Chó con kỳ lạ sinh ra với bộ lông màu xanh lá

Serena Huynh

S.Moderator
Top Poster Of Month
S.Moderator
Ông Cristian Mallocci - một người nông dân ở Ý, đã không thể tin vào mắt mình khi Spelacchia, một trong 8 con chó của ông, sinh ra một chú chó con có bộ lông màu xanh.

Chú chó có lông màu xanh


Bộ lông của Pistachio đã nhạt dần so với lúc mới ra đời.

Bộ lông của Pistachio đã nhạt dần so với lúc mới ra đời.​

Chú chỏ màu xanh lá tên Pistachio được sinh ra vào ngày 9/10, cả 4 anh chị em của nó đều có bộ lông trắng giống mẹ.

Việc một chú chó được sinh ra với bộ lông màu xanh lục là cực kỳ hiếm. Người ta cho rằng điều này xảy ra khi những chú chó con có màu lông nhạt tiếp xúc trong bụng mẹ với một sắc tố màu xanh lá cây gọi là biliverdin. Đó là cùng một sắc tố gây ra màu xanh lá cây trong các vết thâm.

Tuy nhiên, màu sắc đặc biệt của Pistachio sẽ không tồn tại mãi mãi. Theo ông Mallocci, bộ lông màu xanh lá tươi sáng của Pistachio đã nhạt dần kể từ khi nó ra đời và có thể tiếp tục nhạt đi khi lớn lên.

Trong khi các anh chị em của Pistachio sẽ được cho đến nhà mới, thì ông Mallocci sẽ giữ chú chó đặc biệt này ở lại trang trại của mình và huấn luyện nó trở thành chó chăn cừu giống với mẹ của mình.

Ông Mallocci nói rằng trong những thời điểm khắc nghiệt của đại dịch, màu xanh lá cây là biểu tượng của hy vọng và may mắn, vì vậy có lẽ Pistachio có thể sẽ đem tới phước lành cho gia đình ông.

Theo Khoahoc.tv
 
  • Like
Reactions: Khoai

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Ôn thi THPT QG

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Dream 18 Dream 18:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

R.I.P Dieo Maradona
Những bản Rap hay thật

D2KT wrote on Hồ Thị Minh Duyên's profile.
Xin chào thành viên mới :)

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.