9 nội dung cần biết khi bắt đầu chơi gameFi DNAxCat

Lucky Crypto

S.Moderator
DNAXCAT đang là tựa game chào hàng đầu tiên của gamepad YOOSHI. Dự án đã có nhiều phản hồi tích cực và tạo sự hấp dẫn cho người chơi mới. Và 9 câu hỏi xoay quanh những thắc mắc của người chơi mới như, chơi game DNAxCat như thế nào?

Hãy theo dõi và để lại ý kiến của bạn nhé.

20211124_145539.jpg

Trò chơi DNAxCat với những chú mèo 2D dễ thương.

1: Làm sao để bắt đầu chơi DNAxCAT?

Bạn hãy vào website: DNAxCAT.io và mua ít nhất ba con mèo trên chợ để bắt đầu chơi.

2: Sau khi tải và mở ứng dụng, lấy QR code ở đâu?

Hãy tới trang web: dnaxcat.io, bấm vào NFT của tôi và chọn Show QR

3: Làm sao để chọn mèo và xây dựng đội hình của bạn?

Đây là game thám hiểm. Mọi người cần phải có hiểu biết cơ bản về trò chơi. Ý kiến cá nhân của tôi là mèo cần phải đủ 5 hệ: ánh sáng, nước, sấm set, bóng tối và lửa. Bạn có thể chọn bất cứ 3 hệ nào để kết hợp với nhau. Ánh sáng và nước là tanker cho hang trước, và bóng tối, sấm set, lửa là dame dealer ở hang sau. Các phần chơi cần phải cân nhắc kết hợp các kỹ năng và học hỏi 1 cách chậm rãi, tôi sẽ không bàn sâu thêm.

4: Bao lâu thì có thể hồi vốn? Lợi ích khi chơi là gì?

Tôi đang chơi game, và bạn đang hỏi về thời gian hoàn vốn? Đây không phải là đa cấp, không ai giới hạn tài sản của bạn. Bạn có thể giao dịch NFT mèo bất kỳ lúc nào, nên sẽ không có thời gian hồi vốn vì bạn có thể lấy tiền lại của bạn bằng cách bán NFT. Lợi ích của trò chơi tới từ giá của bánh cá ở thị trường thứ cấp, và giá của bánh cá được quyết định bởi thị trường

5: Làm cách nào để kiểm tra số lần sinh sản của mèo?

Chọn NFT mèo của bạn, 0/7 có nghĩa là chưa sinh sản lần nào, và 7/7 có nghĩa là đã sinh sản hết và không sinh sản được nữa

6: Điểm khác nhau giữa trứng và mèo?

Trứng chỉ được tạo ra bởi 2 mèo bằng cách trả BNB và DXCT (sẽ đổi lại sau). Sẽ có thời gian đếm ngược tới lúc trứng nở, và khi hết thời gian, mèo có thể được triệu tập.

7: Mèo của tôi đã sinh sản thì có thể chơi game được không?

Sinh sản không tốn thời gian cũng như không ảnh hưởng chơi game. Nó tốn thời gian khi mà ấp trứng nở thành mèo. Chỉ là trứng sẽ nở ra mèo và mèo thì có thể chơi game.

8: Điện thoại nào có thể chơi được trò chơi?
Hiện tại chỉ hỗ trợ đt android. Ios cần phải chờ đợi. Bạn có thể mua 1 chiếc điện thoại android rẻ để chơi game. Ngoài ra, người dùng PC có thể tải giả lập android để giả lập điện thoại android để chơi game.

9: Làm cách nào để chuyển mèo sang các địa chỉ ví khác?

Đầu tiên, mỗi mèo NFT là tài sản trên chuỗi khối và có hợp đồng thông minh riêng; hiện tại bán có thể chuyển NFT thông qua ứng dụng yooshi, hoặc dùng 1 ví có hỗ trợ chuyển NFT như là Trust và TP để thêm hợp đồng thông minh của NFT mèo để chuyển. Hợp đồng thông minh thì bạn có thể tìm trên chuỗi. Nếu bạn muốn nhanh chóng, hãy dùng ứng dụng yooshi để chuyển.

Tổng hợp
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn Cryptocoin & Đời sống cập nhật, chia sẻ kiến thức Blockchain và các dự án Cryptocoin thú vị, không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. L @ Lucky Crypto:
    BTC từ vùng 56k rút râu về 42,1k
  2. L @ Lucky Crypto:
    Admin đã ban nick @đàm lan 7 ngày vì nhắc lỗi tạo tag sai, đăng không phù hợp box nhiều lần.
  3. L @ Lucky Crypto:
    Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Nhà Phụ kiện AS4 sắp ra đợt sale tháng cuối của năm 2021 dành cho các bạn học sinh sinh viên, khi đến shop mua hàng hãy nhớ mang theo thẻ học sinh sinh viên để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé.
Phụ kiện bạc 925 giá ưu đãi dành cho học sinh sinh viên mỗi tháng và các mẫu sản phẩm đa dạng. Ghé qua nhà Phụ kiện AS4 shop để xem được nhiều mẫu đẹp nhé.
Động lực tăng không còn, BTC sụp giảm lớn

Mọi hành động bán hay mua hiện thời đều quá mạo hiểm.
Screenshot_20211204-151800_TabTrader.jpg

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top