Ý kiến/Góp ý Góp ý với anh butchi

proboyvip1995

Thành Viên
14/12/11
135
1
16
25
Thành Viên
Em mạo muội hỏi anh Butchi 1 câu. Em rất thích học toán, lí, hóa đặc biệt là vật li. Nhưng em phân vân một điều là ở box lí và toán cần rất nhiều hình vẽ như sơ đồ mạch điện, giản đồ, biểu đồ, hình vẽ ......... Vậy sao trong box không có phần mềm nào hay cách nào giúp thực hiên việc này một cách dơn giản . Nếu như anh là người sáng lập nên 4rum này thì mong anh có thể tìm cách hoặc lập trình thế nào đó để giúp tụi em có thẻ post bài 1 cách dễ dàng và làm cho bài tập đa dạng hơn anh a`.

Em cảm ơn anh trước nhé anh butchi........
 

Butchi

Thành Viên
24/2/09
5,549
17
38
40
Q.9, TPHCM
Thành Viên
Cảm ơn em đã góp ý cho Diễn đàn ngày càng tốt hơn. Việc đó anh đã nghĩ đến từ lâu, nhưng để thực hiện được không hề đơn giản em ạ. Từ từ anh sẽ nghĩ cách.
 
S

steppe huynh

Guest
S
steppe huynh
Guest
chào anh chì !
Em hỏi nè: sao tìm mấy cái bài viết rắc rối quá! sắp xếp lộn xộn nữa, em tìm quài mà ko thấy cái cần tìm gì hết????????
Còn nữa anh làm tổng biên tập là làm cái gì vậy ạ? :cheerful:
 

Butchi

Thành Viên
24/2/09
5,549
17
38
40
Q.9, TPHCM
Thành Viên
Chao anhButchi
Nnhơ anh lap them mon hoc khac nhu là mon cong nghẹ 11- 12 xin cam ơn nhe Nguồn: https://diendankienthuc.net.
chào anh chì !
Em hỏi nè: sao tìm mấy cái bài viết rắc rối quá! sắp xếp lộn xộn nữa, em tìm quài mà ko thấy cái cần tìm gì hết????????
Còn nữa anh làm tổng biên tập là làm cái gì vậy ạ? Nguồn: https://diendankienthuc.net.
Cảm ơn các bạn đã góp ý cho Diễn đàn. Hiện tại diễn đàn đang thiếu đội ngũ quản lý chuyên nghiệp nên chưa giải quyết hết các vấn đề được. Bạn nào có khả năng và thiện chí thì tham gia một tay nhé.
 

tanbinh123

Thành Viên
30/4/13
34
0
0
30
Thành Viên
Theo mình, bạn nào có thiện chí thì nên đóng góp các bài viết chất lượng, không nên đi coppi các bài viết khác rồi về pas vào. Làm như vậy sẽ vi phạm bản quyền, làm mất uy tín diễn đàn. Một vấn đề nữa là khi gửi những tác phẩm của các bạn thì các bạn cần trau chuốt cẩn thận tác phẩm của mình, tránh để xảy ra các lỗi không đáng có, như vậy cũng đủ hỗ trợ rất lớn cho Admin cũng như các Mod.
 

Pe_cun

Thành Viên
10/10/11
263
3
0
27
Thành Viên
Theo em, có Box nên chia ra nhiều dạng box nhỏ và cử Mod điều hành , như vậy thì chất lượng của các box sẽ tốt hơn.
 
Moderator
Việc copy bài thì cũng không hẳn là vi phạm bản quyền đâu bạn.Một số nguồn công khai được phép trích dẫn và trong bài viết phải yêu cầu ghi rõ nguồn mà.Nếu bạn sử dụng báo điện tử sẽ hiểu,một bài báo được xuất hiện trên nhiều trang khác nhau.Đơn giản mọi người chia sẻ tài liệu cho nhau cũng không có gì quá sai.
 

tanbinh123

Thành Viên
30/4/13
34
0
0
30
Thành Viên
Tôi hiểu ý của bạn. Nhưng ý của tôi là Việc tự sáng tác một đề tài nào đó của riêng mình thì sẽ tạo nên một bản sắc riêng của mình, và đó sẽ là một tác phẩm độc quyền cho diễn đàn. OK! Không nên cổ xúy cho một "Căn bệnh toàn cầu như thế". Hơn nữa việc tự sáng tác còn mang lại một giá trị cực kỳ hữu ích đó là cỗ vũ, nâng cao năng lực của người viết.
 
Moderator
Vấn đề chính ở đây mình thấy có lẽ không phải ở chuyện phân chia box hay chuyện đăng bài đã từng đăng mà là vấn đề nhân lực.Mình thấy số lượng mod của diễn đàn còn ít vì vậy ảnh hưởng đến việc các box không có bài đăng thường xuyên,không có người giải đáp các thắc mắc về kiến thức của các mem.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Ôn thi THPT QG

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. D2KT D2KT:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

D2KT wrote on Nguyễn Thành Sáng's profile.
Chúc Chú sinh nhật sức khoẻ ạ!
Trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Hà Nội - Tiengtrung.vn
Học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất tại Hà Nội. Học tiếng Trung trực tiếp với vua tiếng Trung youtube Dương Châu. I’m teaching Chinese. Pls visit to study https://tiengtrung.vn/
Được nghỉ hè rồi ^^

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.