Hỏi Đáp Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

hoanghuonganhdao

Thành Viên
Học tiếng anh hiệu quả cho người mất căn bản.
Bạn đã từng học tiếng anh nhưng nhiều lí do bạn chưa thật sự giỏi, trải qua thời gian chưa thể nghe nói sử dụng tốt tiếng anh cho việc học, làm việc, du lịch cũng như hòa mình vào môi thế giới tiếng anh…Bạn đang băn khoăn lo lắng đặt câu hỏi: Học tiếng anh như thế nào hiệu quả, học tiếng anh ở đâu, học bắt đầu từ đâu….các bạn đừng lo lắng chỉ cần đặt mục tiêu và cố gắng chăm chỉ áp dụng phương pháp học phù hơp thì sẽ học tốt thôi.
Để học tốt và vững nền tảng tiếng anh chúng ta học tốt tất cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết
 

O Sen

Thành Viên
Cũng phải thật công nhận là tụi nhỏ giờ hoc giỏi tiếng anh và nhanh nhẹn hơn người lớn mình, tụi nó học kiến thức từ nhỏ nên rất chắc chắn luôn , cháu trai của mình ba mẹ nó cho đi học hồi 5 tuổi, nay học lớp 5 rồi mà nó nói tiếng anh lưu loát, làm bài cũng giỏi thiệt.
 

Luu Luong

Thành Viên
Đúng như bạn đã chia sẻ, theo kinh nghiệm của mình học tiếng anh quan trọng nhất là cái gốc tức là ngữ pháp. Ngữ pháp vững thì mình sẽ tự tin hơn trong tiếng anh (nghe, nói, đọc, viết) thứ 2 là từ vựng và thứ 3 là môi trường để bạn thực hành hằng ngày. Dĩ nhiên là học 1 mình thì 3 yếu tố này là hơi khó nên mình quyết định tìm 1 trung tâm uy tín và vừa túi tiền để học. Mình đang học anh văn giao tiếp tại trung tâm ILI do 1 người bạn giới thiệu. Mình quan trọng chất lượng nên thấy học ở đây giáo viên dạy dễ hiểu mà học phí cũng vừa phải. Mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm cho mấy bạn đang tìm hiểu và muốn học tốt tiếng anh.
:D
 

Binnz

Thành Viên
Nếu anh chị hay bạn nào ở HCM mà cần học tiếng anh thì đến ILI địa chỉ duy nhất tại 20C-22C- 24C Trường Sơn, Q.10 ( sau công viên Lê Thị Riêng)- ĐT:028 39778989, CẢ NHÀ MÌNH YÊN TÂM NÈ.GIáo viên đảm bảo 100% là người bản ngữ,học chất lượng và hiệu quả lắm.
 

Binnz

Thành Viên
Tiếng anh học thuật thật ra đâu phải ai cũng kiên trì tới cùng, bà chị họ tui đã bỏ cuộc giữa chừng. Nên m nghĩ bạn nào học mà đặc biệt học từ lớp mất gốc đi lên phải chịu khó tìm hiểu cả nhà, m cũng lên từ đầu và đang trình 5,0 , cũng gian nan lắm chứ không đùa, cũng nhờ những kinh nghiệm truyền đạt của các thầy m tự tin hơn.
IMG_2166.JPG
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn kiến thức Văn Sử Địa - Nơi mọi người có thể chia sẻ và thảo luận về văn, sử, địa nhằm nâng cao, mở mang kiến thức. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. D2KT @ D2KT:
    Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ
Một con ngồi yên một con đổi chỗ
Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ
Mặt trời chân lí chói qua tim...
(Từ ấy - Tố Hữu)

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 3/2/1930- 3/2/2023
Quay trở lại với định hướng kiến thức phổ thông :)

Bình luận mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top