Hỏi Đáp Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

yamephuongdoan

Thành Viên
Mình đang đi làm việc, còn cháu mình đang học cấp 2. Năm sau cả nhà mình đi nước ngoài định cư mà tiếng anh thì kém quá. Mình định đăng kí lớp học tiếng anh để hai dì cháu cùng đi học chung để tiện đưa đón cháu luôn. Mình hiện đang ở quận 4. Bạn nào biết chỗ dạy anh văn đàm thoại cấp tốc dành cho người xuất cảnh thì cho mình biết nha. Mình tìm trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp hiệu quả, có giáo viên nước ngoài, học phí vừa tầm đừng mắc quá, quan trọng nhất vẫn là gần nhà đừng quá xa để 2 dì cháu cùng đi học một thể luôn. Xin cảm ơn.
 

Tạ Thanh Trúc

Thành Viên
Nếu sắp xuất cảnh rồi thì bạn nên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp ngay từ bây giờ để không bị bỡ ngỡ và sốc văn hóa khi sang định cư Mỹ nhe.

Quận 4 nói riêng, Sài Gòn nói chung có rất nhiều trung tâm anh ngữ nhưng chuyên đào tạo chương trình anh văn dành cho người sắp định cư nước ngoài thì có ICES bên quận 7 đó bạn.

Chương trình học bên ICES không áp lực học tập, chú trọng luyện kĩ năng Nghe - Nói phản xạ giúp mình phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng nhất.

Thầy cô nước ngoài ở ICES hầu hết đều là người Mỹ, Anh, Canada,... đều rất thân thiện, nhiệt tình luyện phát âm chuẩn giọng cho từng người.

Topics bên ICES đa dạng, phong phú, rất thực tế. Thầy cô thường chia nhóm nhỏ thảo luận các chủ đề gần gũi lấy từ cuộc sống của dân nhập cư và thói quen sinh hoạt của dân bản xứ giúp mình nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng người bản xứ khi sang định cư, học tập và làm việc ở nước ngoài.

Thời lượng học các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng anh được phân bổ hợp lý giúp mình mau chóng hoàn thiện các kĩ năng anh ngữ thiết yếu.

Còn lịch học bên ICES có rất nhiều ca giúp mình dễ chọn giờ học, ngày học. Mình hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp giờ học, linh hoạt chuyển đổi ngày học nếu bị bận lịch công tác đột xuất.

Chúc bạn học tốt tiếng anh và nhanh nghe nói tiếng anh lưu loát và sớm đi định cư Mỹ nhen!
 

maiquynhhuong19

Thành Viên
Gôm góp ý kiến của mí bạn, tớ chia sẽ qua đây các bạn đọc thêm

1. VUS:
Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Giờ VUS mở nhiều nên chất lượng cũng giảm rỏ. Wow, mắc quá trùi mắc.
2. SEAMEO: Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá
3. ILA:
Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.
4. British Council :
Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.
5. Cleverlearn :
Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.
6. ACET
Tớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng khoảng 7tr/khóa=5 tuần --->đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương..

7. TRUNG TÂM ILI địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10
Giờ tớ đang học ở ILI, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí 4,500,000/ khóa ( 50 giờ). ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và còn thấp về tiếng anh. Nói chung ILI chấp nhận được.
 

hoanghuonganhdao

Thành Viên
3987


gần khu vực quận 10 có anh ngữ ILI học với 100% gv bản ngữ với mức học phí vừa phải, mình đã từng học rất nhiều nơi, nhưng thấy quảng cáo nhiều nhưng chất lượng thật sự không tốt
từ lúc biết và học bên ili , mình thấy tiến bộ hẳn lên, ở ili khác một cái họ không quảng cáo nhiều và cũng không đầu tư cơ sở sang trọng nhưng họ tập trung đầu tư chất lượng ok, giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm, thấy thầy nào cũng rất nhiệt tình và dạy rất tâm huyết
học phí bên đó rẻ hơn so với các nơi khác vì m nghĩ họ không tốn quá nhiều tiền quảng cáo cũng như trả mặt bằng nên rẻ hơn nhiều so với những nơi khác ,mặc dù cơ sở dạy với 100% gv nước ngoài
tìm hiểu thêm và test thử miễn phí để biết trình độ nha mọi người, cái hay ở chỗ bên đó xếp lớp học tốt, các bạn trong lớp điều level giông giống nhau nên học tiếp thu tốt, thầy cũng tương tác nhiều với học sinh
 

