Chia Sẻ Góc "Anh không sai, lỗi tại cái xe"

Serena Huynh

Cộng tác viên
Mới đây trên Facebook chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười từ một tài xế chạy xe ôm công nghệ, khách hàng "chưa chạy đã quay xe".

4292

Cụ thể anh chàng xe ôm này chạy xe ôm công nghệ, được một vị khách cũ đặt xe không thông qua app.

Cụ thể, cô gái này là khách cũ từng đi xe của nam thanh niên. Ấn tượng với chiếc xe phân khối lớn của anh chàng nên nữ hành khách đã lưu số để liên lạc khi cần. Trong đoạn tin nhắn gọi anh chàng tài xế đến chở qua sinh nhật bạn, khách nữ đưa ra đề nghị anh không được mặc đồng phục, phải mặc quần áo bình thường. Dễ thấy rằng mục đích của cô chính là "phông bạt" với bạn bè là mình có bạn trai chạy xe phân khối lớn chở đi chơi.

Tuy nhiên, không may cho cô nàng, chiếc xe phân khối lớn chỉ là hàng đi mượn chạy tạm, nam tài xế thực chất đi một chiếc Wave đã cũ. Điều này khiến cô chưng hửng, ngay sau khi biết chuyện, nam tài xế đã bị cô gọi là "anh xe ôm" và block trong một nốt nhạc khi chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Chuyện xe đẹp xe xấu mãi là câu chuyện không có hồi kết, đó là do đánh giá thẩm mỹ của mỗi con người nên khiến chiếc xe càng ngày càng đc nâng lên tầm trang sức để đánh giá sự thành đạt của người đó. Chinh vì vậy những câu chuyện chia sẻ trên mạng xã hội về xe đẹp xe xấu cũng chẳng mới lạ gì.
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. AskNguyen @ AskNguyen:
    2

Trang cá nhân

dowtrend đến 2026?
Uptrend 2022
BTC đã tạo đáy xong chưa nhỉ? ~34k là đáy 2, và cao hơn đáy 1 hồi tháng 5 năm 2021?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Top