìm tới. Lần đầu đến tìm đường hơi khó, do mình thấy địa chỉ ngoài mặt tiền mà tới đó thì tìm không ra địa chỉ. Thiệt ra nó nằm trong khu cư xá Bắc Hải nha mọi người - Cổng sau công viên*** ngay đường song song với Trường Sơn. Mọi người có thể đi theo google map là đúng thôi. Mình bắt đầu từ lớp Begin (Thấp nhất luôn) mà nay cũng đã học lên được lớp 5a rồi. Thật sự, chất lượng ở đây rất tốt, giáo viên nước ngoài hoàn toàn, siêu nhiệt tình luôn; tới mấy anh chị nhân viên cũng dễ thương. 1, 2 khóa đầu mình chưa cảm nhận được nhiều nhưng lên được tới khóa thứ 3 4 là trình anh văn lên hẳn mọi người ạ. Nói chung là trung tâm đáng để học anh văn nha.
 

Duy CD

Thành Viên
Ở Sài Gòn nơi dạy chất lượng và yên tâm nhất về kiến thức nhận được thì cứ đến anh ngữ ILI nhé cả nhà. Chỗ ILI tuy hơi xa chỗ mình nhưng cũng cố gắng vì học thấy rất ok.
Học đến khóa thứ 3 mọi thứ đều good
Chỉ mong muốn mốt điều tương lại sẽ mở rộng thêm chi nhánh để nhiều bạn có chỗ học.
 

Cát An Ngô

Thành Viên
Muốn học tốt phải phấn đấu.

Muốn đạt thành tích thì rèn luyện không ngừng

Việc học anh văn cũng cần có tính rèn luyện và chăm chỉ phấn đấu.

Nhưng bài học sâu sắc, nhiệt tình của các thầy cô tại anh ngữ ILI quận 10 làm mình thấm nâunf và cũng đã sắp được cán đích 6,5

Chặng đường phía trước và tương lai tươi sáng cố lên tui ơi.
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn kiến thức Văn Sử Địa - Nơi mọi người có thể chia sẻ và thảo luận về văn, sử, địa nhằm nâng cao, mở mang kiến thức. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Điền Chủ @ Điền Chủ:
    Online vui vẻ
  2. Tiêu Huân Nhi @ Tiêu Huân Nhi:
    cả nhà nghỉ lễ vui không?
  3. Đấu Phá Thương Khung @ Đấu Phá Thương Khung:
    Tập 42 thay đổi đồ họa hầu hết các nhân vật. Tiếc không có Huân Nhi :)

Trang cá nhân

Người Bắc Giang !!!
Chúc mừng Oanh!!!!
Chào mừng kỷ niệm 69 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2023)
“ Những gì tôi nghe, tôi sẽ quên. Những gì tôi thấy, tôi sẽ nhớ. Những gì tôi làm, tôi sẽ hiểu”. Khổng Tử

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top