Hide Nguyễn

Không ngừng hi vọng
Thêm chức năng "Theo dõi Box" các bạn nhé. Rất hữu ích.

Untitled.png Chức năng Theo dõi Mục này tương đương like fanpage của Facebook

Chúc các bạn online học tập và kết nối cộng đồng vui vẻ tại ButNghien.Com
 

Hide Nguyễn

Không ngừng hi vọng
Chào các bạn

Trong cuộc sống chúng ta luôn phải học, dù bất kỳ hình thức nào và kiểu nào. Chắc trừ khi nằm xuống và ngủ giấc thiên thu thì tay chân rồi não bộ chúng ta mới không phải tiếp thu và chỉnh sửa kiến thức - kỹ năng nữa.

Cả đời phải học. Học suốt đời!Ngày nay công nghệ làm cho cuộc sống thay đổi quá nhanh. Mọi thứ đến và đi, làm ra và hưởng thụ, hưởng thụ và tạo ra sản phẩm mới diễn ra như một cái chớp mắt mà chẳng cảm được bao nhiêu. Như ngày trước chúng tôi thích diễn đàn cực kỳ. Nào học, tán tỉnh nhau, kết bạn và gặp gỡ.. Nhưng giờ đây những cái tốt chưa chắc đã được lựa chọn hàng đầu, trước tiên.

Bởi vậy, hôm nay tôi viết bài giới thiệu lại với các bạn, đặc biệt các member là học sinh teen nửa cuối 9X và 2K. Các bạn hãy yên tâm về thứ mà tôi giới thiệu dưới đây, qua video.

Hướng dẫn sử dụng diễn đàn kiến thức (.com)

Khác với các mạng xã hội khác chú trọng vào kết nối cộng đồng và chia sẻ nhanh ảnh, nhạc và trạng thái thì diễn đàn chú trọng vào tính học tập, lưu trữ nhiều hơn. Vẫn các chức năng quen thuộc như có thể viết bài, đăng ảnh, video, trò chuyện, kết bạn,.. nhưng với diễn đàn thì nó trù phú hơn hẳn. Diễn đàn là mạng xã hội phục vụ người dùng tốt nhất.

Có 3 đặc điểm chính:
- Khả năng kiểm soát thông tin, kiến thức đảm bảo sự thật cao hơn. Với sự điều hành của một nhóm thành viên có kinh nghiệm diễn đàn sẽ hoàn toàn tránh xa các tin giả mạo, tin xấu kích động, tin ghê rợn, mại dâm...
- An toàn. Diễn đàn duy trì nội qui vì mục đích học tập và chia sẻ lành mạnh nên chắc chắn không có chỗ cho những thành phần thích quậy phá, thể hiện.
- Lưu trữ và tìm kiếm cho học tập tốt hơn. Việc tìm kiếmdiễn đàn rất thuận tiện bởi các việc sắp xếp các box theo nhóm nhu cầu khác nhau. Các bạn cũng có thể bổ sung nếu chúng còn thiếu.

Nhưng bên cạnh đó khả năng tự quảng bá và được quảng bá của diễn đàn có hạn chế nhiều so với các mạng xã hội khác. Chính vì vậy diễn đàn rất cần sự chung tay của tất cả mọi người.

Hãy chung tay phát triển diễn đàn!


Cảm ơn thật nhiều !
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

Hide Nguyễn

Không ngừng hi vọng
Chủ đề này sẽ hướng dẫn mọi người đăng bài.

Đăng bài là việc soạn một bài đăng có nội dung và hình thức rõ ràng để HỎI BÀI, CHIA SẺ kiến thức, KẾT BẠN. Đăng bài hoàn toàn miễn phí và tự do nhưng phải đúng nội qui - không vi phạm pháp luật.

Bài đăng phải có mục đích rõ ràng, có ích cho bản thân và cộng đồng. Bài đăng không đảm bảo về nội dung, hình thức và có thể vi phạm nội qui sẽ bị xóa bài. Nặng hơn là ban nick.

Sau khi các bạn tham quan diễn đàn các bạn tìm đến chuyên mục ( box) cần đăng bài. Việc tham quan không nhất thiết phải đăng nhập nhưng đăng bài thì các bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập.

Untitled.png
Bước 1. Tham quan, tạo tài khoản và đăng nhập

2.png
Tìm chuyên mục cần bằng cách kéo chuột lên - xuống tùy ý.

3.png

Chọn box cần đăng. Ví dụ chọn box "tình bạn"

4.png

Quan sát xem bài mình muốn đăng đã có người đăng hay chưa ở danh mục các bài viết. Các bài viết được thu gọn bằng các tiêu đề xếp chồng lên nhau. Bài mới nhất, kể cả bình luận sẽ được lên đầu danh sách.

Khi soạn tiêu đề xong sẽ xuất hiện một danh sách các tiêu đều - bài viết đã có cho các bạn tham khảo. Nếu trùng hãy kiểm trả thêm nội dung để đảm bảo chắc chắn có trùng nội dung chưa. Nếu chưa, bạn hãy soạn lại tiêu đề cho khác biệt là được.

Screenshot_2017-04-03-11-04-05.png

Screenshot_2017-04-03-11-04-16.png

Nếu chưa có bài viết trùng với nội dung cần đăng hãy chọn "ĐĂNG CHỦ ĐỀ MỚI" để vào giao diện soạn bài đăng.

5.png

Làm theo hướng dẫn từ 1 đến 5 để hoàn chỉnh bài đăng.

Các bạn có thể sao chép nội dung đã soạn trước và dán vào khung soạn bài. Tùy chỉnh phù hợp kèm theo dán hình ảnh minh họa cho nội dung, hoặc video cho bài mình sinh động hơn.

Chọn "ĐĂNG CHỦ ĐỀ" để kết thúc việc soạn bài và chờ đợi vài giây cho hệ thống tự lưu. Khi này, các bạn sẽ có một bài đăng.

Một bài đăng SỐNG được sinh ra như thế. Tuy nhiên, để nó có hồn và được nhiều người quan tâm các bạn cần phải đầu tư chất xám vào nó. Cần có nhiều người biết đến, thảo luận - tương tác với nhau và chia sẻ bài viết ấy đi. Bạn tương tác với người hỏi - khai thác kiến thực của bạn tức bạn đang trải qua quá trình TỰ HỌC TỐT NHẤT.

Người có nhiều bài viết sống là người có kiến thức vững.

Để luyện tập đăng bài SỐNG các bạn hãy luyện tập ở THÙNG RÁC, có ở cuối diễn đàn để ít làm phiền đến người khác nhé!

Chúc các bạn có quá trình học với bạn bè vui vẻ, tốt nhất!


Chúc một buổi tối vui vẻ !
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Hide Nguyễn

Không ngừng hi vọng
Thêm các tùy chọn khác nếu các bạn thấy chưa ưng ý.

6.png
Ví dụ, nếu cần thiết thì chọn sửa bài
Hoặc đăng thêm - bổ sung nội dung cho bài trên.

7.png

Sửa bài. Hãy chọn "Thêm tùy chọn" để có nhiều công cụ hỗ trợ soạn bài trù phú nhé.

Sau đó nhớ chọn Lưu.
 

DreamHigh 18

Administrator
Nếu dùng điện thoại thông minh thì rất dễ đọc bài và bình luận. Screenshot_2017-04-03-11-18-09.png
Screenshot_2017-04-03-11-18-22.png


Screenshot_2017-04-03-11-18-32.png


Sọan bài đăng nên dùng máy tính.
 
Top