Chia Sẻ Bài tập tiếng Anh 9: Phát âm /ed/

Màn Thầu

Thành Viên
Bài tập về phần phát âm /ed/
hqdefault.jpg



1. A. failed B. reached C. absorbed D. solved

2. A. invited B. attended C. celebrated D. displayed

3. A. removed B. washed C. hoped D. missed

4. A. looked B. laughed C. moved D. stepped

5. A. wanted B. parked C. stopped D. watched

6. A. laughed B. passed C. suggested D. placed

7. A. believed B. prepared C. involved D. liked

8. A. lifted B. lasted C. happened D. decided

9. A. collected B. changed C. formed D. viewed

10. A. walked B. entertained C. reached D. looked

11. A. watched B. stopped C. pushed D. improved

12. A. admired B. looked C. missed D. hoped

13. A. proved B. changed C. pointed D. played

14. A. helped B. laughed C. cooked D. intended

15. A. smoked B. followed C. titled D. implied

16. A. coughed B. phoned C. booked D. stopped

17. A. talked B. looked C. naked D. worked

18. A. developed B. ignored C. laughed D. washed

19. A. phoned B. stated C. mended D. old-aged

20. A. clapped B. attracted C. lifted D. needed


_ST_
 
N

Nguyễn Thanh Trúc

Guest
1.B
2.D
3.A
4.C
5.A
6.C
7.D
8.B
9.A
10.A
11.D
12.A
13.C
14.D
15.A
16.B
17.C
18.B
19.B
20.A
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. L @ Lucky Crypto:
    Admin đã ban nick @đàm lan 7 ngày vì nhắc lỗi tạo tag sai, đăng không phù hợp box nhiều lần.
  2. L @ Lucky Crypto:
    Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Giá vàng thay đổi liên tục có ảnh hưởng gì tới thị trường coin không mọi người!
Nên bắt đầu từ đâu với Crypto vậy mọi người!
Lucky Crypto wrote on đàm lan's profile.
Bạn chú ý đăng bài đúng box. Và đặt tag đúng. Bài sau vi phạm mình xóa bài/ban nick 7 ngày.

Cảm ơn.

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top