Cảm xúc với diendankienthuc

  • Thread starter HuyNam
  • Ngày gửi
H

HuyNam

Guest
CẢM XÚC VỚI DIENDANKIENTHUC

Tớ thật vui và may mắn khi biết tới Diendankienthuc.net trong một lần lang thang vắt vèo tìm kiếm tài liệu. Thật ra thì lần đó tớ ứ tìm được tài liệu tớ cần nhưng tớ bị cuốn hút bởi phong cách làm việc, thấy mọi diendan là Admin rồi smod, mod.....nhưng tớ thấy lạ là có Tổng biên tập, Giám đốc chi nhánh.........kể cũng hay hay.

Thế là cái tính tò mò trong tớ nó trỗi dậy hứng thú làm sao đăng ký một cái nich chơi cho vui, ban đầu cũng chỉ là giao lưu học hỏi thôi, tình cờ một hôm đẹp trời Anh Tổng biên tập sms cho tớ, ai dè 2 người cùng một trường, Anh ấy thì VB2 UEH còn tớ thì K33. sau một thời gian nói chuyện qua lại trên Diendan tớ và anh ấy gặp nhau và chơi với nhau rất thân thiết. cũng chính từ đó tớ biết Anh Hide một cựu thành viên tâm huyết của Diendan thời kì khai thần lập quốc và cũng lại quả đất tròn quay quay Anh lại là người cùng quê với tớ.

Ngày đầu tớ bị cô bé Vàng bắt nạt ghê lắm àh nhá, kiu gọi bằng Chị mới hay chớ ờ thì tớ cũng tưởng thật kiu chị khí thế, ai dè lòe vịt tớ hix.

Rồi Chị Bút nghiên, Vosong.......tớ lần lượt được gặp khá nhiều thành viên trong Diendan mình, có một bạn tận đất cảng xa xôi nữa nè Bạn TÀ thì phải, bữa đó off mini ở một công viên.

Diendan cho tớ biết thêm vô số những kiến thức và những người bạn chân tình, từ Diendan tớ cũng có những mối tình hì hì, điển hình như bạn Cúc Phương ( ĐH SP HN 1) Nguyễn Hồng ( ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN) Nguyễn Hà ( ĐH Y DƯỢC TPHCM)....và không ít những người em vui nhộn, ví dụ: Sún, Hiền, Long, Tâm, Bạch vịt...........

Cũng có những người anh người chị làm cho tớ thấy tớ thật may mắn khi tham gia với Diendan này: Anh Qũy, Anh Tống ,Chị Uyên....cũng có người tớ gặp cũng có người chưa nhưng tờ rất nể phục cái tâm và cái nghĩa ở họ làm tớ thấy tớ rất may mắn.

Cũng nhờ Diendan tớ gặp được 3 đồng nghiệp, đúng là tình cờ trên bất ngờ, 3 người đó học cùng trường giao thông vận tải với tớ, hayza quá tuyệt vời cho một tình bạn như vậy. và còn nhiều nhiều người bạn nữa như: Phong cầm, Trang, Khánh My........

Gắn bó với Diendan từ đầu năm 2011 vậy mà thấm thoắt cũng 3 năm rồi, nhanh thật nhìn đi thì lâu mà ngoảnh lại như mới ngày hôm qua. tre già măng mọc là điều dễ hiểu phải không các bạn.

Thời gian trước khi tớ vào thì Diendan đông vui lắm tớ vào diendan được thế hệ trước kể lại cho tớ nghe vậy. Nhưng cách đây 1 2 năm thì Diendan không còn thịnh hành như trước vì Face books lên ngôi mạnh quá nó gần như thâu tóm thị trường, đây cũng là một nguyên nhân lớn khiến Diendan ta xuống và lắng lại, Nhưng tất cả là don con người phải không nhỉ mọi người, xu thế chạy theo cái đẹp cái mới cái phù phiếm chỉ là theo thời gian có thời hạn.

Một nguyên nhân chủ quan khác nữa là do thành viên tâm huyết dần xa Diendan , thành viên lứa tuổi học trò khi hết phổ thông đã lao vào face dần dần lãng quên có một Diendan học tập ý nghĩa này.

