Chia Sẻ Bài tập tiếng Anh 9: Phát âm /ed/

Màn Thầu

Thành Viên
Bài tập về phần phát âm /ed/
hqdefault.jpg



1. A. failed B. reached C. absorbed D. solved

2. A. invited B. attended C. celebrated D. displayed

3. A. removed B. washed C. hoped D. missed

4. A. looked B. laughed C. moved D. stepped

5. A. wanted B. parked C. stopped D. watched

6. A. laughed B. passed C. suggested D. placed

7. A. believed B. prepared C. involved D. liked

8. A. lifted B. lasted C. happened D. decided

9. A. collected B. changed C. formed D. viewed

10. A. walked B. entertained C. reached D. looked

11. A. watched B. stopped C. pushed D. improved

12. A. admired B. looked C. missed D. hoped

13. A. proved B. changed C. pointed D. played

14. A. helped B. laughed C. cooked D. intended

15. A. smoked B. followed C. titled D. implied

16. A. coughed B. phoned C. booked D. stopped

17. A. talked B. looked C. naked D. worked

18. A. developed B. ignored C. laughed D. washed

19. A. phoned B. stated C. mended D. old-aged

20. A. clapped B. attracted C. lifted D. needed


_ST_
 
N

Nguyễn Thanh Trúc

Guest
1.B
2.D
3.A
4.C
5.A
6.C
7.D
8.B
9.A
10.A
11.D
12.A
13.C
14.D
15.A
16.B
17.C
18.B
19.B
20.A
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. L @ Lucky Crypto:
    BTC từ vùng 56k rút râu về 42,1k
  2. L @ Lucky Crypto:
    Admin đã ban nick @đàm lan 7 ngày vì nhắc lỗi tạo tag sai, đăng không phù hợp box nhiều lần.
  3. L @ Lucky Crypto:
    Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Giá BTC như hiện tại có nên đầu tư?
Nhà Phụ kiện AS4 sắp ra đợt sale tháng cuối của năm 2021 dành cho các bạn học sinh sinh viên, khi đến shop mua hàng hãy nhớ mang theo thẻ học sinh sinh viên để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé.
Phụ kiện bạc 925 giá ưu đãi dành cho học sinh sinh viên mỗi tháng và các mẫu sản phẩm đa dạng. Ghé qua nhà Phụ kiện AS4 shop để xem được nhiều mẫu đẹp nhé.

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top