Thanh Thao Phan

Thành Viên
Hồi xưa học anh văn cũng đơn giản và cũng không quan tâm lắm nên khi lớn là sinh viên hiểu được mọi chuyện thì bắt đầu lao vào học. Sv năm 1 m bắt đầu tìm tòi học avawn, nghe các anh chị lớn nói phải học dài thời gian lâu mới tốt lên được.
Mình cũng may mắn vì cấp 3 được làm lớp trưởng thường đi họp nên quen dc nhiều anh chị khóa trước.
Nên những ngày đầu học anh văn m không gặp mấy khó khăn, chủ yếu là nhà m xoay tiền bạc hơi lâu thôi vì tháng nào cũng phải gửi tiền cho mình đóng trọ tiền ăn uống nữa. Rồi tiền học anh văn nhưng may bên trung tâm ILI mình đang học các chị cũng hỗ trợ cho sinh viên tụi mình dc chia 2 lần đóng học phí nên cũng đỡ , mà chỗ ILI học tốt nên m đã theo học cũng gần năm rồi. Mọi thứ đang tiến triển tốt , mục tiêu của m phải nghe nói dc và thi dc bằng ielts 6.5.

M biết hiện nay có rất nhiều bạn cần học anh văn và tìm chỗ học tốt.
Mọi người ở TPHCM nếu đọc dc tus của m thì tin tưởng m mà đến anh ngữ ILI tham khảo xem đi, bên đó họ cũng rất an tâm cho m kiểm tra miễn phí nữa. nên đến đó hỏi thăm thông tin nhé, nè mọi người có thể liên hệ đến ILI để kiểm tra trình độ thử
 

Duy CD

Thành Viên
ban gọi điện đăng kí qua trung tâm ILI thử nha, bên đó test miễn phí đó bạn coi thử trình độ của bạn ở mức nào rồi mình có định hướng học dễ dàng hơn.
Giáo viên bên này toàn là ng bản xứ gốc mỹ úc canada nên thầy cô phát âm chuẩn mà dạy cũng nhiệt tình lắm nghe đâu trung tâm toàn tuyển giáo viên có kinh nghiệm từ 3 -5 năm công tác ở Việt Nam cả nên họ hiểu học sinh bên nước mình yếu cái nào mà họ tập trung bổ sung, giáo trình bên đó dạy cũng khá hay nữa nói túm lại là m nghĩ môi trường học vậy ko còn gì bằng cả bạn.
em mình nó cũng có sẵn trình nhất định học thêm ở đó 4 khóa luyện ielts 2 tháng nữa nó thi lấy bằng tận 7.0 đó. Con nhỏ khen trung tâm này dữ lắm lôi cả mình theo học, mà trình của mình thấp giờ mới lọ mọ tới lớp 5a ak...đang học vs Larry thích quá chừng b ak..
 

tinani

Thành Viên
Nếu ở TPHCM thì chạy qua chỗ một trung tâm ở quận 10 ngay gần công viên lê thị riêng học tốt lắm nhen bạn. Trung tâm ILI có lớp cả

tuần vào buổi sáng nữa đấy. Bạn bạn cần học full thời gian thì đến đó mà tìm hiểu . Học với giáo viên nước ngoài mà dạy dễ hiểu và tiến

bộ lắm luôn í........................................

4417
 
TẠI SAO NÊN HỌC IELTS ? IELTS sẽ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người qua đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì vậy khi học IELTS các bạn sẽ được rèn luyện và hoàn thiện cho mình toàn bộ tất cả các kỹ năng về tiếng Anh. Không những thế chứng chỉ IELTS được tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam công nhận là chứng chỉ Anh ngữ uy tín nhất. Chính vì thế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. IELTS 4.5 trở lên là điều kiện để được miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT kể từ năm 2015. IELTS cũng là điều kiện tuyển thẳng tại một số trường ĐH ở Việt Nam để sinh viên được miễn học phần tiếng Anh. Không những thế, hiện nay chứng chỉ IELTS đã trở thành điều kiện đầu ra bắt buộc đối của hầu hết các trường đại học tại Việt Nam. Bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 IELTS để đạt được mục tiêu đi du học. IELTS điểm càng cao thì tỷ lệ cơ hội săn cho bạn săn được các học bổng có giá trị sẽ tăng lên. Và một trong những điều giá trị nhất chứng chỉ IELTS mang lại cho bạn là tạo cho bạn lợi thế cũng như cơ hội để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

Mình đã tìm được niềm cảm hứng học IELTS từ lớp học tại trung tâm anh ngữ ILI .
 

