Market Giày Levi’s x Air Jordan 4

anhtu98

Thành Viên
Levi’s x Air Jordan 4 – Là tâm điểm của năm 2018, phiên bản kỷ niệm 10 năm lần Việc trước tiên bắt tay nhau giữa 2 “gã khổng lồ” gạo cội Jordan Brand và Levi’s. Chưa cần nhìn, chỉ cần nghe đến tên thôi là cũng đủ để ta thấy được giá trị thương hiệu lẫn giá trị “vật chất” ở đôi Sneaker bóng rổ “bom tấn” này. ko quành Thêm vào đó, cộng Fandy đi ngay vào bài phân tích, review khái quát thôi nào !

ngoài mặt và chất liệu:
dĩ nhiên chúng ta sẽ chẳng thể thiếu đi phần chất liệu Jeans xanh đặc trưng ở Levi’s bao bọc một cách “hợp tình hợp lý” đến từng tận các chi tiết trên đa số phần Upper. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cộng là điểm đặc sắc nổi trội trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Xanh Sẫm – Trắng – Vàng Nâu (Da), kế bên tượng trưng “Jumpman” màu Đỏ vô cùng ấn tượng ở Tag, lưỡi gà & Outsole.
Đặc điểm nổi bật:
Đúng là chỉ các ông lớn mới nghĩ “khác” như thế lúc dám “đắp” hẳn loại chất liệu “cao cấp” cộp mác cho nhãn hàng của mình lên một phát hành Sneaker. Nó tạo nên dáng vẻ xưa cũ trên nền màu hiện đại, nó thừa độ quái và sự tinh tế để khiến các bạn, dù có phải fan của họ hay không cũng phải trợn tròn mắt mà ngã mũ khâm phục trước ý tưởng “vô tiền khoáng hậu” này.

phương pháp được tích hợp:
phương pháp túi khí AIR – Đã nối gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Trước tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực chóng vánh chính là các Về ưu điểm dễ dàng cảm nhận nhất.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Levi’s x Air Jordan 4 . đến những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là giày bóng rổ đặc thù này ngay hôm nay.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới mang lại phổ quát chọn lọc hơn cho các bạn.
Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới shop giày thể thao nam tại đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

Bài Trước

Camp hè phù hợp cho mấy bạn đang chuẩn bị đi du học hoặc muốn giao lưu nè

Bài Tiếp

Đặc thù của vách ngăn compact

Chủ đề TOP

Top