Bạn nghĩ gì về các hoạt động từ thiện, tình nguyện?

bichdao

Thành Viên
Cuộc sống xung quanh chúng ta còn có rất nhiều những người có hoàn cảnh nghèo khó. Những người bị bệnh nan y phải bán hết cửa nhà để duy trì sự sống, những người già không nơi nương tựa, những trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi từ khi mới lọt lòng, những đứa trẻ nghèo ở những vùng quê xa xôi hẻo lánh, vùng núi cao.... Còn nhiều, nhiều những hoàn cảnh khó khăn nữa mà khi chúng ta nhìn thấy họ, nghe họ nói, chúng ta không khỏi bùi ngùi, thương xót cho số phận của họ.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi rằng mình có thể làm gì cho họ không? Đã bao giờ bạn có một ý định rằng mình nên làm một điều gì đó, dù là nhỏ thôi, để giúp đỡ họ không? Đã bao giờ bạn tham gia vào các hoạt động từ thiện - tình nguyện nào đó để san sẻ cho họ một chút tấm lòng của cộng đồng chưa?

Hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn cùng tôi. Nếu bạn và tôi có cùng suy nghĩ, biết đâu đó chúng ta sẽ gặp nhau trong một chuyến đi hoặc khi đã có điều kiện hơn, chúng ta có thể cùng nhau tổ chức những chuyến đi :)

 
H

HuyNam

Guest
Vì cuộc đời là những chuyến đi


Sống là để sẻ chia. Tôi chia sẻ cho bạn cái mà bạn đang cần và có thể bạn hoặc người nào đó khác chia sẻ cho tôi cái mà tôi đang cần. Có thể bạn giàu có, có thể tôi cũng giàu có nhưng cả tôi và bạn đều cần những cái mà giàu có không sắm được. Đúng thế phải không? Có thể cái bạn cần cũng là cái tôi cần, do đó tôi không cho đi nhưng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn. Sống trên đời sống cần có một tấm lòng. Tấm lòng đó là để sẵn sàng chia sẻ, chứ không phải chỉ để sẵn sàng cho đi.

NẾU CÓ DỊP CHÚNG TA CÙNG TỔ CHỨC THIỆN NGUYỆN NHÉ BÍCH ĐÀO
 
K

kimkha

Guest
Thiện nguyện là tốt nhưng làm thế nào để có hiệu quả mới là hay. chứ đâm đầu vào làm mà ko ra gì thì phí. :)
 

keluhanhcodoc

Thành Viên
Thiện nguyện là tốt nhưng làm thế nào để có hiệu quả mới là hay. chứ đâm đầu vào làm mà ko ra gì thì phí. :)
kimkha
Như thế nào là hiệu quả? Làm thế nào để biết có hiệu quả hay không nếu như ta không bắt tay vào làm? Hãy cứ làm đi, hãy cứ đi đi, chứ cứ ở đó mà trăn trở thì cũng phí thật, nhưng là phí thời gian.
 

D2KT

diendanKienthuc.COM
Hai năm trở lại đây, 2020 - 2021 xã hội ảnh hưởng bởi đại dịch CoVid -19, và thiên tai mà các hoạt động từ thiện nhiều hơn. giúp đỡ được nhiều địa phương, nhiều gia đình vượt qua khó khăn.

Tuy vậy, nhiều tổ chức, cá nhân đã lợi dụng để trục lợi. Đặc biệt có liên quan các đội nhóm thiện nguyện tự phát, một số ca sĩ, nghệ sĩ,...
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. L @ Lucky Crypto:
    BTC từ vùng 56k rút râu về 42,1k
  2. L @ Lucky Crypto:
    Admin đã ban nick @đàm lan 7 ngày vì nhắc lỗi tạo tag sai, đăng không phù hợp box nhiều lần.
  3. L @ Lucky Crypto:
    Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Nhà Phụ kiện AS4 sắp ra đợt sale tháng cuối của năm 2021 dành cho các bạn học sinh sinh viên, khi đến shop mua hàng hãy nhớ mang theo thẻ học sinh sinh viên để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé.
Phụ kiện bạc 925 giá ưu đãi dành cho học sinh sinh viên mỗi tháng và các mẫu sản phẩm đa dạng. Ghé qua nhà Phụ kiện AS4 shop để xem được nhiều mẫu đẹp nhé.
Động lực tăng không còn, BTC sụp giảm lớn

Mọi hành động bán hay mua hiện thời đều quá mạo hiểm.
Screenshot_20211204-151800_TabTrader.jpg

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top