DNAxCAT game vô cùng hấp dẫn, giải trí đỉnh cao và nhận thưởng token

Khoai

Thành Viên
DNAxCAT - trò chơi mèo Metaverse trên Blockchain đang dẫn đầu xu hướng GameFi. DNAxCat được niêm yết trên PancakeSwap, Hotbit với mã DXCT và làm mưa gió bảng xếp hạng các coin mới niêm yết.

GameFi DNAxCat - diendankienthuc.png

DNAxCat và cuộc phiêu lưu có thưởng vô cùng hấp dẫn.​

DNAxCAT là gì?

DNAxCAT là một thế giới vật nuôi mèo được xây dựng trên Binance Smart Chain, nơi người chơi có thể nuôi và nhân giống nhiều loại mèo dễ thương khác nhau và cùng nhau chiến đấu trong thế giới phiêu lưu cùng những chú mèo khác

DNAxCAT cho phép người chơi bán và trao đổi tài sản trò chơi của họ thành tiền điện tử một cách liền mạch. DNAxCAT dẫn đầu xu hướng GameFi và “Play To Earn”, cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi và nhận thưởng.
Điểm nổi bật của dự án

Play to earn: Bạn có thể nhận được phần thưởng và bộ sưu tập trong cuộc phiêu lưu, sau đó giao dịch và bán đấu giá bộ sưu tập của bạn trên thị trường NFT để thu lợi nhuận.

Thu thập: Mèo anh hùng và hàng trăm vật liệu và thiết bị NFT có thể được thu thập trong trò chơi. Hãy đến để thể hiện đội quân thú cưng mèo của bạn với bạn bè và những người chơi khác.

Nhân giống: Bạn có thể nhận nuôi hai con mèo bất kỳ để lai tạo một con mèo mới, bạn có thể đưa con mèo mới đi chơi trò chơi hoặc bán chúng cho những người chơi khác, nó hoàn toàn là do bạn.

Vật phẩm Thủ công: Vật liệu có thể được sử dụng để chế tạo hàng trăm vật phẩm và thiết bị theo các công thức khác nhau và được tự do giao dịch

Phiêu lưu: Trong chế độ chiến đấu, bạn có thể vượt qua cấp độ với những chú mèo của mình và giành được những phần thưởng siêu hiếm.

Phần và Sự kiện: Đạt thứ hạng cao để nhận được các anh hùng mèo huyền thoại và các phần thưởng hấp dẫn khác.

Thị trường với mức phí thấp: Thị trường giao dịch trong trò chơi dựa trên BSC, do đó nó cung cấp trải nghiệm người dùng thuận tiện hơn và phí giao dịch rất rẻ cũng như nhanh chóng.

Những đồ hoạ trong game DNAxCat:
drive.google.com/drive/folders/1L0dvQfmmi6K5Hu4Zugyb-Kn67ppmdHK5

DNAxCAT (4).png
Đồ hoạ trong game DNAxCat vô cùng hấp dẫn và dễ thương.

DNAxCAT phát triển như thế nào?
  • Trải nghiệm trò chơi thú vị và cốt truyện hấp dẫn
  • Tạo ra một nền kinh tế mà người chơi hoàn toàn xác định quyền sở hữu, dẫn đầu xu hướng GameFi (DEFI + NFT)
  • Play to earn
Thông tin cơ bản về token

Website: dnaxcat.io/


DNAxCAT Token: DNAxCAT Token(DXCT) is the governance currency of DNAxCAT Metaverse. It will be used for trading, exchanging and breeding hero cats in the game.

Contract: 0x5b1baec64af6dc54e6e04349315919129a6d3c23

Token Name: DNAxCAT
Ticker: DXCT
Blockchain: BSC
Token Standard: BEP-20
Contract: Updating…
Total Supply: 100.000.000

Đối tác:

Dự án DNAxCat - diendankienthuc.png


Tiện ích token

Hầu hết các vật phẩm trong trò chơi sẽ được thanh toán bằng cách sử dụng mã thông báo DXCT.
Quản trị: Bỏ phiếu cho Kho bạc Cộng đồng, các tính năng và cài đặt mới của trò chơi để kiếm phần thưởng đặc biệt. Khóa mã thông báo DXCT trong một thời gian nhất định để có được quyền biểu quyết.
Đặt cược: Trở thành một phần của trò chơi bằng cách xếp các mã thông báo DXCT vào các nhóm. Các nhóm khác nhau sẽ mang lại lợi nhuận khác nhau như vật phẩm mới, mèo anh hùng mới hoặc mã thông báo DXCT.
P2E: Chỉ cần chơi cũng có thể nhận được mã thông báo DXCT thông qua nhiệm vụ và Sự kiện theo mùa.


Dự án GameFi DNAxCat được đầu tư bài bản với nhiều đối tác đáng tin cậy. Tuy nhiên, đây là thông tin và không phải lời khuyên đầu tư.
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. AskNguyen @ AskNguyen:
    2

Trang cá nhân

dowtrend đến 2026?
Uptrend 2022
BTC đã tạo đáy xong chưa nhỉ? ~34k là đáy 2, và cao hơn đáy 1 hồi tháng 5 năm 2021?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Top