ADA cùng nhiều Altcoin được dự đoán sẽ “bùng nổ” sắp tới

Hung Crypto

S.Moderator
20/4/21
36
7
8
S.Moderator
ADA cùng nhiều Altcoin được dự đoán sẽ “bùng nổ” sắp tới

4493


Trong một video mới trên kênh Youtube cá nhân, chiến lược gia kiêm trader hàng đầu Benjamin Cowen nhận định rằng Cardano (ADA) cùng vài altcoin khác sẽ tăng mạnh vì tỷ giá ADA/BTC có thể dâng lên gấp đôi trong thời gian tới.
Mức định giá ADA theo BTC cao nhất từng ghi nhận là 0,00008 vào năm 2018. Nếu so với hiện tại, cách biệt là 105%… Đặt giả thuyết giá ADA đối trọng với BTC tăng thêm 105% nữa và soán ngôi Bitcoin trên toàn cầu, khi đó tỷ giá ADA/USD sẽ như thế nào? Thực tế, tỷ giá này sẽ rất, rất khiêm tốn ở mức $4,35 mà thôi… Tôi không nói rằng nó sẽ đạt đến đó bằng bất cứ giá nào… Ý tôi là ‘này, nó đã từng đạt đến đấy rồi.’ Hơn nữa, có thể nói ADA của thời điểm hiện tại đã lớn mạnh hơn rất nhiều so với giai đoạn 2017-2018.” – Benjamin nói".
Về Ethereum, Benjamin cho rằng đồng coin đang trong “cơn thịnh nộ” và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Giá coin có thể lên tới $6.000 trước khi có biểu hiện hiệu chỉnh.
“Ta đã đạt đến mức $2.000. Ta vượt qua và có được mức $3.000. Ta cũng dễ dàng chinh phục mức cao này và chạm đến $4.000. Tại đây, một trận chiến lên xuống vẫn đang diễn ra. Hiển nhiên, sẽ đến lúc ETH vượt ngưỡng $5.000 rồi $6.000 và cao hơn nữa… Tôi muốn các bạn hiểu được rằng điều quan trọng không phải ở thời điểm nào mức cao mới sẽ xuất hiện mà nằm ở việc đồng coin sẽ đi được bao xa trước khi giảm giá trở lại ở một điểm nào đó.” – Benjamin nói tiếp".
Sau đó, trader này chỉ ra rằng Chainlink (LINK) đang giao dịch với một đường xu hướng tăng dài hạn từng xuất hiện vào năm 2019.

“Căn bản mà nói, DOT như là sự kéo dài của đường SMA (trung bình chuyển động) 20 ngày vậy. DOT đã chệch khỏi quỹ đạo một thời gian rồi. Thật tốt là nó đã sớm trở lại đúng hướng. DOT đã đối mặt với mức giá này lần thứ 3 rồi. Dù ít hay nhiều thì DOT cũng đang tiến gần hơn cột mốc $50. Để xem mức kháng cự này có dễ dàng bị dở bỏ không. Nếu điều đó xảy ra, tôi đoán giá coin sẽ tăng lên tương đối nhanh đấy.”
Cuối cùng, nằm trong tầm ngắm của Benjamin là nền tảng dò hợp đồng thông minh có tên Avalanche (AVAX). Theo chiến lược gia này, AVAX cần phá vỡ mức kháng cự $37,50 để tiến vào giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng.

“Một lần nữa, Avalanche đang tiến gần hơn đến mức giá mới, tương tự như DOT. Chúng đang ngày càng tăng.” – Benjamin nhận xét.
Nguồn: The Daily HODL
 

Đăng nhập

Hoặc Đăng nhập sử dụng

Vietnam Cryptocoin fans

Shoutbox
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. No shouts have been posted yet.

Tin tức bạn bè

D2KT wrote on Vải Ngọt's profile.
Chúc bạn một mùa vải thiều bội thu

Taxi tải Kiến Vàng cho thuê taxi tải chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội hoạt động 24/7, không bị cấm giờ và đường. Hotline 0978804466 - 0983 96 7373
Xin chào, tôi đã trở lại :) Chúc may mắn!

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Diễn đàn Kiến thức

  • Diễn đàn Kiến thức (D2KT) dành cho học sinh - Teens kết bạn, học tập và chia sẻ sở thích. DiendanKienThuc.com đang thử nghiệm và xin giấy phép hoạt động mxh.