Binnz

Thành Viên
180677424_3668920636567301_2699946223429551632_n.jpg
Lúc đi test gặp ngay Nilson, thế là tạo động lực cho tớ học anh văn bên trung tâm anh ngữ ILI đến tận bây giờ . Ai cần học anh văn thì liên hệ test thử xem nè.
 

PhatNguyen22

Thành Viên
Mình cũng học bên ICES, vốn tiếng Anh cũng đã được cải thiện nhiều nhờ tìm được trường tốt và ưng ý với mình. Trường ko quá lớn như nhưng chất lượng lại ko hề thua kém, quan trọng học phí lại ko cao. Giờ mình cũng có thể giao tiếp khá tốt rồi nhờ vì cô chỉnh sửa phát âm chuẩn giọng Mỹ luôn đó. Có gì thắc mắc bạn gọi đt nhờ tư vấn nha. Sđt 0913.335.203
 
Có theo dõi thường xuyên trên facebook, trên website của ILI , những video , hình ảnh lớp học một thời gian dài mình mới mạnh dạn đến tham khảo khóa học bên ILI , nói chung vì hiện nay cũng quá nhiều nơi dạy tiếng anh quá nên mình cần cẩn thận và tìm hiểu kỹ một chút . Những hình ảnh , video chân thật của ILI làm mình ấn tượng, mình đã đến ILI test thử và đã được tư vấn, mình cũng thích lộ trình học bên ILI , học với môi trường gv nước ngoài, có sắp lớp rõ ràng, học phí đóng theo từng khóa học , một phần đóng theo từng khóa sẽ dễ hơn cho mình lựa chọn, nếu học 1 khóa không phù hợp thì có thể tìm chỗ khác, chứ đóng một lần một cục thì hơi khó, nhỡ học không được rồi cũng sẽ mất tiền .

Mình đã tham gia lớp học bên ILI cũng gần 1 khóa nay rồi cả nhà, học cải thiện tốt nhé, nghe nói mình tự tin hơn, phản xạ lưu loát hơn trước , cứ có môi trường giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm mình thực hành thì chắc chắn sẽ tiến bộ cả nhà ạ.

Mình cũng có mục tiêu học chuyên sâu về IELTS nên học xong giao tiếp cơ bản thì mình sẽ tham khảo khóa IELTS bên ILI luôn, nghe nói cũng hơi khó, nhưng thôi kệ cứ thích thì học, giỏi tiếng anh sẽ tốt mà, phải không cả nhà.

Nghe và tin mình đi nếu ở HCM mà vẫn đang tìm chỗ học uy tín tiếng anh với môi trường giáo viên nước ngoài thì theo dõi trung tâm anh ngữ ILI liền nè.

Bỏ thời gian và tiền bạc vào môi trường ILI sẽ không phí đâu cả nhà
 

Binnz

Thành Viên
Học nếu chỗ dạy tốt, học hiệu quả thì chọn chỗ anh ngữ ILI là chất lương cả nhà ơi.
Mình học nhiều nơi từ lúc tới ILI thấy tiến bộ hơn nhiều
Địa chỉ trung tâm nè các ban
Trung tâm anh ngữ ILI
22 lô c, đường trường sơn, phường 15, q10
 

Mình cũng từng tìm chỗ học nên cũng hiểu cảm được vất vả của mọi người, có rất nhiều chia sẻ nên mọi người không biết chọn nơi nào học phù hợp, anh chị em ở HCM cứ yên tâm đến trung tâm ILI ngay sau công viên Lê Thị Riêng tìm hiểu mà học, lúc tìm hiểu thì đăng ký làm bài test hoàn toàn miễn phí với giáo viên nước ngoài luôn. Nói chung trung tâm tuy nhỏ nhưng chất lượng, học phí không cao. Liên hệ hotline đăng ký test miễn phí với giáo viên nước ngoài: 0909042588

 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Trang cá nhân

Uptrend 2022
BTC đã tạo đáy xong chưa nhỉ? ~34k là đáy 2, và cao hơn đáy 1 hồi tháng 5 năm 2021?

Bitcoin là một dạng tiền ảo khá phổ biến trên thế giới. Làm sao để kiếm được đồng Bitcoin?​


Bitcoin là gì?

Bitcoin

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top