10 trang phục trong phim truyền hình Hàn Quốc nổi bật trong dịp Halloween này

Serena Huynh

Cộng tác viên
Halloween đang đến gần và mặc dù ở nhà an toàn hơn là đi lừa hoặc xử lý, nhưng không có nghĩa là bạn không thể thay đổi nó và chuẩn bị trang phục Halloween hoàn hảo. K-Dramas có một số trang phục đẹp nhất mà bạn có thể tái tạo, và không, nó không chỉ bao gồm hanbok. Dưới đây là một số trang phục Halloween lấy cảm hứng từ K-Drama bạn có thể thử trong dịp Halloween này.

Ko Ae Shin từ 'Mr. Ánh sáng mặt trời'

1603353051-sunsun.jpg


Không có gì nói xấu hơn Ko Ae Shin, và bộ quần áo rách nát của cô ấy chỉ thể hiện những ưu tiên của cô ấy. Kết hợp một chiếc áo sơ mi đơn màu xanh lam với một chiếc áo khoác vest có đệm, làm vải vụn thành dây buộc tóc và găng tay và mang ra một chiếc quần ngủ cũ bằng vải cotton. Tái chế và bền vững là chìa khóa ở đây.

Yona từ 'Kill Me Heal Me'

1603353208-yona.jpg

Đây chắc chắn sẽ là một hit với người hâm mộ K-Drama. Nó hoạt động tốt hơn với mái tóc ngắn, nhưng một nửa trang phục thực sự đóng vai trò này. Bạn nên mặc đồng phục học sinh (tốt nhất là váy kẻ caro xanh và thắt nơ kết hợp với áo sơ mi trắng), áo khoác nỉ màu hồng có bảng tên, kẹp tóc màu hồng, và một số giày thể thao và quần chạy bộ để đi dưới váy. Tạo hình nền điện thoại của bạn thành hình ảnh của Park Seo Joon (nếu anh ấy chưa chiếm giữ nó) và hiển thị nó xung quanh cũng sẽ thêm hương vị phù hợp.

Son Oh Gong trong 'A Korean Odyssey'

1603353291-ohgong.jpg

Lấy những họa tiết ồn ào nhất, một chiếc áo sơ mi màu đỏ hoặc màu mòng két và chiếc áo khoác lông thú giả phồng nhất, và bạn sẽ có diện mạo của chính Monkey King. Nếu bạn cảm thấy dũng cảm, hãy để những kiểu tóc mái trẻ em đó và cam kết với trang phục!

Hong Ra On trong vai Hong Sam Nom từ 'Moonlight Drawn By Clouds'

1603355199-hon.jpgHong Ra On vượt qua Hong Sam Nom một cách hoàn hảo, và bạn sẽ còn vượt qua Hong Ra On trong vai Hong Sam Nom tốt hơn. Tất cả bạn cần là một số trang điểm tự nhiên, một gat (chiếc mũ truyền thống Hàn Quốc), hanbok, và một số niềm tin trong vận chuyển nhanh.

Biệt đội Ahjumma từ 'When The Camellia Blooms'

1603355370-jum.jpgTập hợp đội của bạn xung quanh, mặc những bộ đồ thể thao có hoa văn lố bịch nhất, đôi tất không phù hợp và búi tóc trong túi. Khi nói đến trang điểm, càng to càng tốt, và ở đó bạn sẽ có một Ahjumma Hàn Quốc hoàn hảo (mà bạn không muốn đụng đến).

Ji Eun Tak trong 'Goblin'

1603355509-eunt.png


Trang phục này sẽ luôn giữ một vị trí hiển nhiên trong danh sách. Theo nghĩa đen, mọi thứ cần thiết để lột bỏ trang phục này là áo hoodie, váy đi học, cặp sách, chiếc khăn quàng đỏ lớn nhất bạn có thể tìm thấy và nụ cười rạng rỡ nhất. Để thêm vào đó, hãy kêu gọi bạn bè của bạn mặc áo khoác đen huyền bí và đóng vai bộ ba cuối cùng: Eun Tak, Yêu tinh và Thần chết.

Cặp đôi Ri-Ri trong 'Crash Landing On You'


1603355575-riri.jpgCó ai nói trang phục của một cặp đôi không? Mặc vào tất cả những thứ kaki của bạn hoặc nếu có thể, hãy mua một bộ trang phục quân đội cho người đóng vai Ri Jung Hyuk, và để có được vẻ ngoài của Se Ri, hãy kết hợp áo cổ lọ của bạn với một chiếc váy hoa và khoác ngoài bằng một chiếc áo nịt nhẹ. Hãy tết tóc thành một lọn tóc tết hai bên và trông thật yêu. Nếu bạn có thể tạo dáng trên một chiếc xe đạp, đó sẽ chỉ là quả anh đào trên bánh.

Lee Gon và Jo Yeong trong 'The King: Eternal Monarch'

1603355656-doking.jpg

Vào vai cặp đôi được yêu thích nhất của cộng đồng K-Drama và trở thành Lee Gon và Jo Yeong trong Halloween này! Đối với Lee Gon, bất kỳ chiếc áo khoác dài nào và một chiếc áo sơ mi lụa bên trong đều phù hợp, nhưng sẽ tuyệt hơn nếu nó được tô điểm bằng những thứ sáng bóng. Đối với Jo Yeong, hãy vuốt ngược mái tóc của bạn, lấy một bộ vest đen gọn gàng, áo sơ mi xanh nước biển và tai nghe nhét trong và mặc một cái nhìn bất chấp thường trực. Đừng quên sự căng thẳng nhẹ nhàng giữa hai người mà người hâm mộ vô cùng yêu thích!


Jang Man Wol từ 'Hotel Del Luna'

1603355705-iua.jpg


Trong khi hầu hết tất cả các bộ trang phục của Man Wol đều được lấy thẳng từ đường băng, thì bộ trang phục dễ dàng nhất mà bạn có thể bắt chước là bộ trang phục lấy cảm hứng từ Audrey Hepburn của cô ấy. Lấy chiếc váy đen nhỏ, chiếc ví nhỏ nhất và son môi đỏ. Hãy búi tóc lên và cài một chiếc vương miện (đọc là: kẹp tóc) trên đó. Để tóc mái, lấy cà phê của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi!

Yi Yeon trong 'Tale Of Gumiho'

1603355818-yiyeon.jpgNhuộm tóc màu đỏ và rẽ ngôi giữa. Mua một số kính áp tròng màu vàng hoặc màu nâu sáng và một chiếc ô màu đỏ tươi. Bạn có thể sơn thiết kế ấp ủ của Yi Yeon lên trên bằng sơn màu bạc. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là một bộ vest đen sắc nét, và bạn đã có ngoại hình! Điều này rất dễ chuyển thành trang phục BFFs hoặc trang phục anh chị em nếu nửa kia của bạn mặc áo sơ mi cài cúc với áo blazer đỏ và đeo kính áp tròng giống nhau nhưng ở một bên mắt, thu hút ánh nhìn của Yi Rang!
 

DiễnđànKiếnthức .COM

  • Diễn đàn kiến thức Văn Sử Địa - Nơi mọi người có thể chia sẻ và thảo luận về văn, sử, địa nhằm nâng cao, mở mang kiến thức. .
Chat
Đăng nhập để sử dụng ChatBox
  1. Điền Chủ @ Điền Chủ:
    Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Văn bản Thạch Sanh​

Văn bản Thạch Sanh​

Kiến Thức Chủ đề Các dân tộc trên đất nước Việt Nam​

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top