Các bạn giúp Trang tìm người mình yêu với nhé

tonio

Thành Viên
Trang nay, khi dua ra nhung dieu kien do Trang co nghi la minh dat ra nhung dieu lien qua la cao ko nhi? Voi lai Trang co xem lai minh chua nhi roi hay dua ra nhung loi nhu the. Trang dung cho la Tonio noi qua nha. La ban be trong dien dan nen Tonio chi muon gop y ti thoi.hihihi
 

phương thẩm

Thành Viên
hi tai gioi nhu ho xuan huong ma cung lam doi chong.xau nhu ma gen quy hon nhu thi no ma cung co chi pheo lay do thoi.ban lo gi chu?
 

vanan61

Thành Viên
Xin chào bạn! Hân hạnh được làm quen với bạn!
Mình nghĩ, chỉ tiêu mà bạn đưa ra đó có phải là hàng chất lượng cao hay không? Theo mình thì trong cuộc sống cứ để cho nó đi theo cái lẽ tự nhiên, hợp thì bắt tay tiến tới, còn không thì ta dừng lại ở mức tình bạn hoặc rút lui trong sự tế nhị. Bạn đồng ý chứ?
 

nguyenthily0404

Thành Viên
để mình xem nếu có 2 nuguwoif như thế thì mình giới thiệu cho bạn nhé
còn nếu mình gặp 1 người như thế thì................hazzzzzzzzz
kiếp sau vậy
hị, tớ sẽ gthieu cho cậu
kaka
 

bikchi

Thành Viên
hhi mình cũngbos tay thui mìh cũng thấy nói hơi khó nha nhưng mà du sao thì mỗi người có điểm manh riêng của minh chứ có ai giống ai đau hihihi chỉ là ý kiến cá nhân của mình thôi đó.
 

manhha694

Thành Viên
Mình hôn nay tìm cho bạn được rùi mẫu người này không khó sợ bạn không dám tiến tới thui. ở trong tiểu thuyết của kin dung có nhìu lém. thanhk
 

daihoanggia4

Thành Viên
Ừm. tất nhiên là vẫn có người như Trang nghĩ rùi, nhưng bạn đừng cố gắng tìm người như vậy!.bởi vì rất có thể còn có người nào đó luôn để ý đến bạn nhưng chưa bày tỏ ra mà thôi !!.bạn hãy trân trọng những gì mà bạn đâng có nhé!..đừng cố kiếm tìm điều gì đó trong biển khơi bao la nhé....^^!
 
Top