Kỉ niệm với Diendan thì nhiều lắm, Anh Tổng biên tập có lẽ là làm tớ nể nhất, anh rất quý tớ, cho tớ đi học nâng cao kiến thức lập trình vbb để quản trị diendan , anh ấy đi biển giao tớ khá nhiều việc của Diendan cũng nhờ có vậy mà tớ học được cách quản trị . sau này dù tớ có ở Việt Nam hay Singapore, TPHCM hay Quê nghèo thì tớ cũng không bao giờ quên được những ưu ái chân tình đó của anh.

Cũng nhờ có Diendan mà tớ và các bạn thiện nguyện của tớ giúp được nhiều phận đời cơ nhỡ hơn, những bài tớ viết sau những chuyến đi được bạn đọc khá nhiều, cũng may mắn là ngày đó tớ có cái mác TRỢ LÝ TỔNG BIÊN TẬP hì hì, thấy to vật vã he he từ những địa chỉ tớ để lại mà nhiều tấm lòng hảo tâm đã góp sức chung tay hơn vì cộng đồng, đúng là báo chí có sức lan truyền rất mạnh.

Trong một không gian chung thì sẽ có người này người kia tớ cũng vậy, được làm bạn không ít nhưng những người không ưa cũng nhiều, tớ cũng chả biết làm sao thôi thì cứ làm sao cho nó hợp lí là được.

Có lẽ sau bài viết này tớ sẽ hoạt động trầm hơn ở Diendan chúc Diendan càng ngày càng đi lên và có nhiều người có năng lực sát cánh.

HuyNam một thành viên của Diendankienthuc.net
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài Trước

Quê hương làng cảnh việt nam

Bài Tiếp

Mary christmas 2015

cucphuong

Thành Viên
Riêng em có một cảm giác man mác buồn, anh tròn hơn trước nhiều lắm đó. Khi nghe bài hát này trên face em đã có cảm giác bất ổn không nằm ngoài linh cảm của em. chúc anh may mắn trên đường đời .
 

evil_angel

Thành Viên
Một bài viết thật và cảm xúc cũng rất chân tình, Thấy bạn khá năng động và kiến thức rộng nhưng để phát triển thì không chỉ dựa vào sức một người, bạn ra đi là một tổn thất nhưng ở lại mà không tìm thấy điểm chung thì ngưng lại là lựa chọn tốt nhất. chúc bạn thành công trên đường đời. rảnh thì ghé thăm dđ giải đáp mấy câu chuyên ngành hệ.
 

gaconchamhoc

Thành Viên
Đang định nhờ bạn mấy việc về giáo trình bài giảng y khoa mà bạn lại không ở đây nữa buồn ghê.

Ai có biết sdt hay mail bạn ấy không cho mình xin với hen.
 

Phong Cầm

Thành Viên
Cám ơn anh đã viết bài cảm xúc này, không biết vì em nhờ anh viết để em đọc trong chương trình hay là tự tâm anh đã muốn nói từ lâu ^^
Vì những người như anh và anh Hide đã lôi kéo em trở lại với diễn đàn một lần nữa. Cám ơn
 
H

HuyNam

Guest
Cám ơn anh đã viết bài cảm xúc này, không biết vì em nhờ anh viết để em đọc trong chương trình hay là tự tâm anh đã muốn nói từ lâu ^^
Vì những người như anh và anh Hide đã lôi kéo em trở lại với diễn đàn một lần nữa. Cám ơn
Anh kết hợp luôn thôi em, chúc em có bài đầu tay nhiều may mắn.
 

baitap123

Thành Viên
" Diendan cho tớ biết thêm vô số những kiến thức và những người bạn chân tình, từ Diendan tớ cũng có những mối tình hì hì " Mình chưa có mối tình bào
 

VuHuyNam

Thành Viên
Một thời để nhớ một thời để cống hiến nhưng chuyện gì rồi cũng trôi đi, ai rồi cũng sẽ lớn và có hướng đi mới cho tương lai, Diendankienthuc là một ngôi trường hay và tuyệt vời nhưng để đạt tới đỉnh cao thì phải Ketnoitrithuc. Cảm ơn những người bạn vàng một thời.
 
Một thời để nhớ một thời để cống hiến nhưng chuyện gì rồi cũng trôi đi, ai rồi cũng sẽ lớn và có hướng đi mới cho tương lai, Diendankienthuc là một ngôi trường hay và tuyệt vời nhưng để đạt tới đỉnh cao thì phải Ketnoitrithuc. Cảm ơn những người bạn vàng một thời.
đúng luôn ajk.......<3
 
Top