Để diễn đàn học tốt hơn vui hơn

BNN Group

Banned
1/1/15
158
109
43
Banned
Chào cả nhà.


Hôm nay là năm mới 2017 xin chúc các quý Thầy Cô thành viên, cùng các bạn và đặc biệt các em học sinh có một năm mới sức khỏe, luôn vui vẻ và nhiều thành công hơn năm trước.

d2kt.png

DiễnđànKiếnthức.com - Diễn đàn học tập cho học sinh phổ thông.


Diễn đàn Kiến thức sinh ngày 23/02/2009 tính đến nay cũng 8 năm rồi. Việc duy trì và kết nối D2KT có lúc sôi nổi lúc trầm lắng song là bến bờ học tập hữu ích và vui vẻ cho mọi người bao năm qua. Để tiếp nối và chào mừng sinh nhật lần 8 của D2KT thì BQT lập chủ đề này để xác lập các mục tiêu quan trọng cho năm nay và năm tới 2018, như sau:

- Tổ chức sinh nhật lần 8 D2KT tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

- Phấn đấu đưa D2KT trở thành diễn đàn MXH học tập sôi nổi hàng đầu tại Việt Nam. Top 500 trong năm 2017 và top 200 năm 2018trong top website của Việt Nam.

- Thành lập trung tâm gia sư . Thiết kế nhiều bài giảng hữu ích, đa phương tiện bám sát chương trình học thực tế và tương tác tích cực hàng ngày

- Tập trung nòng cốt với đối tượng thành viên là học sinh cuối cấp, ôn thi tốt nghiệp và tuyển sinh.

- Mở ra nhiều cuộc thi cộng đồng học sinh cả nước. Và thực hiện một số hoạt động tình nguyện/thiện nguyện tới học sinh vùng sâu vùng xa.

Để 5 mục tiêu trên trở thành hiện thực trong 2 năm tới rất cần sự tích cực tham gia học tập, vui chơi và đặc biệt là giới thiệu tới bạn bè của mọi người. Diễn đàn có trở lên sôi nổi và cá tính hơn hay không phục thuộc vào khả năng truy cập hoạt động học tập tích cực của mọi người. D2KT sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra nền tảng kĩ thuật tốt, ổn định và các cuộc thi bổ ích liên tục. Các bạn hãy yên tâm học và chơi nhé!

Một lần nữa, để D2KT trở thành diễn đàn học tập bổ ích, tích cực thì rất cần sự nhiệt tình của tất cả mọi người. Mọi góp ý xin hãy chia sẻ với Ban quản trị bất cứ khi nào, ở đâu. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ!

Càng đông càng vui nhé mọi người!Chúc mọi người một năm mới an vui và học tập tốt hơn nữa!
Yêu tất cả!
 

Trang Dimple

Học học Nữa học mãi
Top Poster Of Month
31/10/12
5,173
335
83
28
Học học Nữa học mãi
Chúc mừng năm mới 2017. Mong rằng 2017 diễn đàn chúng ta sẽ phát triển hơn đem lại được những điều ý nghĩa cho mọi người.. trên hành trình khám phá tri thức của nhân loại.
 
 • Like
Reactions: BNN Group

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Ôn thi THPT QG

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
 1. songngu songngu:
  Các phong trào đấu tranh trưởng thành dần từ tự phát sang tự giác (kể tên)...
 2. songngu songngu:
  Là đúng. Vì nó thúc đẩy chuyển biến trong xã hội Việt Nam. Từ đây giai cấp công nhân, nông dân trưởng thành. Giai cấp tư sản dân tộc nhận ra bất công ...
 3. songngu songngu:
  @Quyên Tân Thịnh Bạn đăng trong box lịch sử lớp bạn học nhé.
 4. Q Quyên Tân Thịnh:
  Có đúng hay không khi cho rằng: Cuộc khai thác thuộc địa lần thứ nhất của thực dân Pháp ở Việt Nam đã tạo điều kiện bên trong cho cuộc vận động giải phóng dân tộc theo khuynh hướng mới ở đầu thế ký XX? Giải thích?
 5. Dream 18 Dream 18:
  Toán lớp mấy đây em? Em.phải đăng câu hỏi vào box toán lớp đó chứ
 6. B Bảo Thiên:
  Cho E=12V r=1ôm R1=4ôm R2=6ôm. Tìm x để Px max.cho biết R1 nt (R2//x)
 7. B Bảo Thiên:
  Mọi người giải hộ em với nha

Tin tức bạn bè

Thà chễ còn hơn không bao giờ.
Chào các bạn Diễn đàn Kiến thức! Chúng ta mở cuộc thi mới thôi :)

Cách ly cả nước 15 ngày, hoặc lâu hơn. Hiccc

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

 • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.