Chia Sẻ AT&T được cho là đang tìm cách bán CNN sau khi công ty truyền thông này xướng tên Biden là tân tổng thống Mỹ

S.Moderator
AT&T - Công ty mẹ của CNN đang ráo bán CNN, và có khả năng ông chủ của Amazon - Jeff Bezos sẽ là người mua CNN.

4348

AT&T được cho là đang tìm cách bán CNN để trả khoản nợ khổng lồ của mình. Vào tháng 8/2020 Giám đốc điều hành AT&T, John Stankey, liệu ông có rời CNN khi ông ta tìm cách cắt giảm mức nợ cao kỷ lục của gã khổng lồ viễn thông lên tới 150 tỷ USD và khởi động giá cổ phiếu của công ty không?

Nhà đầu tư hoạt động Elliott Advisors và các nhà phân tích đã lập luận rằng công ty thiếu lý do rõ ràng để hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông. Tuy nhiên, AT&T có thể bị mắc kẹt với CNN lúc này. Đó là điều đáng tiếc cho các cổ đông của AT&T do tình hình hoạt động kém hiệu quả của cổ phiếu trong nhiều năm.

Dưới sự lãnh đạo của cựu CEO Randall Stephenson, công ty đã mua DirecTV với giá 49,5 tỷ USD vào năm 2015. Ba năm sau, AT&T bổ sung thêm Time Warner với giá 85,4 tỷ USD. Cả hai thương vụ đều không thành công cho các cổ đông, đặc biệt là DirecTV. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, AT&T sẽ thực hiện một khoản tiền lớn trong việc mua lại nhà cung cấp truyền hình vệ tinh. dự kiến sẽ thu về 20 tỷ đô la trong một vụ mua bán.

CNN bị dân Mỹ tẩy chay sau khi xướng tên Joe Biden là tên Tổng thống Mỹ mặc dù chưa có kết quả pháp lý rõ ràng của cuộc bầu cử. Nhiều chuyên gia đánh giá đây chỉ là giọt nước tràn ly cho quyết định bán CNN của AT&T, ông chủ Amazon - tỉ phú Jeff Bezos được cho là sẽ mua lại CNN.
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Ôn thi THPT QG

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Dream 18 Dream 18:
    Shoutbox has been pruned!

Tin tức bạn bè

R.I.P Dieo Maradona
Những bản Rap hay thật

D2KT wrote on Hồ Thị Minh Duyên's profile.
Xin chào thành viên mới :)

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Sinh Nhật

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.