Đường đi bộ nào dài nhất thế giới?

Dream 18

Administrator
Administrator
[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT] ĐƯỜNG ĐI BỘ DÀI NHẤT THẾ GIỚI, CẦN 562 NGÀY ĐỂ HOÀN THÀNH‍♂

Con đường dài nhất trên thế giới mà một người có thể đi bộ. Nó kéo dài từ Cape Town ở Nam Phi đến Magadan ở Nga.

Dien dan kien thuc.jpg


Nó được coi là con đường dài nhất và nguy hiểm nhất đi qua 16 quốc gia, với chiều dài 22k km mà thích hợp cho việc đi bộ.

Nếu giả định rằng bạn sẽ đi bộ trên con đường này mà không dừng lại, thì bạn sẽ cần 4492 giờ hoặc 187 ngày đi bộ không nghỉ, nhưng nếu với tốc độ bình thường và bạn chỉ đi bộ 8 giờ một ngày, bạn sẽ cần 562 ngày để đi hết con đường đó và nhiều nhà thám hiểm có thể muốn trải qua trải nghiệm này.

Sự thú vị là ở chỗ, ngoài khoảng thời gian dài cần thiết cho điều đó, bạn cần một khả năng thể chất lớn tương đương với việc leo lên và leo xuống đỉnh Everest tận 13 lần.

Kinh nghiệm và kỹ năng cao trong việc cắm trại và cách chung sống và sinh tồn vì nhà thám hiểm sẽ vượt qua hầu hết các mùa và điều kiện thời tiết trong chuyến đi của mình.

Nguồn: capetownetc
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Vietnam Cryptocoin fans

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Tin tức bạn bè

Xin chào tất cả mọi người!
D2KT wrote on Vải Ngọt's profile.
Chúc bạn một mùa vải thiều bội thu

Taxi tải Kiến Vàng cho thuê taxi tải chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội hoạt động 24/7, không bị cấm giờ và đường. Hotline 0978804466 - 0983 96 7373

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.