Các bạn giúp Trang tìm người mình yêu với nhé

ong noi loc

Thành Viên
bạn trang nè quả thật ai mà không mong muốn có một ngừ bạn zai như zay! Nhưng cũng phải đó là một tiêu chuẩn hơi cao rùi! không có ai toàn mỹ đâu bạn va nếu có thì chưa chắc đươc hạnh phúc.
Với ong noi loc thì chỉ cần 1 ngừ bạn zai biết wan tâm và thương yêu bạn đc rùi,anh ta sẽ chiều chuộn bạn làm bạn vui hơn la một ngừ chỉ biết chưng diện cho riêng mình.
 

mrcloud

Thành Viên
cloud bảo thật bạn nha trên đời này không có gì là tuyệt đối cả. Nếu quá hoàn mĩ ta lại cảm thấy không yên tâm. Theo cloud thì những gì bạn đặt ra không có gì là quá đáng chỉ có điều hơi xa dời thực tế. cloud chắc rằng nếu bạn có gắng tìm thì sẽ thấy và người bạn tìm cóa thể giống hoặc không như í bạn thì cũng đừng so sánh vì cloud bít rằng người đó là all đối với bạn và bạn cũng là all với người ấy. cloud khuyên bạn một câu nha đừng coi những hình mà bạn vẽ ra đó làm mục tiêu, hi vọng chỉ cho đó là trò giải trí để tám với bạn bè thôi vì bạn sẽ thất vọng nhiều khi quá hi vọng vào thứ nào đó quá xa dời thực tế. Hãy yêu thương hết mình đừng để phải hối hận bạn nhé !!!!!!!!!!!!!!!
 
N

ngoclan12192

Guest
chj tieu cao nt thi e mat rui. thoi bgjo lam gj co thang nao hoan hao nv dc chu :((
 

trananhit

Thành Viên
những chí tiêu đó thì mình đã đáp ứng dc.nhưng mình chưa co ý tuyển "bạn gái" huống chi la "vy"?
 

mrdong03tt1

Thành Viên
Nhân - Nghĩa - Trí - Tín - Dũng

A moi dang ky thoi. Lan dau tien thay em nhan tin the. Em thuc su kiem husband . Chi tieu cua em cung kha day.

Em biet mot nguoi husband luon mang lai cho minh hanh phuc thi phai can co dieu kien gi khac khong.

Quan trong la ca 2 nguoi chu dau rieng 1 nguoi .

Website : kyniem.easyvn.com/kimquangdongtt1

Chuc em vui ve hanh phuc .

Chuc em tim kiem mot nguoi nhu y !
 

behuyensieuquay

Thành Viên
trui uj! tìm người này khó lắm đó nha............nhưng mà cũng hj vọng bạn sẽ tìm được người như ý muốn nha........... chúc bạn zuj.....
 

ngluan

Thành Viên
nhung tieu chuan tren cung ko qua cao lam, cai tieu chuan qtrong la hop voi Trang
mot ngay nao do Trang gap tieng set ai tinh du chang chang du tieu chuan nhg hop gu!
neu gioi thieu them ban than se co nhieu nguoi dky ghi danh xet tuyen do!
chuc ban tim dc "bach mqa hoang tu!"
 

tuty_kt

Thành Viên
XH là tập hợp của tất cả các loại người. vậy nên t tin trên đời có người con trai đó........thế nhưng những ng đó ko chắc sẽ thuộc về Trang đâu. Những người đó sẽ có những tiêu chí riêng của họ chỉ cần Trang có đc những điều đó thì đc 50% của ty và 50% thì cần cái gọi là Cơ Duyên (xem ông tơ bà nguyệt có kết duyên cho ko ???). Chúc Trang may mắn sẽ tìm đc ng đó. nếu tìm đc nhớ báo cho Tuty nhe" :)
 

banlinh_dt

Thành Viên
Trong cuộc sống , mỗi người chúng ta đều có hai mặt là: tốt và xấu.Chỉ nhìn bề ngoài thì chưa có thể đánh già gì về người đó như thế nào . Điều quan trọng hãy làm điều tốt mỗi ngày và ít điều xấu đi thì tinh thần ta mới thanh thản và vui tươi .
Người con gái này muốn tìm cho mình một người chồng hoàn mỹ. Đối với riêng tôi thì tôi cũng muốn mình trở thành mẫu đàn ông như thế lắm .Than ôi được cái này thì thiếu cái kia rồi. Chị trang này chị cứ cố tìm đi, khi chị tìm được có lẽ chị đã trở thành bà quá phụ rồi.Chị không sợ ở giá hay sao?
 

bengoc_93

Thành Viên
chỉ tiêu cao thế.khó tìm lắm.được cáu này mất cái kia.không có cái hù là hoàn hảo cả.
 

thanhtoan6767

Thành Viên
Sao nghe giống mình vậy ta,kakakaka. Chỉ khác có vài nét thôi(khoảng 4 hay 5 nét gj dóa),1)mình ko thông minh nhưng cái đầu thế này thì cảm thấy vừa đủ dùng roài,2)mình không học giỏi nhưng giỏi học,3)không chơi game nhiều nhưng cứ rảnh là chơi,4)chiều cao 1m73 ko +- (káy này đạt nak @@),5)Rượu chè thì không cóa,lâu lâu chỉ cóa uống Beer với bạn thui,kekeke. "Rớt chắc". Nói chung trên đời này ai cũng có mơ ước nhưng mơ ước nào cũng có giới hạn và đặc biệt là làm minh vui là được rồi, chứ có ước ngày mai được 1 chiếc máy bay mà không biết láy thì cũng vô nghĩa đúng không bạn. Cái gì cũng tùy duyên. Have a nice day.
 

Hoanpro

Thành Viên
Minh chào Trang! Mình mới đăng ký thành viên với mơ ước học giỏi Tiếng Anh! Không ngờ Blog đầu tiên gửi cho mình là bạn!! Mình rất vui! Mong bạn gặp được ban đời như ý muốn. Nếu mình gặp chàng nào như TC của T thì mình sẽ alo ngay!! Hhjx
 
Top