Gold Fever game kiếm tiền sắp ra mắt trên Blockchain

Lâm Xung

Moderator
Gold Fever là một trong số ít các trò chơi blockchain cho phép người chơi kiếm thu nhập. Hãy cùng socbay.net tìm hiểu tựa game mới này nhé!

Gold Fever tựa game mới​

Kiếm tiền thông qua Gold Fever bằng những cách sau:
  • Kinh doanh các vật phẩm trong game
  • Thuê và cho thuê vật phẩm trong game
  • Kinh doanh và nuôi NFT Gold Fever
  • Thông qua nền kinh tế dịch vụ của trò chơi mà người chơi có thể kiếm tiền.

gold fever.jpg

Gold Fever thu hút được sự quan tâm lớn

Gold Fever đang hướng tới việc cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi hỗ trợ công nghệ blockchain chất lượng cao. Đây sẽ là game thu hút cả những người đam mê tiền điện tử và cả những người chơi chính thống.

Điểm thu hút của game Gold Fever​

Đồ họa 3D chất lượng cao​

Không giống như phần lớn bối cảnh trò chơi blockchain ngày nay, Gold Fever có chất lượng đồ họa hàng đầu. Tựa game này gợi nhớ đến các trò chơi chiến lược và nhập vai chính thống phổ biến. Trò chơi đang được xây dựng với đặc điểm lối chơi đầu tiên, giúp tạo ra trải nghiệm vừa hấp dẫn về mặt hình ảnh, vừa có chiều sâu đáng ngạc nhiên. Đồng thời đảm bảo người chơi có đủ nội dung và hoạt động để gắn bó lâu dài.
Gold fever 1.jpg

Gold Fever có đồ họa 3D hấp dẫn

Tuyên bố khai thác​

Hệ thống yêu cầu khai thác của Gold Fever đại diện cho một trong những điểm bán hàng quan trọng của trò chơi. Đây là những khối đất vuông trong trò chơi mà các “Mạo hiểm giả” có thể khai thác để lấy vàng. Các thuộc tính của mỗi yêu cầu khai thác có thể khác nhau. Thông thường sẽ dựa vào kích thước, số lượng người chơi, vị trí, chất lượng vàng, khả năng chuyển nhượng và cho thuê.

Giống như hầu hết các vật phẩm trong trò chơi khác, yêu cầu khai thác được đại diện bởi ERC-1155 NFT và có thể được bán và trao đổi giữa những người chơi. Định hướng cộng đồng

Gold Fever là một game nhập vai liên quan và phức tạp. Nó đòi hỏi người chơi phải hợp tác với nhau để tối đa hóa tỷ lệ thành công trong trò chơi. Điều này có nghĩa người chơi phải tham gia một nhóm, thành lập các đội. Các đội nhóm này sẽ tổ chức đấu trường, giao dịch, tham gia vào các quyết định quản trị...

Mục tiêu cuối cùng là tạo ra một hệ sinh thái hợp tác, tự duy trì để thưởng cho những người làm việc cùng nhau. Đồng thời phát triển các chiến lược chiến thắng, đồng thời trừng phạt những người cố gắng gian lận hoặc thao túng trò chơi cho mục đích riêng của họ.

Kinh tế trong trò chơi phức tạp​

Nền kinh tế trong trò chơi của “Cơn sốt vàng” được thiết kế để vừa bổ ích vừa bền vững. Trên cơ sở kết hợp giữa các khuyến khích và phần thưởng để giúp phát triển cơ sở người chơi. Ngoài ra còn ngăn chặn tình trạng cung vượt quá cầu giữa các vật phẩm trong trò chơi và mã thông báo NGL.
gold fever 2.jpg

Gold Fever có nền kinh tế trong trò chơi hấp dẫn

Công ty đứng sau trò chơi sẽ giúp điều tiết nền kinh tế trong trò chơi bằng cách đánh thuế đối với một số hoạt động và mặt hàng nhất định. Đồng thời kiểm soát lạm phát của mã thông báo NGL để đảm bảo nó được cân bằng chặt chẽ với nhu cầu.

Công ty sẽ kiểm soát việc bán các yêu cầu khai thác mới, để giúp cân bằng nền kinh tế. Công ty còn tạo ra các đấu trường miễn phí và cao cấp để phát triển và duy trì cơ sở người chơi.

Quản trị phi tập trung​

Cuối cùng, trò chơi sẽ được điều hành bởi một hội đồng được bầu chọn giúp xác định hướng phát triển của trò chơi. Hội đồng còn có nhiệm vụ lựa chọn cách chi tiêu ngân sách và tổng hợp các phản ánh của người chơi.

Gold Fever sử dụng mã thông báo thứ cấp được gọi là Julius 'Brain (JBR) để cung cấp năng lượng cho hệ thống quản trị cộng đồng của mình. Người chơi sẽ nhận được JBR chỉ bằng cách tương tác với trò chơi. Nó có thể được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu về các tính năng mới của trò chơi và sửa đổi các thuộc tính của trò chơi.

Các tính năng quản trị của Gold Fever dự kiến sẽ ra mắt theo thời gian, ngày càng trao nhiều quyền lực hơn cho người chơi.

Gold Fever trong tương lai sẽ là tựa game thu hút được nhiều người tham gia. Sức hút từ những ưu điểm vượt trội sẽ là điểm nhấn cho sự thành công của game. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm lựa chọn các dòng game kiếm coin trên Blockchain


(Tổng hợp)
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. L @ Lucky Crypto:
    Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Chúc mừng năm mới 2022! Đầu tư, may mắn, hanh thông :) ☆☆☆☆☆
Giá BTC như hiện tại có nên đầu tư?
Động lực tăng không còn, BTC sụp giảm lớn

Mọi hành động bán hay mua hiện thời đều quá mạo hiểm.
Screenshot_20211204-151800_TabTrader.jpg

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Top