5 điểm nhấn của Diễn đàn Kiến thức 2016

DreamHigh 18

Administrator
21/5/09
1,156
218
63
Năm 2016 đã trôi qua và Diễn đàn Kiến thức chúng ta cùng nhìn lại một năm đã làm được những gì. Sau đây là 5 điểm nổi bật đáng chú ý nhất.


DiễnđànKiếnthức.Com chúc mừng năm mới 2017

1. Diễn đàn khôi phục trở lại
Năm 2016 đánh dấu nỗ lực mở lại DiendanKienthuc.Com trên nền tảng Diễn đàn Kiến Thức (.net) sau 6 tháng "sập". Sự xuất hiện của Admin DiendanKienthuc, Admin Aries, Admin Chien Tong và nhiều thành viên kì cựu khác đã chung tay khôi phục và cải tạo diễn đàn như ngày nay.

Qúa trình nâng cấp nền tảng cơ bản đã hoàn tất. Nhóm điều hành đã xây dựng kế hoạch phát triển nghiêm túc kèm sự đầu tư mạnh mẽ. Trong năm 2017 chúng tôi tin rằng diễn đàn sinh nhật tuổi 8 sẽ trở lên sôi nổi và thân thiết với các thành viên là học sinh phổ thông cùng các vị phụ huynh, giáo viên.

2. Định hướng diễn đàn kiến thức dành cho học sinh phổ thông

Sau khi nâng cấp, nhóm điều hành đã tách diendankienthuc thành hai khối kiến thức phục vụ hai nhóm đối tượng cốt lõi: Học sinh phổ thông và Những người quan tâm đến khởi - lập nghiệp Việt Nam.

Diễn đàn Kiến thức.com sẽ chuyên chú nhóm đối tượng học sinh phổ thông, ôn thi tốt nghiệp và luyện thi Đại học. Tại đây các em sẽ tiếp cận nguồn kiến thức mở free ( miễn phí) bài giảng, hỏi đáp, giao lưu và nhiều cuộc thi bổ ích.

Sự sôi nổi của diễn đàn phụ thuộc phần lớn vào hoạt dộng đăng nhập và đặt câu hỏi, giao lưu và tranh luận kiến kiến với nhau.

Diễn đàn Lập nghiệp trẻ tại www.butnghien.com dành cho các bạn sinh viên, những người sẽ khởi nghiệp, đã và đang lập nghiệp.

Diễn đàn đang và sẽ hoạt động theo mô hình bán chuyên nghiệp với nhiều bạn CTV được hỗ trợ chi phí; thiết kế tài liệu chất lượng phù hợp nhu cầu học trực tuyến của các thành viên.

3. Trở thành diễn đàn mạnh
Từ Top 15 ngàn website diễn đàn ( khoảng tháng 3/2016) đã có thời điểm lọt Top 5 ngàn tại Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn ( tháng 10/2016). Với định hướng và đầu tư mạnh mẽ về tài chính, công nghệ và nhiệt tình của các bạn thành viên đang học tích cực - chơi hết mình tin rằng Diễn đàn sẽ vào top đầu tại Việt Nam không xa.


4. Hành trình đạp xe xuyên Việt và bài học thức tỉnh
Tháng 7/2016 thành viên Huyền Diệu, sinh viên năm cuối
đại học Hà Nội đã thực hiện hành trình xuyên Việt bằng xe đạp. BQT chúng tôi rất háo hức và cùng kết nối liên tục với Huyền Diệu từ Bắc vào Nam. Những cuộc offline mini đã diễn ra suốt từ Phú Yên cho đến Tp. Hồ Chí Minh, đồng bằng Sông Cửu Long, Đà Lạt,..

Ước mơ cô gái đc rong ruổi hết mọi miền tổ quốc Việt Nam đất nước Việt Nam mến yêu. Hoạt động ấy mang đến động lực trong sáng thôi thúc chúng tôi dành nhiều thời gian, tâm huyết hơn cho diễn đàn.

Nhiều cuộc thi, hoạt động hữu ích đã ra đời như Thành viên nổi bật, Thi ảnh về Nữ sinh - Thầy Cô. Và cuộc thi viết "Mùa Tết" cho năm 2017 đã được khởi xướng.

Chúng tôi rất mong các Anh chị em thành viên tham gia nhiệt tình hơn nữa tại diễn đàn bởi những hoạt động cộng đồng hữu ích như thế.

5. Những khoảng trầm
Năm 2016 Diễn đàn Kiến Thức cũng đã trải qua nhiều kết quả đáng quên. Những khoảng trầm lắng khi thành viên ít viếng thăm, trao đổi tri kiến thức.. Có những ngày chúng tôi không thấy một lượt bình luận chia sẻ, tranh luận nào khiến cả đội rất buồn.


Sự sôi nổi thấp khiếp cho thứ hạng và khả năng tìm kiếm, đăng tải tri-kiến thức sụt giảm nghiêm trọng. Nhóm điều hành cũng đã liên tục thay đổi, kể cả nhận diện thương hiệu liên tục làm mới, nhiều cuộc thi có thưởng ra đời...

Năm 2017 đã hiện hữu ngay trước mắt đây nhóm điều hành dự án Bút Nghiên chúng tôi muốn nhìn lại năm đã qua để đánh giá và chia sẻ cùng các anh chị em thành viên. Chúng tôi tin rằng với định hướng "Diễn đàn Kiến thức - Vui Học Mỗi Ngày" sẽ trở lên sôi nổi, là công cụ đắc lực trong học tập của mọi người.

Năm 2017 chúng ta hay cùng nhau vừa làm vừa học tích cực hơn nữa nhé!

D2KT
Diễn đàn Kiến Thức - Vui Học Mỗi Ngày
 

Bài Trước

Bài Tiếp

songngu

Thành Viên
19/12/09
93
4
18
Chúc mừng năm mới Định Dậu 2017 Diễn Đàn Kiến Thức!

Chúc Diễn đàn kiến thức ngày càng vững mạnh, phát triển và thân thiết với học sinh Việt!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: