Facebook: Đồng DIEM Sẽ Đi Theo “Phương Pháp Tiếp Cận Từng Giai Đoạn”

Hung Crypto

S.Moderator
20/4/21
38
7
8
S.Moderator
Đồng tiền điện tử được đề xuất bởi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đang chuẩn bị ra mắt bằng cách sử dụng “phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn”, người đồng sáng tạo của nó giải thích.


Tổ chức Diem, cơ quan giám sát sự phát triển của tiền điện tử, đã đàm phán với các nhà quản lý để xin giấy phép. Đồng sáng tạo và nhà kinh tế trưởng của Diem, Christian Catalini, nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào thứ Ba.
Đồng tiền điện tử do Facebook hậu thuẫn, “diem”, trước đây được gọi là Li, đang thực hiện một “phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn” để ra mắt.
Tổ chức phi lợi nhuận Diem Association có trụ sở tại Thụy Sĩ, giám sát sự phát triển của diem, nhằm khởi động một chương trình thử nghiệm với một stablecoin duy nhất được gắn với đô la Mỹ trong năm nay, hãng tin này đưa tin, trích dẫn một người quen thuộc với vấn đề này.

Người này giải thích rằng thí điểm này sẽ có quy mô nhỏ và chủ yếu tập trung vào các giao dịch giữa người tiêu dùng cá nhân và cho biết thêm rằng cũng có thể có một lựa chọn cho người dùng mua hàng và thanh toán khi mua hàng.

Dự án tiền điện tử do Facebook đề xuất đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của nhiều cơ quan quản lý trên toàn thế giới kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên bởi gã khổng lồ truyền thông xã hội vào tháng 6 năm 2019.


Diem trước đây có tên gọi là Libra

Ban đầu, tiền điện tử được dự định là một loại tiền tệ chung gắn liền với một rổ tiền tệ có chủ quyền, chẳng hạn như đô la Mỹ và đồng euro. Tuy nhiên, sau nhiều sự giám sát kỹ lưỡng từ các cơ quan quản lý, nhóm đã sửa đổi kế hoạch của mình. Giờ đây, nó nhằm mục đích tung ra nhiều stablecoin được hỗ trợ bởi các loại tiền tệ khác nhau được chính phủ hậu thuẫn, cũng như một đồng tiền đa tiền tệ.

Diem hiện đang đàm phán với các cơ quan quản lý tài chính Thụy Sĩ để xin giấy phép thanh toán. Catalini nói với hãng tin tức:
Một bước tiến lớn trong cuộc đối thoại của chúng tôi với các cơ quan quản lý là một phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn được triển khai. Chúng tôi sẽ phân chia theo từng giai đoạn trong các chức năng và trường hợp sử dụng khác nhau, các ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.
Ông mô tả thêm rằng tất cả các thành viên sẽ phải trải qua các cuộc kiểm tra rộng rãi về khách hàng của bạn (KYC).
“Một khi chúng tôi nhận được đèn xanh [từ các cơ quan quản lý], chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm với một số lượng nhỏ người dùng và một số lượng nhỏ người chơi,”
Nguồn Internet
 
  • Like
Reactions: D2KT

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Vietnam Cryptocoin fans

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Tin tức bạn bè

Xin chào tất cả mọi người!
D2KT wrote on Vải Ngọt's profile.
Chúc bạn một mùa vải thiều bội thu

Taxi tải Kiến Vàng cho thuê taxi tải chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội hoạt động 24/7, không bị cấm giờ và đường. Hotline 0978804466 - 0983 96 7373

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.