HoiDap Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

yamephuongdoan

Thành Viên
Mình đang đi làm việc, còn cháu mình đang học cấp 2. Năm sau cả nhà mình đi nước ngoài định cư mà tiếng anh thì kém quá. Mình định đăng kí lớp học tiếng anh để hai dì cháu cùng đi học chung để tiện đưa đón cháu luôn. Mình hiện đang ở quận 4. Bạn nào biết chỗ dạy anh văn đàm thoại cấp tốc dành cho người xuất cảnh thì cho mình biết nha. Mình tìm trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp hiệu quả, có giáo viên nước ngoài, học phí vừa tầm đừng mắc quá, quan trọng nhất vẫn là gần nhà đừng quá xa để 2 dì cháu cùng đi học một thể luôn. Xin cảm ơn.
 

Bài Trước

Sự khác biệt thú vị giữa học sinh Miền Bắc (Hà Nội) và Miền Nam (Sài Gòn)

Bài Tiếp

Bạn nào IQ cao chỉ giúp mình

Tạ Thanh Trúc

Thành Viên
Nếu sắp xuất cảnh rồi thì bạn nên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp ngay từ bây giờ để không bị bỡ ngỡ và sốc văn hóa khi sang định cư Mỹ nhe.

Quận 4 nói riêng, Sài Gòn nói chung có rất nhiều trung tâm anh ngữ nhưng chuyên đào tạo chương trình anh văn dành cho người sắp định cư nước ngoài thì có ICES bên quận 7 đó bạn.

Chương trình học bên ICES không áp lực học tập, chú trọng luyện kĩ năng Nghe - Nói phản xạ giúp mình phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng nhất.

Thầy cô nước ngoài ở ICES hầu hết đều là người Mỹ, Anh, Canada,... đều rất thân thiện, nhiệt tình luyện phát âm chuẩn giọng cho từng người.

Topics bên ICES đa dạng, phong phú, rất thực tế. Thầy cô thường chia nhóm nhỏ thảo luận các chủ đề gần gũi lấy từ cuộc sống của dân nhập cư và thói quen sinh hoạt của dân bản xứ giúp mình nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng người bản xứ khi sang định cư, học tập và làm việc ở nước ngoài.

Thời lượng học các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng anh được phân bổ hợp lý giúp mình mau chóng hoàn thiện các kĩ năng anh ngữ thiết yếu.

Còn lịch học bên ICES có rất nhiều ca giúp mình dễ chọn giờ học, ngày học. Mình hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp giờ học, linh hoạt chuyển đổi ngày học nếu bị bận lịch công tác đột xuất.

Chúc bạn học tốt tiếng anh và nhanh nghe nói tiếng anh lưu loát và sớm đi định cư Mỹ nhen!
 

maiquynhhuong19

Thành Viên
Gôm góp ý kiến của mí bạn, tớ chia sẽ qua đây các bạn đọc thêm

1. VUS:
Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Giờ VUS mở nhiều nên chất lượng cũng giảm rỏ. Wow, mắc quá trùi mắc.
2. SEAMEO: Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá
3. ILA:
Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.
4. British Council :
Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.
5. Cleverlearn :
Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.
6. ACET
Tớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng khoảng 7tr/khóa=5 tuần --->đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương..

7. TRUNG TÂM ILI địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10
Giờ tớ đang học ở ILI, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí 4,500,000/ khóa ( 50 giờ). ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và còn thấp về tiếng anh. Nói chung ILI chấp nhận được.
 
Top