Các hình thức đầu tư vào bitcoin cũng như các coins khác cho người mới tham gia

Lâm Xung

Moderator
Hiện tại thị trường BTC đang có rất nhiều biến động, đây có thể là thời cơ cho các nhà đầu tư. Dưới đây là những cách mà các bạn có thể tham khảo để có những quyết định đúng đắn cho hướng đầu tư của mình.

Các cách đầu tư cơ bản

Dành cho người thích sự an toàn Dành 60% vào mục này
socbay1.1.jpg

Đầu tư lúc giá thấp đợi giá lên bán ra là một trong các cách đầu tư an toàn nhất
Đầu tư cơ bản: mua lúc bitcoin giá thấp bán lúc giá cao để ăn chênh lệch, tương tự cho các coins khác. An toàn vì nếu bạn có lỡ mua lúc cao ví dụ: 1BTC thì lúc giảm mạnh bạn vẫn còn 1BTC và có thể đợi khi nó tăng lại rồi bán. Hiện tại chỉ nên đầu tư coins TOP 10 trên coinmarketcap theo ý kiến cá nhân.

Dịch vụ Exchangers: tức trung gian mua bán cho người khác. VD bạn mua 1BTC giá 100tr và bán cho người khác đang cần giá 101tr –> lời 1tr. Cái này đòi hỏi phải được đào tạo, có vốn, có người dẫn dắt. Mức độ an toàn là siêu an toàn

Dành cho người thích mạo hiểm 1 chút ít: Dành 20% số tiền đầu tư vào mục này

Tham gia IEO

Trữ các coin sàn như BNB (Binance Coin sàn Binance.com), HT ( Houbi Token sàn hbg.com ), OKB (Okex.com) để tham gia các dự án IEO của họ cũng kiếm được một chút.

Ưu điểm

Các coins mua trong IEO thường x2

Nhược điểm

Coins sàn như BNB, HT, OKB giảm giá trị tuy nhiên theo mình về lâu dài thì sẽ tăng chứ không giảm vì chả sàn nào để coins của mình giảm cả.

Tham gia Margin

Cái này đòi hỏi bạn phải biết PTKT (phân tích kỹ thuật ) và có tâm lý chơi rất vững mới có thể ăn được trong Margin. Thống kê thì 10 người có tới 9 người mất hết tiền vì chơi Margin. Hy vọng bạn sẽ thành người thứ 10 để mua nhà, mua xe.
socbay.jpg

Tham gia Margin cũng là một cách đầu tư
Tìm hiểu về Margin Trading

Đầu tư siêu mạo hiểm: Cũng nên dành 20% để chơi thử biết đâu bạn sẽ khám phá ra mình là người MAY MẮN.

MLM (Multi-level marketing) nôm na là đa cấp: các bạn thường nghe đầu tư coins này lãi suất 20-30% / tháng thì xin thưa rằng nó chính là coins đa cấp.

Ưu điểm

Lợi nhuận siêu cao đương nhiên nếu bạn là leaders ( người đứng đầu 1 nhóm kêu gọi người khác tham gia –> nhớ đừng kêu gọi bạn bè, người thân vì xác định là mất sạch đấy ). Hay bạn là người đầu tư sớm vào giai đoạn đầu thì MAY MẮN có thể rút vốn + lãi sớm trước khi dự án sụp. Mình đã tham gia và không được MAY MẮN.

Nhược điểm

Mất sạch tiền ( 99% )

Đầu tư vào coins rác

Bạn nên tìm một groups mạnh chuyên nhận các tín hiệu từ họ để biết được coins nào sắp tăng mạnh để mua và nhớ chốt lời sớm khi nó đạt lợi nhuận 5-10-15%.
socbay1.jpg

Đầu tư vào coins rác cũng đem lại hiệu quả nhất định

Ưu điểm

số tiền đầu tư tăng nhanh có thể x2 x3 trong 1 tháng

Nhược điểm

Nếu mua trúng đỉnh xác định là khó gỡ lại, nên phải biết cắt lỗ ngay khi nó bắt đầu giảm nhằm giảm thiểu rủi ro mất sạch. Bản chất cũng chỉ là tiền người này chuyển qua túi người khác nên nhất thiết không nên tham và phải thoát ra ngay khi có dấu hiệu đảo chiều.

Bên trên có thể tóm tắt 90% tất cả các hình thức đầu tư tiền điện tử để các bạn có thể nắm bắt và phân bổ số tiền mình dự định đầu tư.

Bài viết này chúng tôi tổng hợp từ nhiều trang uy tín, hy vọng sẽ giúp các bạn có những cách định hướng đúng đắn. Chúc các bạn thành công!
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. L @ Lucky Crypto:
    Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Chúc mừng năm mới 2022! Đầu tư, may mắn, hanh thông :) ☆☆☆☆☆
Giá BTC như hiện tại có nên đầu tư?
Động lực tăng không còn, BTC sụp giảm lớn

Mọi hành động bán hay mua hiện thời đều quá mạo hiểm.
Screenshot_20211204-151800_TabTrader.jpg

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Top